KHÓA HỌC LUYỆN PHỎNG VẤN CAMPUS FRANCE

Ghi nhận thực tế khó khăn và sự lo lắng của các bạn đã hoàn thành việc nộp hồ sơ đi Pháp du học trước buổi phỏng vấn điều kiện của Campus France, VFE xin được gửi tới các bạn khóa học ngắn hạn nhằm mục đích giúp các bạn chuẩn bị và tập luyện tốt nhất cho buổi phỏng vấn.

Khóa học luyện phỏng vấn Campus France dành cho mọi đối tượng nộp hồ sơ đi Pháp du học, bao gồm các bạn đi học tiếng, đi học Đại học và đi Cao học với chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Khóa học luyện phỏng vấn Campus France diễn ra trong thời gian 6 buổi bao gồm: 2 buổi học tập trung, 2 buổi học nhóm, 1 buổi học 1-1 và 1 buổi phỏng vấn thử với người nước ngoài.

Khóa học luyện phỏng vấn Campus France do các thầy cô giáo của VFE – những người đã có kinh nghiệm đi du học và phỏng vấn hay hướng dẫn luyện tập phỏng vấn đi Pháp – tự mình xây dựng chương trình học với bộ câu hỏi “tủ” được đúc kết từ kinh nghiệm và hiểu biết của các thầy cô. Từ đó, chương trình học cụ thể 6 buổi được đưa ra dựa trên các tiêu chí cụ thể để phân nhóm câu hỏi và phân nhóm học viên sao cho phù hợp, tương đồng ở một mức nhất định, đảm bảo cho việc tránh lãng phí thời gian của người học.

Bên cạnh đó, Khóa học luyện phỏng vấn Campus France có sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các thầy cô giáo đang giảng dạy ở các trường Đại học và được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng với trình độ tiếng Pháp C1, đồng thời đã có kinh nghiệm quan sát, dự thính và trực tiếp luyện phỏng vấn cho các cựu học viên của VFE, cam kết sẽ tạo ra cho học viên khóa học sự đa dạng về cách thức đặt câu hỏi cho những vấn đề có thể gặp phải trong buổi phỏng vấn thật, giúp các bạn không bị bất ngờ hay luống cuống khi vào phòng phỏng vấn.

Cuối cùng, Khóa học luyện phỏng vấn Campus France sẽ kết thúc bằng việc các bạn được trực tiếp phỏng vấn riêng với 1 người Pháp. Hoạt động này sẽ giúp các bạn trải nghiệm không khí căng thẳng trong phòng phỏng vấn, được coi như công tác tiêm phòng trước. Đồng thời, cũng là cơ hội để các bạn tập dượt thả lỏng, nghe và trả lời câu hỏi bằng tiếng Pháp.

► Khai giảng dự kiến: 26/02/2018

► Số buổi học: 6 buổi

► ĐĂNG KÝ THAM GIA: TẠI ĐÂY

► Học phí: 1.350.000 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sitemap46
sitemap22
sitemap34
sitemap20
sitemap45
sitemap40
sitemap11
sitemap40
sitemap57
sitemap35