Tin nổi bật
07 04.2021

Cử nhân Quản lí tại Pháp – Trường ICN Artem

Đã xem

Mục lục

Trường Kinh doanh ICN – Top 1 Cử nhân quản lí tại Pháp 2021 theo báo Sinh viên – L’étudiant. Trường được thành lập từ năm 1905 đào tạo chuyên sâu về các chuyên ngành của Kinh tế như Quản lý, Tài Chính, Kế toán…

 

Cử nhân Quản lý tại Pháp trường ICN Artem

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ICN ARTEM BUSINESS SCHOOL (ICN)

Trường ICN thành lập năm 1905 tại Nancy – Pháp, sau nhiều năm phát triển trường mở rộng thêm các cơ sở tại Paris – Pháp và Berlin, Nuremberg tại Đức. Hiện trường ICN đã được công nhận về chất lượng đào tạo và trực thuộc hệ thống Trường Lớn – Grande École. Đây là khối các trường dạy chuyên sâu về Kinh tế, có chất lượng hàng đầu tại Pháp và được công nhận trên toàn thế giới. Các trường Kinh doanh ở Pháp đều mong muốn và nỗ lực phấn đấu về chất lượng giảng dạy để được gia nhập vào khối này.

Ngoài chứng nhận Trường Lớn – Grande École, ICN còn đạt được 4 danh hiệu danh giá của khối trường Kinh tế trên thế giới như AMBA, EQUIS, AACSB, Business Graduated. Các danh hiệu này đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo, thành tựu và nghiên cứu của giảng viên, đầu vào sinh viên, hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp, … . Đặc biệt, các danh hiệu này không có giá trị vĩnh viễn để các trường đảm bảo duy trì được chất lượng trong thời gian dài.

Các chuyên ngành thế mạnh và lâu đời của ICN, thường xuyên được xếp TOP 5 tại Pháp gồm có:

 • Quản lý
 • Kinh doanh quốc tế
 • Truyền thông
 • Ngân hàng
 • Tài chính

Ngoài ra các chuyên ngành khác thuộc lĩnh vực Kinh tế cũng luôn thuộc top 10-20 theo các bảng xếp hạng giáo dục khác nhau tại Pháp.

Đặc biệt, theo khảo sát của báo Sinh viên – L’étudiant tại Pháp vào quý 1 năm 2021, trường ICN có chương trình đào tạo Cử nhân Quản lý được xếp TOP 1.

Đọc thêm: Trường Kinh doanh ICN: Ngôi trường tư thục danh giá nước Pháp

VFE cu nhan quan li ICN Artem

II. NGÀNH CỬ NHÂN QUẢN LÍ TẠI ICN

Khi theo học Cử nhân Quản lý, sinh viên sẽ được học các kiến thức nền tảng về các phòng ban trong doanh nghiệp (ở các lĩnh vực Kinh tế, Luật, Công nghệ thông tin, Kế Toán, Quản lý, …). Bên cạnh đó, sinh viên cũng được học về kỹ năng Sales, Marketing và truyền thông. Ngoài ra sinh viên còn được đào tạo các kiến thức về văn hóa xã hội chung trong thời gian học tập tại ICN.

Ngôn ngữ đào tạo:

 • 100% tiếng Anh
 • 100% tiếng Pháp
 • Cả tiếng Anh và tiếng Pháp

1. NGÀNH CỬ NHÂN QUẢN LÍ VÀ CƠ HỘI THỰC HÀNH

Năm một và năm hai tại ICN chương trình học cũng tương tự các cơ sở đào tạo khác, với điểm bắt đầu từ các kiến thức nền và nâng cao dần về học thuật cũng như kỹ năng. Cuối cùng, vào năm 3 sinh viên sẽ được học sâu về chuyên ngành và được đào tạo để làm việc trong môi trường quốc tế.

Vào năm 2 và năm 3, mỗi tuần 1 ngày, sinh viên sẽ lựa chọn 1 trong 2 hình thức gia tăng kinh nghiệm thực tế như sau:

Lựa chọn 1: Tham gia Hội sinh viên trường ICN

Hội sẽ mời các chuyên gia đang đi làm tại các công ty khác nhau về hướng dẫn sinh viên tự làm các dự án giả lập tại trường. Các dự án bao gồm:

 • Tham gia vào chiến dịch tài chính.
 • Kiểm soát và quản lý quỹ
 • Lập chiến lược truyền thông
 • Chịu trách nhiệm và làm việc nhóm

Lựa chọn 2: Làm việc được trả lương tại các dự án của doanh nghiệp

Thời gian từ tháng 9 cho tới tháng 4 năm sau, phù hợp với lịch học của sinh viên. Do mỗi tuần chỉ đi làm một ngày nên sinh viên hoàn toàn đảm bảo được thời gian và chất lượng học trên lớp.

Cử nhân Quản lý tại Pháp trường ICN Artem

2. ĐIỂM MẠNH CỦA CHUYÊN NGÀNH CỬ NHÂN QUẢN LÍ TẠI ICN

 • Tổng thời gian thực hành lên tới 16 tháng

Chương trình đào tạo Cử nhân tại ICN khuyến khích sinh viên làm thực tập cả 3 năm học thay vì chỉ năm cuối như các chương trình khác. Ngoài ra trong quá trình học sinh viên cũng có rất nhiều giờ thực hành. Do đó sinh viên sau khi tốt nghiệp ở ICN đã “dắt túi” kha khá kinh nghiệm và không hề bỡ ngỡ khi bước chân vào thị trường lao động.

 • Đội ngũ giáo viên gồm các chuyên gia đầu ngành

Các thầy cô giáo ngoài kiến thực uyên sâu về học thuật đều có kinh nghiệm đi làm thực tế trước khi đứng lớp giảng dạy. Ngoài ra, số lượng sinh viên mỗi lớp được giới hạn từ 15-20 bạn nên giáo viên sẽ nhớ được từng sinh viên của mình mạnh yếu cần cải thiện những phần nào.

 • Linh hoạt giúp đỡ sinh viên hòa nhập môi trường quốc tế

Trong quá trình học, sinh viên Pháp được học chung với nhiều bạn đến từ các quốc gia khác nhau và có thể lựa chọn học trao đổi trong vòng nửa năm tới 1 năm ở các trường đối tác của ICN. Sau khi kết thúc năm học sinh viên có đa dạng lựa chọn học trao đổi và thực tập tại nhiều quốc gia trên thế giới ngoài Pháp

 • Các phòng hỗ trợ sinh viên
 1. Thực tập và Hướng nghiệp
 2. Phòng Quốc tế: Hỗ trợ sinh viên các giấy tờ thủ tục hành chính tại Pháp và nước ngoài
 3. Trung tâm phát triển cá nhân và nghề nghiệp

Cử nhân Quản lý tại Pháp trường ICN Artem

III. ĐĂNG KÝ THEO HỌC CỬ NHÂN QUẢN LÍ TẠI ICN

Chương trình Cử nhân Quản lý tại ICN nhận hồ sơ ứng tuyển từ 16/11/2020 đến 20/07/2021.

Yêu cầu đầu vào IELTS 6.5 hệ tiếng Anh và trình độ B2 tiếng Pháp.

Học phí:

 • Học phí năm 1 – 7950 Euros
 • Học phí năm 2 – 7400 Euros
 • Học phí năm 3 – 7300 Euros

[block id=”cuoibaiviet”]

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

25 09.2023

Các số đếm tiếng Pháp từ 1 tới 100 là bài học nền tảng để bạn có “chất liệu” phục vụ mục tiêu giao tiếp hay công việc. Trong bài viết này, hãy cùng VFE khám phá phương pháp để

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm