Giới thiệu chương trình Phổ Thông Trung học Mỹ

Du học Phổ thông và những lợi thế đối với Học sinh Quốc tế:

Theo CSIET và SEVIS, hiện Vietnam xếp thứ 4 trên toàn thế giới có số lượng học sinh du học PTTH tại Mỹ. Năm 2012, tỉ lệ du học sinh khối PTTH chiếm 14% tổng số du học sinh Việt nam tới Mỹ. Năm 2007, con số này chỉ dừng lại ở mức 66 học sinh.

Trung Quốc là Quốc gia ở thời điểm hiện tại có số lượng du học sinh đông nhất, có khoảng 25,226 học sinh phổ thông (chiếm 10% trong tổng số du học sinh Trung Quốc), và Hàn Quốc có 13,873 (chiếm 14% trong tổng số du học sinh Hàn Quốc).  Mặc dù, tỉ lệ số học sinh Trung học Phổ thông du học của Việt nam chiếm tỉ lệ tương đương với Trung Quốc, và Hàn Quốc, nhưng con số tuyệt đối vẫn còn rất hạn chế. Tuy nhiên, số liệu thống kê cho thấy, con số này sẽ có xu hướng ngày càng tăng, vì 1 số lý do như sau:

  1. Du học sinh sẽ cảm thấy dễ dàng hơn để có thể hòa nhập vào cuộc sống Mỹ nếu có cơ hội du học từ giai đoạn Phổ thông Trung học; các điều kiện về ngoại ngữ, kiến thức và hiểu biết xã hội yêu cầu ở mức thấp hơn so với các cấp học khác.
  2. Du học sinh nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ phía các giáo viên, và nhà trường (quy mô các lớp phổ thông thường ít – trung bình 13 sinh viên/ giáo viên), do đó tốc độ để học sinh phát triển ngôn ngữ, hòa nhập văn hóa, và tương tác với môi trường sẽ nhanh hơn.
  3. Du học sinh hoàn toàn có cơ hội để hoàn thiện một số các tín chỉ bậc Đại học trong quá trình học Phổ thông, do vậy vừa giảm được chi phí và thời gian học cấp Đại học, cũng là những trải nghiệm quý báu giúp học sinh có những định hướng tốt về ngành/ nghề và lộ trình sự nghiệp sau này
  4. Nâng cao uy tín của bộ hồ sơ xin học, được miễn các kì thì Ngoại ngữ; dễ dàng trong việc thi các bài thi chuẩn (ACT, SAT) để làm hồ sơ vào các trường có thứ hạng cao tại Mỹ, điều này có ý nghĩa rất lớn cho học sinh, sinh viên sau khi ra trường, tìm việc làm, và các cơ hội nhập cư khác.
  5. Dễ dàng hơn trong việc xin học bổng, trợ cấp tài chính, việc làm thêm cho những học sinh có thành tích học tập khá tốt cấp PTTH. Hầu hết các học sinh tại Việt nam sau khi đã kết thúc PTTH tại Mỹ đều giành được học bổng toàn phần hoặc giảm 70% chi phí cho bậc Đại học sau đó. Những cơ hội này thực sự rất hiếm cho học sinh, sinh viên tại Việt nam.
  6. Là 1 cánh cửa để có thể dễ dàng xin việc làm, vì thời gian được thẩm thấu văn hóa nhiều hơn, ngoại ngữ tốt hơn, được đào tạo bài bản với đầy đủ các kỹ năng cần thiết và có định hướng nghề nghiệp tốt từ PTTH.

 

Tổng Chi phí hàng năm nếu Quý phụ huynh chọn VFE để gửi gắm học sinh: dao động khoảng 25,000 – 27,000/ năm, bao gồm các khoản học phí, ăn ở đi lại, bảo hiểm, đồ dùng học tập, quần áo, sách vở…

Cam kết của Ban Điều hành VFE tới Quý phụ huynh:

  • Con em sẽ được ăn ở, sinh hoạt trong gia đình là các giáo sư nổi tiếng và thành đạt tại Mỹ.
  • Con em sẽ được chăm sóc, bảo trợ chu đáo từ việc học tập, ăn ở, đưa đón đi lại, an toàn an ninh.
  • Con em sẽ nhận được định hướng nghề nghiệp tốt nhất từ Ban Điều hành, Ban Cố vấn, bạn bè là các chuyên gia, du học sinh hiện đang sinh sống, làm việc tại các công ty, Tập đoàn lớn tại Mỹ.
  • Chúng tôi đồng hành cùng với Quý vị trong suốt chặng đường học tập, công tác, sinh sống và phát triển lộ trình sự nghiệp sau này.

         Tương lai của các em là động lực của những du học sinh, và đội ngũ nhà khoa học chúng tôi. Du học PTTH tại Mỹ đã, và sẽ luôn là một trong những sản phẩm tâm đắc, hiệu quả, và uy tín của VFE. Quý Phụ huynh đang băn khoăn muốn chọn 1 địa chỉ để gửi gắm con mình;  hơn ai hết, VFE thấu hiểu những lo lắng và kì vọng của Quý vị, VFE mong muốn được đồng hành cùng với Quý vị trong hành trình cùng con em mình kiến tạo giấc mơ, vượt qua thử thách để làm chủ cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sitemap32
sitemap24
sitemap19
sitemap53
sitemap39
sitemap25
sitemap27
sitemap34
sitemap59
sitemap61