Hành trang du học hè tại Pháp

Hành trang du học hè tại Pháp

Một kỳ hè có thể chỉ là những gì bạn cần, cho dù bạn đang muốn bắt kịp hoặc đi trước. Và kiếm được tín dụng trong một mùa hè ở nước ngoài ? Có lẽ là một cơ hội một lần trong đời để tăng số lượng bảng điểm của bạn và kiến ​​thức của bạn về một địa điểm mới. Đọc tiếp về các mẹo của việc tận dụng tối đa chuyến đi du học hè Pháp của bạn.

Khi theo đuổi nơi để sinh sống, bạn có thể phải hy sinh không gian hoặc tiện nghi cho vị trí. Nhà ở tại trung tâm thành phố có nhiều khả năng sẽ đắt hơn căn hộ trong cả nước, nhưng gần trung tâm thành phố, có lẽ bạn sẽ gần gũi hơn với các khu giải trí và nhà hàng. Một điều bạn không bao giờ nên từ bỏ, mặc dù – cảm thấy an toàn và an toàn trong môi trường xung quanh của bạn.

Đóng gói và tối giản

Trong quá trình học hè ở nước ngoài , bạn không muốn bị lôi kéo bởi hành lý, làm cho một chuyến đi khó chịu và có thể rải rác. Trong khi giữ nó nhẹ, bạn sẽ muốn nghiên cứu trước temps và khí hậu trung bình, đóng gói lớp cho bất kỳ thời tiết không thể đoán trước, cũng như chú ý đến các điều kiện văn hoá và những điều nên tránh. Nếu bạn có một chiếc duffel có thể đóng lại được, sẽ phù hợp ở đáy hành lý của bạn, bạn có thể thấy nó tiện dụng để kiểm tra vật lưu niệm cho bản thân bạn và những người khác trong chuyến đi về nhà.

Chi tiêu thời gian ở nước ngoài, bạn có thể tìm thấy đồng đô la Pháp có thể kéo khá xa. Điều đó được nói, chi phí tích lũy khá nhanh. Hãy để mắt tới những gì bạn chi tiêu vào các cửa hàng tạp hóa, vận chuyển, để mang về nhà …

Chuẩn bị hành trang đầy đủ khi chuẩn bị du học hè Pháp

Hãy chú ý đến các khu vực xung quanh – khi đi du lịch qua châu Âu hoặc thậm chí là ở khu vực Châu Á, bạn sẽ tìm thấy các thành phố tuyệt vời kết nối bằng máy bay ngắn hoặc xe lửa. Và mặc dù bạn có thể ngứa để xem bạn có thể tìm thấy những gì gần thành phố chủ nhà của bạn, đừng quên khám phá những gì bạn có thể tìm thấy trong thành phố của bạn!

Làm tốt nhất để áp dụng cách thức của ngôi nhà mới của bạn, đi ra ngoài và cố gắng của bạn với một ngôn ngữ mới, lấy mẫu các món ăn địa phương, hoặc chia lưới với bạn bè mới và bạn cùng lớp. Đó cũng bao gồm đọc văn học địa phương, tham gia vào các nghệ sỹ nổi bật từ khu vực, và nghiên cứu kiến ​​trúc và thói quen trên thế giới xung quanh bạn. Bạn càng tham gia vào môi trường xung quanh mới của mình, bạn càng cảm thấy bạn thực sự trải nghiệm những trải nghiệm mùa hè ở nước ngoài.

Du học hè Pháp

Hãy để ý tới các câu lạc bộ thể thao ngoài trường và các hoạt động ngoại khóa của bạn, có thể làm mất đi cảm giác nhớ nhà và sự cô đơn. Rốt cuộc, ai có thời gian để cảm thấy cô lập khi họ quá bận?

Và nói về sự ấm áp ở nhà …

Được rồi, vì vậy ngay cả những sinh viên bận rộn nhất vẫn có thể nhớ nhà, hoàn toàn chấp nhận được. Đó là nơi mà sự tương ứng, phương tiện truyền thông xã hội, và công nghệ có ích. Quét các cửa hàng bưu thiếp địa phương hoặc tự viết thư, viết thư hoặc tin nhắn trên Facebook, gửi email hoặc Skype, hoặc sử dụng Viber để gửi văn bản. Chỉ cần nhớ tắt máy tính để bạn có thể ra khỏi đó và nhìn thấy thành phố bạn đã đi du lịch cho đến nay để được trong!

Mặc dù bạn hầu như được đảm bảo để tạo ra những ký ức về cuộc đời, và có vẻ như là một khoảng thời gian bạn sẽ không bao giờ quên, nhưng đừng coi đó là điều hiển nhiên – sẽ có những chi tiết bạn sẽ quên. Một tạp chí hoặc blog có thể giúp bạn nhớ lại những chi tiết nhỏ từ chuyến đi bảo tàng hoặc những phần ưa thích của chuyến đi chơi xe buýt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sitemap32
sitemap5
sitemap20
sitemap18
sitemap23
sitemap21
sitemap39
sitemap54
sitemap36
sitemap4