NHỮNG KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP KHI BẠN MUỐN ĐI DU HỌC PHÁP

LỘ TRÌNH TỐI ƯU DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Trong suốt nhiều năm nghiên cứu và quan sát, chúng tôi – đội ngũ điều hành VFE – đã nhận ra sự cần thiết của quá trình “tiền du học“, nhằm chuẩn bị đầy đủ hành trang cho du học sinh trước khi qua Pháp du học.
   
Với chương trình Tiền Du học Pháp VFE, học viên sẽ được trang bị đầy đủ từ tiếng Pháp, các kĩ năng mềm cho tới những kiến thức về văn hóa, xã hội và con người Pháp. Học viên của VFE sau khi hoàn thành chương trình Tiền Du học Pháp VFE đều tự tin về khả năng tiếng Pháp và sẽ du học mà không gặp bất kì khó khăn nào với các kĩ năng đã được trang bị.

GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU – GIÁO TRÌNH TINH GỌN

Giảng viên tại VFE bao gồm các giảng viên hàng đầu tại Việt Nam cũng như giáo viên người Pháp bản địa. Những giảng viên người Việt Nam đều được chọn lọc kĩ lưỡng, là những giảng viên hàng đầu tại Đại học Ngoại ngữ, các trường đào tạo tiếng Pháp nổi tiếng. Giảng viên Pháp có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy, giàu kinh nghiệm đào tạo cho sinh viên Việt Nam, thấu hiểu các khó khăn và học sinh Việt Nam gặp phải khi học tiếng Pháp.

Giáo trình tinh gọn, được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ VFE, chắt lọc sự tinh hoa từ các giáo trình nổi tiếng trên thế giới, bổ sung, lược bớt. Khi tham gia Chương trình Tiền Du học Pháp VFE, học viên sẽ được đào tạo theo một lộ trình hiệu quả cao hơn tới 80% so với các phương pháp truyền thống và hoàn toàn tương thích với môi trường giáo dục Việt Nam!

QUẢN LÍ SÁT SAO QUÁ TRÌNH HỌC CỦA HỌC VIÊN

Tại VFE, quá trình học tập của mỗi học viên đều được quản lí sát sao bởi 3 chuyên viên: Chuyên viên chăm sóc học viên, Chuyên viên đào tạo và Chuyên viên hồ sơ. Tất cả các câu hỏi, thắc mắc và kiến nghị của học viên đều được lắng nghe và giải quyết tức thời, kết quả học tập được theo dõi sát sao và cập nhật mỗi tuần. Học viên luôn biết được mình đang ở vị trí thứ mấy trong lớp, cần bổ sung đẩy mạnh kĩ năng nào và phát huy lợi thế ra sao.

Đây chính là một trong những lý do giúp cho 100% học viên VFE đều tự tin sử dụng tiếng Pháp chỉ sau 5 tháng học tập.

TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC

Thông thường, để chuẩn bị cho du học Pháp, một người sẽ phải học tiếng Pháp từ nhỏ, hoặc ít nhất cũng mất trung bình 2 năm học tiếng, chi phí học tiếng Pháp tốn nhiều và bỏ ra cũng không ít thời gian. 

Khi tham gia Chương trình Tiền Du học Pháp VFE, mọi chi phí của bạn sẽ được tối ưu hóa: thời gian và chi phí học tiếng giảm xuống tối đa, học viên còn được trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết trước khi đi du học chỉ trong một khóa học 5 tháng.

Hơn nữa, tất cả các học viên VFE đều được hỗ trợ trong suốt quá trình du học tại Pháp. Trở thành học viên VFE chính là gói bảo hiểm vững chắc nhất cho hành trình du học của mỗi du học sinh thành công!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CHUYÊN GIA NHẬN XÉT VỀ VFE – VIETNAM FRANCE EXCHANGE

Laura VALANDRO
Giáo sư tại Đại học ISC Paris

VFE – Vietnam France Exchange là một trong các đối tác quan trọng tại Việt Nam của chúng tôi. Với uy tín và vị thế của VFE Group tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng vào tương lai và lí tưởng phát triển con người của đội ngũ VFE.

GS. TS Christophe SIMON
Giáo sư tại Đại học ESITC Caen

Chương trình Du học Pháp của VFE rất hay và thực sự cần thiết đối với tất cả các du học sinh tương lai – không chỉ ở Việt Nam. Trước khi sang du học ở một quốc gia nào khác, bạn cần được trang bị đầy đủ để sẵn sàng thích nghi.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VFE

VFE – Le plus court chemin pour aller loin.
Mình lựa chọn VFE để gửi gắm ước mơ sau khi đã tìm hiểu và cân nhắc rất kĩ, và từ ngày đầu đến với VFE mình đã thấy rất an tâm và tin tưởng. Học tiếng Pháp ở VFE thì cực chất lượng luôn, phải nói là không có gì phải chê. Mình được tiếp xúc với những phương pháp học mới toe mà từ trước đến giờ chưa biết đến. Các anh chị ở phòng hồ sơ thì luôn định hướng trường, giúp mình chuẩn bị hồ sơ, nhiều lúc còn lo cho mình hơn cả mình ấy. Thực sự là em cảm ơn anh chị rất nhiều, em không nghĩ là mình có thể làm được nhiều việc như vậy chỉ trong 4-5 tháng!

Nguyễn Quỳnh Anh (Hải Dương)

Học viên VFE du học tại Nancy

4 tháng đồng hành cùng VFE, mình thực sự cảm thấy rất vui và may mắn. Em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người ở VFE vì đã luôn bên cạnh đồng hành cùng chúng em, giúp chúng em chân cứng đá mềm khi đặt chân đến một môi trường mới.

Vũ Lan Anh (Nam Định)

Học viên VFE du học tại Montpellier

Để nói về du học Pháp cũng như đào tạo tiếng Pháp thì chỉ có thể nhắc đến VFE mà thôi! Tham gia Chương trình Tiền Du học Pháp VFE từ tháng 8/2021, chỉ 5 tháng sau, em đã mặt tại Paris để bắt đầu quãng đường du học đầy thử thách và hứa hẹn của mình. Cảm ơn VFE rất nhiều ạ!

Hồ Thị Hoa (Nghệ An)

Học viên VFE du học Paris

Với mục tiêu du học Pháp vào tháng 1/2020, em đã tham gia Chương trình Tiền Du học Pháp VFE 2019. VFE quả thật là một trung tâm Pháp ngữ chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm! Em cảm ơn VFE đã giúp đỡ em đạt được ước mơ!

Đinh Thị An Dương (Quảng Ninh)

Học viên VFE du học tại Bordeaux

Với ước mơ đi du học và niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật – hội hoạ, em đã chọn Pháp làm địa điểm để xây ước mơ. Từ mức khởi điểm là con số 0, một tuần đầu theo học tại VFE em đã từng loé lên cái ý tưởng bỏ học. Nhưng với sự tận tình và tâm huyết của thầy cô và trợ giảng, từng ngày tiếp theo em dần thích nghi được và trở nên yêu thích tiếng Pháp hơn. Nếu được chọn lại, em vẫn chọn VFE!

Đồng Thị Huyền (Bắc Giang)

Học viên VFE du học tại Paris

VFE đã gợi mở cho em một hướng đi mới để em dám mơ ước đến những điều lớn lao hơn. Sau khi trải qua 4 tháng học tập và gắn bó dưới mái nhà VFE, em tin rằng lựa chọn của mình là đúng đắn. Hành trình cùng VFE em nghĩ mình đã trải qua trọn vẹn, hi vọng hành trình mới em đủ bản lĩnh và tự tin để đón nhận và trải qua, vì em biết em luôn có một nơi để tìm về – gia đình VFE.

Trần Thị Ngọc Lan (Nam Định)

Học viên VFE du học tại La Rochelle

Nhận thông tin về chương trình
Đăng ký và nhận tư vấn miễn phí từ VFE
cách 1

Nhắn tin trực tiếp tới VFE qua

Facebook VFE – Vietnam France Exchange (trả lời 24/24).

cách 2

Gọi điện thoại trực tiếp tới số hotline:

1900 2612 hoặc 0963 984 988 (hỗ trợ 24/7)

cách 3

Đăng ký bằng Form nhận tư vấn miễn phí từ VFE.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT