Du học hè tại Pháp

DU HỌC HÈ TẠI PHÁP

Chương trình Du học hè tại Pháp 2016 hay còn gọi là trại hè ở Pháp cùng VFE là chương trình dành cho các bạn học sinh, sinh viên từ 14 tuổi trở lên yêu thích tiếng Pháp và muốn nâng cao năng lực tiếng Pháp đồng thời tìm hiểu về văn hóa ẩm thực cũng như con người Pháp. Trải nghiệm này là bước chuẩn bị vững chắc cho các em trước khi đi du học tại Pháp.

Ưu điểm của Chương trình Du học hè tại Pháp 2016 đó là ngoài  thời gian học trên lớp,  học sinh, sinh viên sẽ được sống và sinh hoạt tại gia đình người bản xứ (Homestay) và tham gia các hoạt động trong khuôn khổ trại hè ở Pháp cùng với các bạn học sinh, sinh viên khắp mọi nơi trên thế giới.. Còn gì hơn khi bạn có thể tiếp xúc và giao tiếp hàng ngày với người Pháp chính hiệu, được tìm hiểu phong cách sống, truyền thống văn hóa của người Pháp, được thưởng thức những món ăn đặc trưng của đất nước Pháp thơ mộng. Và đặc biệt hơn, các bạn còn được tham quan những địa điểm nổi tiếng của Pháp : Tháp Eiffel, bảo tàng Louvre, Notre Dame, và các địa điểm du lịch khác ở Nice…

Nice là thành phố du lịch nổi tiếng của Pháp

Một số thông tin về Chương trình Du học hè tại Pháp của VFE :

* Chương trình học :

Khóa học tiêu chuẩn : tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và thực hành tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi.

Khóa học chuyên sâu : dựa trên khóa học tiêu chuẩn cộng thêm 10 bài/ tuần. Ngoài 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, khóa học còn rèn luyện kỹ năng diễn thuyết trước đám đông cho các bạn học sinh.

* Số giờ học :

15 giờ – 22.5 giờ / tuần tùy thuộc vào khóa học bạn đăng ký (học từ thứ 2 – thứ 6)

* Đánh giá :

Trước khi nhập học, học sinh sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với năng lực. Sỹ số tối đa mỗi lớp là 15 bạn.

* Giải trí với các hoạt động trại hè tại Pháp ở các thành phố du lịch như Paris, Nice

Ngoài thời gian học tiếng Pháp trên lớp vào buổi sáng, buổi chiều các bạn sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động. Các bạn cũng sẽ được du lịch khám phá những địa điểm mà bạn muốn đến thăm ở Pháp. (Ít nhất 1 ngày/ tuần)

* Giám sát :

Trong suốt thời gian Chương trình Du học hè tại Pháp, các bạn học sinh sẽ được hướng dẫn và quản lý bởi người phụ trách gọi là Teamer (đều là các bạn trẻ độ tuổi từ 21-30 được đào tạo đặc biệt để hướng dẫn và quản lý học sinh). Mỗi 1 Teamer sẽ phụ trách giám sát 15 học sinh, có trách nhiệm giám sát và đảm bảo sự an toàn cho học sinh, cùng tham gia vui chơi, ở cùng kí túc xá với các học sinh để thuận tiện giúp đỡ học sinh khi cần.

Đối với các học sinh từ 14 – 17 tuổi sẽ phải tham gia mọi hoạt động giải trí ngoại khóa trong khuôn khổ chương trình trại hè tại Pháp và tuân theo giờ giới nghiêm của nhà trường. Với các bạn trên 18 tuổi sẽ được lựa chọn hoạt động mà mình muốn tham gia.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của chương trình và tin tưởng gửi gắm con em mình cho VFE.

Chương trình Du học hè tại Pháp dành cho các bạn học sinh, sinh viên

Khi tham gia vào Chương trình Du học hè tại Pháp 2016 của VFE, chúng tôi sẽ giúp đỡ học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ và xin visa, liên hệ với bên trường mà các em sẽ đến học để hỗ trợ về phương tiện đi lại, nơi ở và ăn uống.

* Có 2 hình thức nhà ở để các bạn học sinh có thể lựa chọn :

– Homestay : Học sinh sẽ ở cùng gia đình bản xứ, khoảng 2-3 bạn/ phòng, đa phần các gia đình đếu rất gần trường hoặc cách trường 30 phút đi xe bus. Học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống giống như 1 người Pháp gốc và có cơ hội hiểu sâu sắc hơn về văn hóa, ứng xử, ẩm thực, cũng như những nét đẹp truyền thống của người dân Pháp. Hơn hết, các em buộc phải sử dụng tiếng Pháp hàng ngày để giao tiếp, học hỏi những văn phong nói chuyện thường ngày của người Pháp với nhau mà nếu chỉ học tiếng Pháp ở Việt Nam các em sẽ khó có thể biết được. Vì thế các em có thể cải thiện vốn tiếng Pháp của mình một cách nhanh chóng.

– Ký túc xá : học sinh sẽ ở ngay trong ký túc xá của trường và ở cùng các bạn học sinh quốc tế khác tại đây. Tuy nhiên, ở ký túc xá chi phí sẽ hơi cao một chút.

* Bữa ăn :

Việc thưởng thức những món ăn đặc trưng của Pháp là một phần không thể thiếu trong chuyến du học hè tại Pháp này. Các bạn sẽ được phục vụ 3 bữa ăn/ ngày. Đối với các bạn ở homestay, sẽ có bữa trưa mang tới trường.

Du học sinh sẽ được sống và sinh hoạt cùng gia đình người bản xứ

 

* Các giấy tờ cần thiết chuẩn bị để xin visa :

– 01 ảnh (3.5 x 4.5) nền trắng, chụp gần thời điểm nộp đơn ;

– Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất ba tháng kể từ thời điểm bay sang Pháp (bản chính và bản photo) ;

– Sổ hộ khẩu (bản chính và bản photo) ;

– Giấy tờ chứng minh quá trình học tập cho tới thời điểm hiện tại (học bạ + bảng điểm đại học) ;

*Đối với trẻ dưới 18 tuổi cần có thêm :

– Giấy cho phép do cha và mẹ viết và kí tên ;

– Bản sao hộ chiếu của cha và mẹ (hoặc giấy tùy thân khác có ảnh)

* Chi phí cho chương trình :

Thành phố Độ tuổi yêu cầu Chi phí
Hình thức ở 2 tuần 3 tuần 1 tháng
Paris 14-21 Homestay 1350€ 1965€ 2580€
Nice 15-21 Homestay 1175€ 1740€ 2305€
Ký túc xá 1545€ 2295€ 3045€

 

* Ghi chú :

– Đối với các bạn đăng ký học ở Nice vào thời điểm tháng 3, tháng 9, tháng 10 chi phí sẽ rẻ hơn 40-50€/ tuần.

– Chi phí bao gồm đưa đón sân bay, học phi, ăn ở, phí ghi danh, hoạt động giải trí, du lịch khám phá (chi phí chưa bao gồm vé máy bay).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sitemap54
sitemap28
sitemap34
sitemap37
sitemap6
sitemap48
sitemap14
sitemap36
sitemap2
sitemap20