Giới thiệu chương trình du học hè tại Pháp

Du học hè tiếng Pháp để khám phá vẻ đẹp của Pháp mùa hè. Pháp là một trong những quốc gia có lượng du khách đến thăm quan nhiều nhất trên thế giới với những bãi biển đẹp, ẩm thực tuyệt vời và rượu vang nổi tiếng thế giới. Một phần lớn trong chương trình du học hè tiếng Pháp là những trải nghiệm văn hóa và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tất cả những vẻ đẹp văn hóa ấy trong suốt thời gian ở đây.

1, Giới thiệu về 2 thành phố

Paris là thành phố thủ đô của nước Pháp .Đến với kinh đô ánh sáng Paris, du khách không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan những công trình kiến trúc nổi tiếng như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà Paris, Khải hoàn môn, bảo tàng Picasso…, Paris được xếp hạng là thành phố tốt nhất để học tập 4 năm liên tiếp ( Theo QS Best Student Cities 2016). Mặc dù là thành phố có chi phí được xếp vào hàng “ đắt đỏ” trên thế giới, tuy nhiên, học phí tại đây lại khá rẻ. Do đó, Paris luôn đón 1 lượng du học sinh quốc tế dồi dào.

Nice là thành phố du lịch lớn thứ hai của nước Pháp với rất nhiều điểm du lịch lý thú. Nơi đây được mệnh danh là nữ hoàng của vùng Côte d”Azur. Ngoài Paris, Nice cũng là thành phố được nhiều du học sinh lựa chọn. Đến với Nice, các bạn sẽ được khám phá 1 trong trong những thành phố cổ kính của Pháp với những địa điểm du lịch không thể bỏ qua: khu phố cổ Vieille Ville, bảo tàng Matisse hay khu vực Jardin Albert I,…

2, Chi tiết về khóa học

– Các khóa học:

+ Khóa học tiêu chuẩn: Tập trung vào 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc ,viết và luyện tập mọi lúc mọi nơi, trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ tăng nhanh chóng. (Thứ Hai đến Thứ Sáu, 20 bài học, 1 tuần=15 giờ).

+ Khóa học chuyên sâu: Được dựa trên khóa học tiêu chuẩn cộng thêm 10 bài/tuần. Ngoài 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, khóa học nhấn mạnh vào khả năng diễn thuyết, giao tiếp. (Thứ Hai đến Thứ Sáu, 30 bài giảng, 22.5 giờ/tuần)

– Nơi ở:

+ Homestay : Nếu chọn ở Homestay, bạn sẽ sống cùng người bản xứ,cùng trải nghiệm những nét văn hóa, ứng xử thường nhật, ẩm thực và nâng cao khả năng ngôn ngữ bạn đang học. Đa số các nhà gần trường, đầy đủ tiện nghi, tuy nhiên cũng có nhà cách trường khoảng 30 phút đi xe buýt.

+ Ký túc xá: Nếu ở ký túc xá chi phí sẽ cao hơn một chút, tuy nhiên các bạn sẽ ở gần trường hơn, chỉ vài phút đi bộ và đều ở khu vực trung tâm thành phố. Bạn sẽ ở cùng các học sinh quốc tế và các Teamer.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sitemap44
sitemap49
sitemap24
sitemap35
sitemap38
sitemap17
sitemap46
sitemap34
sitemap1
sitemap32