fbpx

VFE - VIETNAM FRANCE EXCHANGE

Chúng tôi là ai?

VFE được điều hành bởi các cựu du học sinh, đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài có tâm huyết, tình cảm và trách nhiệm với đất nước, con người Việt Nam. VFE được hình thành nhằm thực hiện chức năng tiên phong trong lĩnh vực giáo dục hướng nghiệp quốc tế thông qua công tác tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, xúc tiến các hoạt động trao đổi văn hóa, thương mại và dịch vụ với các quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt là cộng đồng Pháp ngữ. Những hoạt động giáo dục, thương mại và dịch vụ của VFE sẽ góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao và có năng lực cạnh tranh, có khả năng thích ứng với điều kiện và hoàn cảnh của thời đại hội nhập quốc tế, nhằm tận dụng được nguồn lực quý giá về tri thức và các quan hệ hợp tác quốc tế sẵn có để thúc đẩy sự phát triển về kinh tế và quảng bá nền văn hóa truyền thống con người Việt Nam đến cộng đồng quốc tế.

Năm 2020, VFE đã đạt mục tiêu là tổ chức có vị thế hàng đầu cả nước trong lĩnh vực giáo dục hướng nghiệp quốc tế. Đến năm 2025, VFE sẽ duy trì vị thế của mình, đồng thời đóng góp vào công tác kết nối, trao đổi văn hóa, thương mại và dịch vụ giữa Việt Nam và các quốc gia tiên tiến, đặc biệt là các nước nói tiếng Pháp, gây dựng được uy tín và chất lượng trong cả cộng đồng quốc tế Pháp ngữ nói riêng và cộng đồng quốc tế nói chung. VFE đặt mục tiêu cho đến năm 2030 sẽ thiết lập một kết nối trường tuyển sinh - sinh viên - nhà tuyển dụng, là đại diện tuyển sinh, tuyển dụng cho các trường, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Đồng thời, VFE sẽ phát triển mạng lưới sinh viên Việt Nam tại Pháp vững mạnh, góp phần dẫn lối cho nhiều thế hệ du học sinh tiếp nối.

VFE có trách nhiệm đào tạo tiếng Pháp trong một môi trường học tập tích cực, chủ động; thực hiện các công tác hướng nghiệp quốc tế nhằm xây dựng cho học sinh sinh viên Việt Nam một lộ trình học tập tối ưu để giúp học sinh và sinh viên Việt Nam có cơ hội được phát triển bản thân, được trang bị và rèn luyện các kỹ năng và năng lực nghề nghiệp, ý thức và trách nhiệm cộng đồng, có năng lực cạnh tranh; tạo ra đội ngũ nhân lực chất lượng cao thích ứng với xu thế hội nhập quốc tế, đặt nền móng quan trọng cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Chất lượng: Đem đến các dịch vụ chính xác, tin cậy, đúng thời hạn và an tâm tuyệt đối cho phụ huynh, học sinh và các đối tác.

Trách nhiệm: Hành động của cá nhân và tập thể công ty luôn thể hiện tình thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp hướng tới học viên, đối tác, cộng đồng, xã hội và quốc tế.

Chuyên nghiệp: Luôn cam kết những chuẩn mực nghề nghiệp cao nhất, thể hiện trong chất lượng sản phẩm, trong giao tiếp, ứng xử và thái độ nghiêm túc trách nhiệm với công việc và mọi người, đảm bảo quyền lợi và mong muốn chính đáng của học viên, đối tác và người sử dụng dịch vụ.

Phát triển bền vững: Mọi chính sách, chiến lược và hoạt động cụ thể của công ty luôn hướng đến đến lợi ích dài lâu của học viên, của nhân viên, của đối tác và cuối cùng của chính công ty.

Thích ứng: Sẵn sàng học hỏi, đổi mới tư duy, điều chỉnh cách thức làm việc cho phù hợp với điều kiện mới, yêu cầu mới và tình hình mới.

Chương trình
DU HỌC PHÁP VFE
XEM THÊM
Khóa học
TIẾNG PHÁP ONLINE
XEM THÊM
Khóa học
KĨ NĂNG GIAO TIẾP NGHE - NÓI
XEM THÊM
HỒ SƠ
DỰ BỊ TIẾNG - ĐẠI HỌC
XEM THÊM
HỒ SƠ
CỬ NHÂN, THẠC SĨ, TIẾN SĨ, IUT, BTS
XEM THÊM
HỌC BỔNG
EIFFEL, ERAMUS, AUF, ĐẠI SỨ QUÁN
XEM THÊM

Vì sao nên chọn

VFE - VIETNAM FRANCE EXCHANGE?

Số 1
Du học Pháp và Đào tạo tiếng Pháp tại Việt Nam
0 Năm
Nghiên cứu, xây dựng và cải tiến chương trình
0 %
Hoàn trả nếu học viên không đạt mục tiêu
0 +
Lớp học / tháng
0 +
Du học sinh trên toàn nước Pháp
0 +
Học viên khóa tiếng Pháp

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành

About us (202 × 233 px)

NGUYỄN ĐĂNG HANH

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Giảng viên ĐHXD Caen - Pháp

Giảng viên Đại Học GTVT - Hà Nội

Chủ tịch Hội du học sinh Nghệ Tĩnh

About us (202 × 233 px) (1)

ĐỖ VÂN TRANG

PHÓ GIÁM ĐỐC

Cựu sinh viên Đại học Mohammed V - Adgal

NGUYỄN VIỆT ANH

Trưởng phòng Tư vấn & CSKH

Cựu sinh viên Đại học Montpelier

Cựu sinh viênhọc bổng Eiffel 2017

NGUYỄN THỊ HÀ VI

Phó phòng Marketing

Tốt nghiệp Pathéon-Assas Paris 2

Cựu sinh viên Vincennes Saint-Denis Paris

NGUYỄN HỒNG PHƯỢNG

Phó phòng Tư vấn & CSKH

Cựu sinh viên Đại học Hà Nội

Cựu sinh viên chương trình Au Pair 2016

TRỊNH NHẬT HUYỀN

Phó phòng Hồ sơ

Cựu sinh viên Đại học Aix-Marseille

TRẦN QUỲNH TRANG

Chuyên viên Đào tạo

Cựu sinh viên Đại học Louvain (Bỉ)

NGUYỄN THU HẰNG

Chuyên viên Hồ sơ

Cựu sinh viên Đại học Jean Moulin Lyon 3

PHAN THÙY LINH

Chuyên viên Tư vấn & CSKH

Cựu sinh viên Paul Valéry Montpelier 3

Cựu sinh viên IAE Poitiers

NGUYỄN LINH CHI

Chuyên viên Hồ sơ

Cựu sinh viên IAE Nice

TRƯỜNG ĐỐI TÁC