fbpx

Học bổng toàn phần Du học Pháp ngành thiết kế thời trang

Đây là học bổng du học Pháp toàn phần dành riêng cho sinh viên quốc tế ở bậc học Đại học và sau Đại học ngành Thiết kế thời trang, do tổ chức International Fashion Academy (IFA Paris) cung cấp.

Du học Pháp ngành Thiết kế thời trang là ngành học rất được sinh viên quốc tế quan tâm bởi tính chuyên nghiệp và sức quyến rũ của ngành thời trang Pháp. Tuy nhiên, rất nhiều sinh viên không đủ khả năng tài chính theo học bởi chi phí tại các trường đào tạo thiết kế thời trang thường rất cao, đặc biệt với các trường tư. Do đó, rất nhiều bạn đã tìm đến học bổng toàn phần để thực hiện ước mơ du học của mình. Dưới đây là thông tin về du học Pháp với học bổng toàn phần ngành Thiết kế thời trang.

Đối tượng du học Pháp với học bổng toàn phần

Đây là học bổng toàn phần dành riêng cho sinh viên quốc tế ở bậc học Đại học và sau Đại học ngành Thiết kế thời trang, do tổ chức International Fashion Academy (IFA Paris) cung cấp.

Giá trị học bổng toàn phần

Học bổng này gồm có 3 phần chính thức như sau:

Một học bổng trị giá toàn bộ học phí ngành thiết kế thời trang
Một bọc bổng trị giá một nửa học phí ngành thiết kế thời trang
Một học bổng trị giá 5000 euros tiền mặt dành cho sinh viên có tài năng nhất.

Thiết kế thời trang là ngành học dễ xin học bổng du học Pháp

Yêu cầu nhận học bổng toàn phần du học Pháp

Yêu cầu chung:

Đối với sinh viên Đại học, sinh viên phải tốt nghiệp trung học phổ thông và đã đủ 18 tuổi trở lên. Nếu sinh viên muốn nhận học bổng toàn phần cho 3 năm đại học thì phải tốt nghiệp trung học phổ thông trong khoảng thời gian 2 năm gần đây và chưa học tiếp bậc học nâng cao nào khác.

Đối với bậc học Thạc sĩ, ứng viên phai tốt nghiệp đại học thuộc 1 trong số các ngành học sau: Quản trị Kinh doanh, Marketing, Truyền thông và Thiết kế thời trang. Đồng thời, ứng viên phai có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này hoặc các lĩnh vực liên quan.

Yêu cầu tiếng Anh:

Đối với sinh viên Đại học, điểm IELTS của bạn phải trên 6.0, hoặc điểm TOEFL của bạn phải trên 79.

Đối với bậc học Thạc sĩ, điểm IELTS của bạn phải trên 7.0, hoặc bạn phải có điểm TOEFL trên 96.Du học Pháp với học bổng toàn phần ngành thiết kế thời trang là mong muốn của rất nhiều sinh viên yêu thích ngành học này. Để may mắn giành được học bổng, bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin học bổng du học Pháp và có sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, đáp ứng mọi yêu cầu của tổ chức cấp học bổng. Chúc các bạn thành công!

yêu cầu cuộc gọi tư vấn

VFEGroup – Vietnam France Exchange
Địa chỉ: số 25, ngách 74, ngõ Thịnh Hào 1, đường Tôn Đức Thắng, Hà Nội.
☎️ Hotline: 1900 2612
📧 Email: contact@vfegroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *