Học dự bị pháp sẽ được gì

Chương trình học dự bị tiếng Pháp là gì ?
Chương trình học dự bị tại Pháp được xây dựng dành cho các bạn du học sinh quốc tế muốn trau dồi và bổ sung thêm kiến thức chuyên sâu về tiếng Pháp trước khi theo học bậc cử nhân hay thạc sỹ tại các cơ sở đào tạo tại Pháp như trường đại học tổng hợp hay các trường lớn. Các khóa học tiếng tại các trường đại học công lập hay trường tư tại Pháp cung cấp các lớp dài hạn theo kỳ (từ tháng 9 đến tháng 1 và từ tháng 2 đến tháng 6) hoặc ngắn hạn theo tuần học. Chương trình giảng dạy không chỉ chuyên sâu về văn phạm tiếng Pháp mà còn có các tiết học liên quan đến một vài ngành học mà bạn sẽ theo học tại chương trình đại học. Ví dụ: Kinh tế, luật, kế toán,… Để được theo học khóa học dự bị tại Pháp, các trường sẽ yêu cầu trình độ tiếng Pháp thấp nhất là A2 và thư nguyện vọng theo học ” Lettre de motivation”. Mức học phí thấp nhất là 400 Euro/năm.

Học dự bị tiếng tại Pháp có những lợi ích gì?

– Bạn sẽ được cấp chứng chỉ trình độ tiếng Pháp sau mỗi khóa học.

– Bạn sẽ dễ dàng bắt kịp sinh viên Pháp sau khi kết thúc khóa học tiếng và theo học bậc  Đại học, Thạc sỹ mà bạn mong muốn.

– Cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng pháp (nghe, nói, đọc, viết).

– Được tham gia vào các chương trình thực tập ” Stage “, “Alelier” theo chủ đề mà bạn đã học trong chương trình học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sitemap25
sitemap45
sitemap32
sitemap56
sitemap13
sitemap17
sitemap7
sitemap21
sitemap4
sitemap14