Du học Canada ngành Nhà hàng – khách sạn nên chọn trường nào?

   
     Với môi trường làm việc sang trọng và mức thu nhập hấp dẫn, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn đang là một trong những lựa chọn phổ biến nhất với du học sinh Việt Nam nói chung và sinh viên Việt Nam đi du học Canada nói riêng.

Nếu bạn đang nghĩ tìm kiếm một nền giáo dục có thể thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng tích cực thông qua những kiến thức và kỹ năng thực tiễn thì hệ thống đại học của Canada chính xác là điều bạn cần.

Các học viện cũng như các trường cao đẳng và đại học đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Canada cung cấp nhiều khóa học toàn thời gian và bán thời gian cho sinh viên quốc tế, hầu hết đều được công nhận bởi Viện Đào tạo Khách sạn và Nhà nghỉ Hoa Kỳ. Trong đó đó, 10 ngôi trường sau đây đang được xem là lò đào tạo hàng đầu cho ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Canada:

Top 1. Học viện Bách khoa SAIT

Top 2. Cao đẳng Centennial

Top 3. Cao đẳng Lasalle (Montreal & Vancouver)

Top 4. Cao đẳng Sprott Shaw

Top 5. Học viện Bách khoa Saskatchewan

Top 6. Cao đẳng Điều hành Quản trị Khách sạn

Top 7. Cao đẳng Douglas

Top 8. Cao đẳng nghề Vancouver

Top 9. Cao đẳng Eton

Top 10. Cao đẳng CDI

Chọn đúng trường và đúng khóa học, sinh viên sẽ nhận được những gì?

Với các khóa học chất lượng từ cơ sở đào tạo uy tín, học viên du học Canada ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn sẽ được trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của ngành nghề này trên toàn thế giới. Nói cách khác những chương trình được này thiết kế để trang bị cho học viên những hiểu biết và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các môi trường cạnh tranh và tạo ra đóng góp tích cực cho nền kinh tế dịch vụ toàn cầu.

Cụ thể, với các chương trình hàng đầu về Quản lý Nhà hàng – Khách sạn của Canada, sinh viên sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Được cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới
  • Được huấn luyện trong các hệ thống nhà hàng của trường
  • Được tham gia thực tập hưởng lương bên ngoài trường để tích lũy kinh nghiệm thực tế trong ngành
  • Được cung cấp các khóa học ngắn hạn nhận thêm chứng chỉ quốc tế cho các kỹ năng làm việc

Trong đó, các khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ có sẵn gồm có: Chứng nhận quản lý khách sạn, Chứng nhận Quản lý khách sạn quốc tế, Chứng nhận bán hàng (sale tiệc và phòng). Các chứng nhận trên sẽ được thưởng cho những sinh viên hoàn thành một chương trình học tập tập trung vào một chủ đề cụ thể trong chương trình chuyên sâu tổng quát. Bên cạnh đó, các trường kỹ thuật và các trường cao đẳng nghề cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế những chương trình đào tạo độc lập cấp văn bằng trong thời gian từ một đến hai năm bên.

Yêu cầu nhập học

– Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có trình độ học vấn tương đương.

– GPA: 6.0 trở lên

– Ngoại ngữ: IELTS tối thiểu 5.5 hoặc IBT TOEFL tối thiểu 70 (hoặc đăng ký một khóa tiếng Anh dụ bị tại trường trước khi bước vào chương trình chính khóa).

(Internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *