Chuẩn bị đầy đủ những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin thị thực du học Canada 2018

GIẤY TỜ CÁ NHÂN BAO GỒM

– CMND của học sinh + cha + mẹ

– Hộ khẩu gia đình có tên học sinh (nguyên cuốn)

– Giấy khai sinh của học sinh

– Giấy đăng ký kết hôn của học sinh (nếu đã lập gia đình)

– Hộ chiếu (phải có chữ ký)

– Phiếu lý lịch tư pháp số 2

– Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

GIẤY TỜ HỌC VẤN BAO GỒM

– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)

– Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)

– Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm)

– Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất

– Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH BAO GỒM

Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:

  • Sổ tiết kiệm / Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (trong 12 tháng vừa qua)
  • Giấy tờ chủ quyền nhà đất của học sinh / cha mẹ
  • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có)
  • Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

Nếu tài trợ từ phía người thân tại Canada thì cần có những loại giấy tờ:

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Thẻ công dân / Thẻ thường trú nhân Canada (PR)
  • Thư xác nhận bảo lãnh tài chính
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh
  • Bản chính giấy khai thuế thu nhập trong 02 năm vừa qua của vợ và chồng người bảo lãnh.

Chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy tờ trên, các bạn cần phải có:

– THƯ NHẬP HỌC: Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada.

– KHÁM SỨC KHOẺ: Bạn sẽ được yêu cầu khám sức khỏe bổ sung nếu hồ sơ xin visa du học Canada được chấp nhận.

– Nếu bạn là học sinh dưới 18 tuổi cần phải chuẩn bị giấy tờ giám hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sitemap31
sitemap36
sitemap46
sitemap39
sitemap38
sitemap10
sitemap29
sitemap14
sitemap61
sitemap15