DU HỌC PHÁP VFE – CÔNG TY CỔ PHẦN TRAO ĐỔI GIÁO DỤC, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT – PHÁP
Website: vfegroup.vn
Facebook: FB.com/VFEgroup
Hotline: 1900 2612 – 0963 984 988
Email: contact@vfegroup.vn
Địa chỉ: Số 7, ngõ 71 phố Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam.

VFE được điều hành bởi các cựu du học sinh, đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài có tâm huyết, tình cảm và trách nhiệm với đất nước, con người Việt Nam. VFE được hình thành nhằm thực hiện chức năng tiên phong trong lĩnh vực giáo dục hướng nghiệp quốc tế thông qua công tác tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, xúc tiến các hoạt động trao đổi văn hóa, thương mại và dịch vụ với các quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt là cộng đồng Pháp ngữ. Những hoạt động giáo dục, thương mại và dịch vụ của VFE sẽ góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao và có năng lực cạnh tranh, có khả năng thích ứng với điều kiện và hoàn cảnh của thời đại hội nhập quốc tế, nhằm tận dụng được nguồn lực quý giá về tri thức và các quan hệ hợp tác quốc tế sẵn có để thúc đẩy sự phát triển về kinh tế và quảng bá nền văn hóa truyền thống con người Việt Nam đến cộng đồng quốc tế.

Năm 2020, VFE đã đạt mục tiêu là tổ chức có vị thế hàng đầu cả nước trong lĩnh vực giáo dục hướng nghiệp quốc tế. Đến năm 2025, VFE sẽ duy trì vị thế của mình, đồng thời đóng góp vào công tác kết nối, trao đổi văn hóa, thương mại và dịch vụ giữa Việt Nam và các quốc gia tiên tiến, đặc biệt là các nước nói tiếng Pháp, gây dựng được uy tín và chất lượng trong cả cộng đồng quốc tế Pháp ngữ nói riêng và cộng đồng quốc tế nói chung. VFE đặt mục tiêu cho đến năm 2030 sẽ thiết lập một kết nối trường tuyển sinh – sinh viên – nhà tuyển dụng, là đại diện tuyển sinh, tuyển dụng cho các trường, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Đồng thời, VFE sẽ phát triển mạng lưới sinh viên Việt Nam tại Pháp vững mạnh, góp phần dẫn lối cho nhiều thế hệ du học sinh tiếp nối.

VFE có trách nhiệm đào tạo tiếng Pháp trong một môi trường học tập tích cực, chủ động; thực hiện các công tác hướng nghiệp quốc tế nhằm xây dựng cho học sinh sinh viên Việt Nam một lộ trình học tập tối ưu để giúp học sinh và sinh viên Việt Nam có cơ hội được phát triển bản thân, được trang bị và rèn luyện các kỹ năng và năng lực nghề nghiệp, ý thức và trách nhiệm cộng đồng, có năng lực cạnh tranh; tạo ra đội ngũ nhân lực chất lượng cao thích ứng với xu thế hội nhập quốc tế, đặt nền móng quan trọng cho sự phát triển bền vững của đất nước.

VFE cũng có sứ mệnh giữ gìn và phát triển cộng đồng Pháp ngữ, đưa cộng đồng Pháp ngữ ngày càng lớn mạnh ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Chất lượng: Đem đến các dịch vụ chính xác, tin cậy, đúng thời hạn và an tâm tuyệt đối cho phụ huynh, học sinh và các đối tác.

Trách nhiệm: Hành động của cá nhân và tập thể công ty luôn thể hiện tình thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp hướng tới học viên, đối tác, cộng đồng, xã hội và quốc tế.

Chuyên nghiệp: Luôn cam kết những chuẩn mực nghề nghiệp cao nhất, thể hiện trong chất lượng sản phẩm, trong giao tiếp, ứng xử và thái độ nghiêm túc trách nhiệm với công việc và mọi người, đảm bảo quyền lợi và mong muốn chính đáng của học viên, đối tác và người sử dụng dịch vụ.

Phát triển bền vững: Mọi chính sách, chiến lược và hoạt động cụ thể của công ty luôn hướng đến đến lợi ích dài lâu của học viên, của nhân viên, của đối tác và cuối cùng của chính công ty.

Thích ứng: Sẵn sàng học hỏi, đổi mới tư duy, điều chỉnh cách thức làm việc cho phù hợp với điều kiện mới, yêu cầu mới và tình hình mới.

Hỗ trợ hồ sơ du học Pháp

Đào tạo tiếng Pháp du học từ trình độ bắt đầu

Chương trình Dự bị du học Pháp

Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp cam kết đầu ra

Khóa Du học hè dành cho học sinh Trung học

Hỗ trợ đánh giá và chỉnh sửa hồ sơ du học

ban điều hành

TS. Nguyễn Đăng Hanh
Chủ tịch hội đồng quản trị

Giảng viên ĐHXD Caen – Pháp
Giảng viên Đại học GTVT – Hà Nội

Chủ tịch Hội du học sinh Nghệ Tĩnh

TS. Bùi kiên Cường
Phó Chủ tịch hội đồng quản trị

Giám đốc Công nghệ Vingroup

Kiến trúc sư phần mềm FPT

bà lưu hoàng nga
giám đốc

Phó chủ tịch hội VFE tại Việt Nam

BÀ NGUYỄN Lệ Hằng
Phó giám đốc

Đại học Nebraska Lincoln, Mỹ

đội ngũ nhân viên cựu du học sinh

Đỗ Vân Trang
Phó Giám Đốc - Trưởng phòng Hồ sơ

Cựu sinh viên Đại học Mohammed V – Agdal

ThS. Nguyễn Việt Anh
Trưởng phòng Tư vấn - Marketing

Cựu sinh viên Đại học Montpellier

Sinh viên học bổng Eiffel năm 2017

ThS. Quản Thùy Dương
Phó phòng Hồ sơ

Cựu sinh viên Đại học Paris Sud

Nguyễn Thị Hà Vi
Phó Phòng Marketing

Cựu sinh viên trường Panthéon-Assas Paris 2 – trường Vincennes Saint-Denis Paris 8

ThS. Nguyễn Thế Mạnh
Chuyên viên hồ sơ

Cựu sinh viên École de Mines – Nancy

THS. Trần quỳnh trang
Chuyên viên Đào tạo

Cựu sinh viên Đại học Louvain, Bỉ

Tạ Quỳnh Phương
Chuyên viên Marketing

Cựu sinh viên Đại học Franche-Comté

Bùi Thanh Thanh Huệ
Chuyên viên Tư vấn

Sinh viên Đại học Louvain, Bỉ

ban cố vấn

Bà Danièle Livret
Cố vấn văn hóa Pháp

Chủ tịch hội VFE tại Pháp

TS. Phạm Chung
Cố vấn chiến lược

Chuyên gia cố vấn chiến lược

Đại học Havard

TS. Đào Phúc Lâm
Cố vấn giáo dục

Cựu du học sinh Pháp

Giảng viên ĐH Công nghệ GTVT

BÀ NGUYỄN Thụy Phương
Cố vấn thương mại TẠI Pháp

Chuyên gia kểm toán tập đoàn FIDORG, Pháp

TS. Nguyễn Đăng Đàn
Cố vấn giáo dục tại Pháp

Chuyên gia nghiên cứu

Công ty Corrodys, Pháp