CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP TẠI VFE

Trong lĩnh vực giáo dục tiếng Pháp, VFE là tổ chức hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục Pháp ngữ chuyên nghiệp, hiệu quả, lấy tiêu chuẩn quốc tế làm thước đo đánh giá chất lượng giảng dạy – học tập của giáo viên và học viên. Đội ngũ chúng tôi mong muốn đây sẽ sớm trở thành Học viện Pháp ngữ hàng đầu tại Việt Nam.
Mỗi học viên đến với VFE luôn được đảm bảo về chất lượng đầu ra, được trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết để du học tại Pháp.

HỌC TIẾNG PHÁP TẠI VFE

Điều làm nên sự khác biệt của VFE với các trung tâm Pháp ngữ khác, chính là môi trường học tập sáng tạo, thú vị, không chỉ đến từ các bài giảng chuyên môn mà còn bởi màu sắc của các hoạt động ngoại khoá trải nghiệm văn hóa Pháp ngay trong các chương trình học, như: Lớp học làm bánh, ăn tối cùng bạn Pháp, uống rượu vang, văn hóa người bản địa… Đây chắc chắn là cơ hội thú vị để các bạn có thể học tập ngôn ngữ thông qua văn hóa một cách trực quan nhất, một hành trang tốt để du học hay trao đổi văn hóa trong tương lai. Từ đó, VFE sẽ thực sự thành công trong việc mở ra những cơ hội phát triển về giáo dục và cả nghề nghiệp cho học viên.

           Một trong những lớp học văn hoá thường xuyên tại VFE

Hướng xây dựng các lớp học của VFE là luôn luôn tạo ra các môi trường phù hợp nhất với các bạn học viên. Các lớp tập trung với tối đa 10 học viên và các lớp DU HỌC các năm với tối đa 5 học viên. Chúng tôi sẽ có những bài kiểm tra để đảm bảo các học viên cùng trình độ trong một lớp, nhằm dễ dàng cho giáo viên theo sát từng học viên, tránh gánh nặng các học viên phải chạy theo bài giảng.

Không chỉ đảm bảo trình đội ngũ giáo viên bản địa và Việt Nam tốt nhất cho các học viên, VFE còn hợp tác và nhận sự trợ giúp của các giáo viên trong biên chế của các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Đây là những cố vấn viên tích cực và kinh nghiệm của VFE trong việc xây dựng kế hoạch và nội dung chương trình đào tạo. 

Với sự giúp đỡ của đội ngũ tư vấn, VFE đã xây dựng chương trình giảng dạy tổng hợp, chú trọng rèn luyện cho học viên lối tư duy, suy nghĩ và sử dụng tiếng Pháp từ những giờ học đầu tiên. Trong khi đó, học viên lại được sử dụng lăng kính bản thân để lý giải và ghi nhận kiến thức theo cách riêng thông qua phương pháp Học tập Tự nhiên. Giáo viên sẽ góp phần định hướng nhưng không hề gò bó, để các bạn được phát triển ngôn ngữ toàn diện, tự nhiên mà vẫn phù hợp với năng lực bản thân.

Ngoài giờ học chính, VFE luôn mở cửa chào đón các bạn học viên chăm chỉ, yêu thích tiếng Pháp đến trung tâm kể cả ngoài giờ học, với những không gian tự học đầy tính sáng tạo và thoải mái. Học viên có thể sử dụng các không gian của VFE để tự học, học nhóm bao gồm phòng học, sách vở và nếu cần, nhân viên của VFE sẽ giúp bạn in tài liệu, đề thi để các bạn tự ôn luyện cũng như có thể thoái mái trao đổi với giáo viên về những kiến thức đã học. Không chỉ vậy, học viên có một không gian cà phê thoải mái để thư giãn khi đắm chìm trong không gian văn học, văn hoá Pháp, âm nhạc Pháp và nhâm nhi một ly trà thơm ngát.

Một điểm khác biệt nổi bật của VFE là các bạn học viên sẽ được giới thiệu, hướng dẫn và rèn luyện sử dụng thành thảo công nghệ tin học ứng dụng giúp nâng cao hiệu suất học tập và làm việc sau này. Đây là cách nhanh nhất để học viên và giáo viên có thể kết nối sau giờ học trong việc giao bài tập, thu bài, chữa bài hàng ngày nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập.

Hãy đến với VFE để trải nghiệm tiếng Pháp à la française! 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sitemap25
sitemap40
sitemap20
sitemap11
sitemap26
sitemap22
sitemap17
sitemap20
sitemap49
sitemap10