Thông tin học bổng Regents và Chancellor, Đại học California, 2018

Đại học California hiện cung cấp khoảng 200 học bổng Regents và Chancellor mỗi năm cho chương trình đại học và sau đại học nhằm hỗ trợ các sinh viên xuất sắc .

Đại học California là một trường đại học nghiên cứu công ở Berkeley, California. Berkeley là cơ sở hàng đầu của mười trường đại học nghiên cứu liên kết với hệ thống Đại học California và được xếp hạng là một trong những trường đại học uy tín nhất thế giới và là trường đại học công lập hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Bậc học: Đại học và Sau đại học.

Ngành học: Các ngành có chương trình đào tạo tại trường.

Giá trị Học bổng: Học bổng này sẽ bao gồm:

 • Giảng viên của khoa: Sinh viên được chỉ định một cố vấn viên của UC Berkeley để hỗ trợ hướng dẫn thông qua các nỗ lực học tập và chuyên môn. Sinh viên có cơ hội để gặp các giảng viên giảng viên của mình lần đầu tiên tại lễ đón tiếp mùa thu do Chancellor tổ chức. Networking với các giảng viên và các sinh viên cùng lĩnh vực trong suốt quá trình học tập của tại Berkeley.
 • Đăng ký lớp ưu tiên: Sinh viên của Học viện  là một trong số rất nhiều nhóm sinh viên được tuyển chọn ưu tiên cho các lớp học
  Hiệp hội Regents và Chancellor: Tất cả các sinh viên là thành viên của Hiệp hội Regents và Chancellor , Các nhà nghiên cứu và Hiệp hội Các nhà nghiên cứu. Tổ chức sinh viên tài trợ cho các hoạt động học tập và phát triển chuyên môn và điều phối các sự kiện xã hội và các dự án dịch vụ cộng đồng. Bao gồm sự cộng tác của RCSA với Trung tâm Hướng nghiệp của UC Berkeley mỗi năm để tổ chức hội thảo nghề nghiệp với hơn 250 công ty, và kế hoạch và thực hiện TEDx Berkeley đến hơn 200 tình nguyện viên . Tìm hiểu thêm về các hoạt động của RCSA trên trang web chính thức của RCSA.
 • Hỗ trợ Tài chính tư vấn: Sinh viên có một Cố vấn  riêng về các chương trình học bổng danh dự và Văn phòng Học bổng, trợ giúp  giải đáp những câu hỏi về học bổng và hỗ trợ tài chính cũng như cung cấp thông tin tổng quát và tư vấn thông tin.
 • Học bổng nghiên cứu: Học bổng Nghiên cứu cung cấp cho các sinh viên cơ hội nộp đơn xin tài trợ lên đến 1.000$ để hỗ trợ các dự án nghiên cứu hiện tại.
 • Nhà ở được đảm bảo: Sinh viên được đảm bảo chỗ ở trong Khu ký túc xá trong suốt thời gian học bổng.
 • Mạng lưới cựu sinh viên: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên  sẽ thành một phần của một nhóm cựu sinh viên Berkeley đang hoạt động đầy sôi động và đang từng bước thay đổi thế giới. Trường đại học tổ chức một sự kiện hàng năm cho cựu sinh viên, giảng viên và tân sinh viên của Regents and Chancellor, mời họ kết nối và mở rộng mạng lưới.
 • Học bổng: Học bổng  Regents và Chancellor bao gồm một khoản tiền thưởng tùy theo hàng năm cho tối đa 8 học kỳ cho tân sinh viên  và tối đa 4 học kỳ cho sinh viên chuyển tiếp đến. Sinh viên không cần hỗ trợ tài chính nhận được học bổng danh dự 2.500$ mỗi năm. Sinh viên có nhu cầu tài chính sẽ được trao học bổng theo nhu cầu toàn phần của họ theo sự đánh giá của Văn phòng Hỗ trợ Tài chính và Học bổng.

Số học bổng: 200.

Đối tượng: Ứng viên thuộc mọi quốc tịch.

Học bổng có thể được nhận tại Hoa Kỳ.

Yêu cầu:

 • Sinh viên là công dân Hoa Kỳ, hoặc người nước ngoài hợp lệ, hoặc  đủ điều kiện theo Berkeley Undergraduate Dream Act Aid.
 • Các sinh viên có số An sinh Xã hội hợp lệ (trừ khi bạn đến từ Cộng hoà Quần đảo Marshall, Liên bang Micronesia, hoặc Cộng hòa Palau, hoặc trừ khi bạn là sinh viên đủ điều kiện theo Berkeley Undergraduate Dream Act Aid).
 • Các sinhviên đã đăng ký với Dịch vụ Lựa chọn nếu bạn là nam giới và giữa tuổi từ 18-25.
 • Sinh viên bằng tốt nghiệp trung học, hoặc Chứng chỉ Phát triển Giáo dục Đại học (GED), hoặc hoàn tất giáo dục tại nhà ở cấp trung học.
 • Các sinh viên được đăng ký hoặc chấp nhận đăng ký như là một sinh viên học toàn thời gian một văn bằng hoặc chứng chỉ.
 • Các sinh  viên đang đạt được những tiến bộ đáng kể về học vấn đối dựa trên bằng cấp.
 • Các sinh viên không có tiền án về tội phạm ma túy đã xảy ra trong khi nhận trợ cấp sinh viên liên bang (như trợ cấp, cho vay, hay làm việc).
 • Các sinh viên không nợ khoản tiền hoàn lại từ khoản trợ cấp của liên bang hoặc không phải là người mượn liên quan đến khoản vay của sinh viên liên bang.
 • Sinh viên phải có năng lực tiếng Anh tốt.

Hạn chót nộp hồ sơ:

02/03/2018.

Phương thức nộp hồ sơ:

 • Tất cả sinh viên nộp đơn vào UC Berkeley sẽ được tự động xét học bổng. Bao gồm cư dân California, ngoài tiểu bang, và sinh viên quốc tế chuyển tiếp từ trường trung học.
 • Công dân Mỹ và những người không phải là công dân có đủ điều kiện muốn được xét để được hỗ trợ tài chính phải hoàn tất Đơn Xin Trợ Cấp Trợ Cấp Sinh Viên Liên Bang (FAFSA) miễn phí.

Link chi tiết: http://financialaid.berkeley.edu/regents-and-chancellors-scholarship

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sitemap9
sitemap34
sitemap44
sitemap38
sitemap51
sitemap13
sitemap60
essay mama discount code
sitemap44
sitemap49