ĐĂNG KÍ
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Bạn học tiếng Pháp nhưng gặp khó khăn với phát âm, giao tiếp?

Gần nơi bạn sinh sống chưa có trung tâm uy tín đào tạo tiếng Pháp?

Bạn cần học tiếng Pháp với một lộ trình tinh gọn nhất và linh hoạt về thời gian?

Bạn muốn đi du học Pháp ngay năm 2020 nhưng chưa biết tiếng Pháp?

Vì sao lựa chọn chương trình
Dự bị du học trực tuyến tại VFE?

Mọi chi phí được tối ưu hóa: thời gian và chi phí học tiếng giảm xuống tối đa, học viên được trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết trước khi đi du học.

Tiết kiệm chi phí
và thời gian

Học viên được làm bài kiểm tra đánh giá trình độ và ghép lớp với học viên có chung mục tiêu.

Lộ trình xây dựng theo
nhu cầu cá nhân

Lớp học trực tuyển 1 thầy - 2 trò, học viên được tương tác trực tiếp qua ứng dụng chuyên dụng với giảng viên, mọi thắc mắc về bài giảng sẽ được giái đáp xuyên suốt buổi học.

Mô hình học 1:2
ưu việt 

100% giảng viên tới từ các trường Đại học hàng đầu với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp, tận tâm, nhiệt huyết với học viên.

Đội ngũ giảng viên
giàu kinh nghiệm

Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ tại VFE, chắt lọc và bổ sung từ các giáo trình nổi tiếng trên thế giới.

Giáo trình chuyên biệt

Các câu hỏi, thắc mắc và kiến nghị của học viên đều được lắng nghe và giải quyết tức thời, kết quả học tập được theo dõi sát sao và cập nhật mỗi tuần.

Tiến độ học tập được
quản lý sát sao

Mục tiêu khóa học

VFE cam kết đầu ra đạt được tối thiểu trình độ tiếng Pháp cơ bản A2 theo khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu.

Học viên có thể hiểu và sử dụng các cách diễn đạt ngôn ngữ vào các tình huống thông thường, gần gũi trong đời sống hằng ngày, biết cách giới thiệu bản thân, miêu tả đơn giản, đặt câu hỏi và trả lời các câu hỏi đơn giản liên quan đến cuộc sống, sinh hoạt, sở thích để sẵn sàng hòa nhập vào môi trường giáo dục Pháp.

TRÌNH ĐỘ TIẾNG PHÁP

Sau khóa học, học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức về đất nước, văn hóa và con người Pháp. Không chỉ vậy, mỗi học viên đều được đảm bảo nắm vững những kỹ năng cơ bản thiết yếu của du học sinh để du học thành công.

KIẾN THỨC VĂN HÓA, XÃ HỘI

Học viên tham gia khóa học sẽ có thể du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại các trường đại học danh tiếng của nước Pháp, sau khi đã được giảng dạy những kiến thức tiếng Pháp cơ bản thông qua hình thức đào tạo trực tuyến online và được trang bị những kiến thức và kỹ năng quan trọng khác..

MỤC TIÊU TỔNG QUÁT

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ VFE

Đăng ký nhận tư vấn về Chương trình dự bị du học Online ngay!

Gửi đi

Mỗi ngày đến VFE là một ngày vui nha các bạn! 5 tháng đồng hành cùng VFE, mình thực sự cảm thấy rất vui và may mắn, may mắn vì gặp được những người bạn, người anh/chị tuyệt vời khiến những ngày xa gia đình của mình không trở nên buồn bã. Sắp đến ngày rời xa mái nhà VFE, em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người ở VFE vì đã luôn bên cạnh đồng hành cùng chúng em, giúp chúng em chân cứng đá mềm khi đặt chân đến một môi trường mới.

Vũ Lan Anh

 Với ước mơ đi du học và niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật - hội hoạ, em đã chọn Pháp làm địa điểm để xây ước mơ. Vạch xuất phát của em là VFE, em đăng ký khoá học tiếng tại đây. Từ mức khởi điểm là con số 0, một tuần đầu em hơi bị sốc, học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là dễ, em đã từng loé lên cái ý tưởng bỏ học. Nhưng với sự tận tình và tâm huyết của thầy cô và trợ giảng, từng ngày tiếp theo em dần thích nghi được với lối dạy của giảng viên và trở nên yêu thích tiếng Pháp hơn.  Nếu được chọn lại, em vẫn chọn VFE!

Đồng Thị Huyền

Chuỗi ngày đồng hành cùng VFE là chuỗi ngày thú vị và đáng nhớ nhất đối với bản thân em. Mọi người ở VFE ai cũng rất đáng yêu và gần gũi. VFE mang cho em cảm giác ấm cúng của gia đình trong những ngày em học xa nhà. Học ở VFE không chỉ học về tiếng Pháp mà còn được trau dồi về kỹ năng sống. Ai cũng được quan tâm, chăm sóc và không ai bị lãng quên. Em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người ở VFE vì đã luôn đồng hành cùng em trên chặng đường đặt chân đến nước Pháp. Em cảm thấy mình rất may mắn khi đã gửi gắm tương lai và ước mơ của mình đúng chỗ.

Đặng Hiền Tâm

VFE đã gợi mở cho em một hướng đi mới để em dám mơ ước đến những điều lớn lao hơn. Đến bây giờ, khi đã trải qua 5 tháng học tập và gắn bó dưới mái nhà VFE, em tin rằng lựa chọn của mình là đúng đắn. Hành trình đồng hành cùng VFE em nghĩ mình đã trải qua trọn vẹn, hi vọng hành trình mới em đủ bản lĩnh và tự tin để đón nhận và trải qua, vì em biết em luôn có một nơi để tìm về - mái nhà VFE.

Trần Thị Ngọc Lan
VỀ VFE

VFE được thành lập và điều hành bởi các cựu du học sinh Pháp, đội ngũ chuyên gia và các nhà khoa học làm việc tại châu Âu và Hoa Kì.
Từ việc quan sát thực tế, VFE thấy được những khó khăn của học sinh trên con đường du học Pháp: chưa biết tiếng Pháp; không sử dụng được tiếng Pháp khi du học; chưa có kĩ năng tự làm hồ sơ, phỏng vấn, xin việc...; không có các kĩ năng mềm cần thiết... Với khao khát và lí tưởng trở về để phát triển đất nước, hỗ trợ du học sinh, VFE thành công trong việc xây dựng Chương trình Du học Pháp VFE, đào tạo ra hàng trăm du học sinh đa tài: thành thạo tiếng Pháp, kĩ năng mềm tuyệt vời, tự tin, năng động và mạnh mẽ.

Số 25/74, ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội.
1900 2612 (hoặc 0963 984 988)
tuyensinh@vfegroup.vn
FB.com/VFEgroup

LIÊN HỆ