Chương trình Đại học Cao đẳng Mỹ

Du học Mỹ và những thuận lợi đối với sinh viên Quốc tế: 

  1. Mỹ là nơi tập trung một số lượng lớn các trường đai học tầm cỡ thế giới: Một trong những lý do chính để du học sinh lựa chọn Mỹ vì danh tiếng của nó ở chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Khoảng 50% trong số 50 trường đai học Top đầu của Thế giới tập trung ở Mỹ. Hầu hết trong số đó đều có quy mô lớp học nhỏ, các giáo sư đầu ngành, khả năng nghiên cứu và công nghệ tiên tiến.
  2. Sinh viên có thể học/ nghiên cứu “bất kỳ” ngành lĩnh vực nào mà bạn muốn: Tại Mỹ có hàng trăm ngành học, vì vậy cho dù bạn muốn trở thành chuyên gia xuất sắc ở bất kỳ lĩnh vực nào, bạn đều có cơ hội để thực hiện nó.
  3. Sinh viên có cơ hội trở thành một bộ phận của các nghiên cứu chuyên sâu: Mỹ là quốc gia dẫn đầu ở rất nhiều lĩnh vực công nghệ và nghiên cứu, nhờ việc ưu tiên đầu tư vào các quỹ khoa học công nghệ và nghiên cứu phát triển. Cho dù bạn mới chỉ là sinh viên bậc Đại học, bạn hoàn toàn có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu cùng với giáo sư của mình.
  4. Các trường ĐH Mỹ có hệ thống khuôn viên khá độc lập: Hầu hết các trường Đai học tại Mỹ đều được tọa lạc ở các thành phố và có đời sống tinh thần rất riêng. Tại đó, các sinh viên có thể tương tác, giao tiếp xã hội và kết nối với hầu hết sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Ngoài cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện học tập, các trang thiết bị phục vụ việc duy trì sức khỏe, và giải trí, hỗ trợ quá trình tái tạo năng lượng cũng rất được chú trọng ở đất nước này.
  5. Sinh viên dễ dàng vượt qua được cú sốc văn hoá khi tới Mỹ: Ở mọi nơi trên đất Mỹ, bạn đều thấy dấu ấn quê hương mình trong đó. Người Mỹ chấp nhận sự đa dạng, sự khác biệt; do vậy, Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, gần gũi trong quá trình học tập và sinh sống.
  6.  Học tập ở Mỹ có thể đảm bảo thành công cho bạn sau khi tốt nghiệp. Học tập và nghiên cứu tại Mỹ sẽ đem đến cho bạn một lợi thế cạnh tranh rất lớn khi tham gia vào thị trường lao động nhờ khả năng thông thạo ngoại ngữ, kiến thức và kinh nghiệm tầm Quốc tế, cũng như khả năng thích ứng nhanh với các yêu cầu của thị trường lao động toàn cầu.
  7.  Là cơ hội để bạn tự rèn luyện cho mình tính tự lập: Mong muốn được trở thành công dân toàn cầu, đam mê được chinh phục đỉnh cao của tri thức nhân loại, cộng với thực tiễn cọ sạt tại nước bản địa, sẽ là cơ hội để các bạn học sinh rèn luyện tính tự lập, tinh thần cởi mở, cầu thị, thái độ dám đương đầu và vượt qua các khó khăn.

Chi phí ước tính:

Để tiết kiệm chi phí cho học sinh, và phụ huynh, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý vị phương thức học tập tiết kiệm chi phí và hiệu quả, chất lượng nhất:

Trong 2 năm đầu, chi phí học ở mức 10,000/ năm; Hai năm tiếp theo ở mức 25,000/ năm. Chi phí ăn ở (600 – 1000 usd/ tháng). Tuy nhiên sinh viên hoàn toàn có thể làm thêm (20h / tuần) để trang trải cho các khoản chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Điều kiện điểm Tiếng Anh và điểm thi SAT (ACT): Tùy thuộc vào khả năng tiếng anh của sinh viên; VFE sẽ đào tạo, tư vấn, và lựa chọn trường phù hợp, đảm bảo SINH VIÊN  phát huy được tối đa khả năng và thế mạnh của mình.

 

                VFE với tầm nhìn và sứ mệnh là cầu nối giữa học sinh, sinh viên Việt nam với giáo dục Mỹ, VFE  sẽ hỗ trợ các bạn ở mức tối đa nhất về hồ sơ, chuẩn bị ngoại ngữ, kiến thức, văn hóa, định hướng nghề nghiệp để các bạn có thể dễ dàng hòa nhập và thành công tại môi trường học tập chất lượng hàng đầu. Chúng tôi may mắn được quy tụ đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên ngành là những cựu nghiên cứu sinh hiện nay đang công tác tại các Công ty, Tập đoàn hàng đầu tại Mỹ. Chúng tôi cũng có nhiều kết nối và là đối tác tin cậy với các trường Đai học, và Cao đẳng nước bản địa. Hãy đến với chúng tôi với bất kì thắc mắc nào mà Quý vị, và các bạn có về thủ tục hồ sơ, về điều kiện xin học, về định hướng nghề nghiệp… Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng với các bạn trong việc chinh phục giấc mơ Mỹ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sitemap3
sitemap25
sitemap44
sitemap47
sitemap17
sitemap11
sitemap32
sitemap28
sitemap14
sitemap45