Học bổng du học Canada 2018 lên tới 2000CAD tại FIC và con đường chuyển tiếp lên Simon Fraser University (SFU)

Sở hữu 3 thành phố thuộc – top 10 những thành phố đáng sống nhất thế giới 2017 là Vancouver, Toronto và Calgary, Canada là một trong những quốc gia có thiên nhiên và môi trường sống tốt nhất thế giới. Không chỉ vậy, Canada còn là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, tiêu chuẩn toàn cầu và học phí thấp nhất trong số các nước nói tiếng Anh. Để lựa chọn một chương học chuyển tiếp giúp bạn thuận lợi vào các trường đại học hàng đầu tại Canada và được hỗ trợ tài chính với những suất học bổng hấp dẫn mời bạn tham khảo các chương trình tại Fraser International College và Simon Fraser University…

1. Simon Fraser University – trường đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada
Là một trong những trường đại học lớn của Canada tại tỉnh bang British Columbia, Simon Fraser University (SFU) được đặt tên theo tên của nhà thám hiểm Simon Fraser, người đã từng thám hiểm khu vực xung quanh thành phố Vancouver. Trường có 3 chi nhánh đặt tại các thành phố lớn như Burnaby, Vancouver và Surrey. Thành lập năm 1965, SFU được xem là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. Trường đạt danh hiệu 5 năm liền được xếp là trường tổng hợp hàng đầu tại Canada (Top Comprehensive University). Trường có chất lượng tốt nhất về các ngành giáo dục, nghiên cứu, kinh doanh và kỹ thuật. SFU còn là trường rất mạnh về chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) trong khu vực Bắc Mỹ.

SFU hội tụ những đặc trưng nổi bật của một trường Đại học hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động thể thao sôi nổi, cộng đồng sinh viên năng động với nhiều sự kiện, chương trình được tổ chức thường xuyên. Đó là lý do vì sao trường được xếp hạng là một trong các trường đại học hàng đầu Canada.

2. Fraser International College (FIC) – bước đệm vững chắc vào SFU
Sở hữu danh tiếng và chất lượng, Đại học Simon Fraser đồng thời cũng đặt ra những tiêu chuẩn đầu vào khắt khe đối với sinh viên quốc tế, với yêu cầu điểm trung bình và trình độ Anh ngữ ở mức rất cao. Bước chuyển tiếp phù hợp hơn dành cho sinh viên quốc tế là thông qua chương trình tại Fraser International College – FIC, chuyên cung cấp các khóa học cầu nối vào chương trình cử nhân của SFU với những khối ngành như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật & Khoa học xã hội…

Chương trình học tại FIC như thế nào ?

– Chương trình dự bị ĐH (UTP Stage 1): dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 11/12 với điểm trung bình từ 6.0, IELTS từ 5.0

– Chương trình năm 1 ĐH (UTP Stage 2): dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình từ 7.0, IELTS từ 5.0

– Chương trình dự bị Thạc sĩ về khối Kĩ thuật: dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ĐH loại khá giỏi (8.0/10.0), IELTS từ 6.5.

– Chương trình dự bị Thạc sĩ về Quản trị kinh doanh (M.B.A): dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ĐH loại khá giỏi, GMAT 500, IELTS từ 6.5 và có 2.5 năm kinh nghiệm làm việc.

– 3 kì nhập học tại FIC: tháng 1, tháng 5 và tháng 9

Lộ trình học tập tại FIC – SFU

Học bổng du học Canada 2018 lên tới 2000CAD tại FIC và con đường chuyển tiếp lên Simon Fraser University (SFU)

3. Học bổng giá trị dành cho sinh viên FIC và SFU
Nhằm thu hút và khuyến khích sinh viên tới học tập tại FIC và SFU, trường hiện cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn như sau:

– Học bổng 2,000 CAD cho sinh viên có điểm trung bình lớp 12 từ 8.0, IELTS 5.0 trở lên và nhập học vào Fraser International College (FIC) chương trình UTP II kì tháng 1, tháng 5, tháng 9/2018.

– Học bổng 50% cho top 2 sinh viên xuất sắc nhất đang học lớp dự bị đại học giai đoạn 1 và 2.

– 3,500 CAD cho sinh viên kết thúc năm nhất đại học SFU với điểm trung bình 3.7/4.

4. FIC mang đến những thuận lợi nào khác cho sinh viên?

FIC mang đến nhiều thuận lợi cho sinh viên:

– Học tập tại campus Burnaby của trường ĐH Simon Fraser . Sử dụng mọi dịch vụ của SFU và ở tại ký túc xá trong khuôn viên trường.

– Lớp học sĩ số nhỏ giúp tương tác dễ dàng với giảng viên.

– Tiêu chuẩn giảng dạy cao, các khóa học do các giáo viên được SFU đảm bảo chất lượng.

– Các khóa học được thiết kế như chương trình của trường đại học giúp sinh viên thích ứng hệ thống giáo dục Canada.

– Gia sư miễn phí và các chương trình Peer Education sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều sự trợ giúp trong môi trường học tập thân thiện.

– Cơ hội tốt nghiệp với bằng cấp được công nhật quốc tế từ trường đại học hàng đầu Canada.

– Burnaby nằm cách trung tâm Vancouver chỉ 30 phút đi xe. Vancouver là thành phố ấm áp nhất của Canada, thường xuyên có mặt trong các bảng xếp hạng những thành phố “đáng sống” nhất thế giới. Tuy vậy, chi phí sinh hoạt ở Burnaby lại rất hợp lý và phù hợp với sinh viên.

Để du học Canada 2018 và chọn Fraser International College (FIC) là con đường chuyển tiếp lên đại học Simon Fraser University. Mời bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VFE để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sitemap17
essay mama discount code
sitemap50
sitemap40
sitemap5
sitemap33
sitemap46
sitemap34
sitemap39
sitemap20