CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VFE LÀM ĐẠI DIỆN CHO ĐẠI HỌC XÂY DỰNG CAEN – PHÁP TẠI BIENVENUE EN FRANCE

Ngày hội thường niên Bienvenue en France! do Campus France Vietnam tổ chức với sự tham gia của hàng nghìn người đã diễn ra thành công tại khách sạn Pullman, Hà Nội vào ngày 8/10 vừa qua.

TS. Nguyễn Đăng Hanh chủ tịch hội đồng quản trị của VFE  đã Đại diện Đại học Xây dựng CEAN (Pháp) tham gia tư vấn và hướng dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn du học và tìm hiểu nước Pháp.

Trường Đại học xây dựng Caen, tên tiếng Pháp là Ecole Supérieure d’Ingénieurs des Travaux de la Construction de Caen, là một trường kỹ thuật thuộc hệ thống trường lớn (Grande Ecole) của Pháp. Trường đào tạo các bạn kỹ sư trình độ cao trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và xây dựng công trình giao thông (BTP).

Trường được xây dựng và thành lập năm 1993, và là một trường tư thục. Trường có nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu trong mối quan hệ chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp và với các đối tác quốc tế. Sau 23 năm thành lập, năm 2016 thì trường được hội đồng vùng Normandie tài trợ cho 10 triệu euros để mở rộng gấp đôi diện tích các phòng học và phòng nghiên cứu.

Cho đến thời điểm này, trường có khoảng 535 sinh viên cho 5 lớp học từ năm thứ nhất đến năm thứ năm của đại học. Trường cũng có hai ngành thạc sỹ rất có uy tín và có nhu cầu xã hội cao là «Eco-matériaux et conception BIM (vật liệu thân thiện môi trường và thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính » và «Ouvrages maritimes et portuaires (công trình cảng biển)». Số lượng sinh viên của mỗi lớp sẽ khoảng 5 đến 10 sinh viên. Trường ESITC Caen nhận sinh viên vào năm thứ nhất, thứ 2, thứ 3 và vào học Master. Yêu cầu là sinh viên có học lực từ trung bình khá trở lên và có điểm tiếng Pháp B1 trở lên hoặc tương đương.

Với tiêu chí chung của ngày hội đó là: quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: Du lịch, Ẩm thực và Văn hoá, Nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị, Ngày hội Bienvenue en France! đã truyền tải được rất nhiều thông tin lý thú và bổ ích liên quan đến việc học tập tại Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sitemap53
sitemap34
sitemap63
sitemap45
sitemap36
sitemap41
sitemap64
sitemap35
sitemap27
sitemap2