CÁC KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP TẠI VFE

Chương trình Du học Pháp VFE 2021

Chương trình Dự bị du học Pháp VFE

Khóa tiếng Pháp Online

trình độ A0-A2

Khóa tiếng Pháp Online

trình độ B1

Khóa tiếng Pháp Online

trình độ B2

Khóa luyện kĩ năng giao tiếp

Khóa luyện kĩ năng viết

Khóa tiếng Pháp

dành cho trẻ em 3-6 tuổi

Khóa tiếng Pháp

dành cho trẻ em trên 6 tuổi

điểm chung các khóa học tại vfe

phương pháp giảng dạy độc quyền

Mỗi lộ trình học đều được các chuyên gia Đào tạo tại VFE nghiên cứu trong thời gian dài, kết hợp học hỏi từ các giáo trình nổi tiếng trên thế giới, qua đó cho ra đời phương pháp giảng dạy CHỈ CÓ TẠI VFE!

Lộ trình tinh gọn, rút ngắn tối đa thời gian học

Thay vì dàn trải các khóa học dài lê thê, VFE đào tạo tiếng Pháp một cách tập trung, đi thẳng tới vấn đề. Học viên tại VFE có thể đạt trình độ tiếng đủ điều kiện du học Pháp chỉ sau 4 tháng!

mô hình giảng dạy duy nhất tại việt nam

Với mô hình kết hợp Giảng viên – Trợ giảng – Trung tâm Quản lí, mỗi học viên đều được kiểm soát chặt chẽ về trình độ, điểm mạnh, điểm yếu… Qua đó, trình độ tiếng Pháp không chỉ phát triển nhanh mà còn vững.

Cam kết đầu ra

Với sự ưu việt về Mô hình và Phương pháp giảng dạy, VFE tự tin cam kết cho mọi học viên đạt được đúng trình độ như lộ trình đã thống nhất từ đầu! Hoàn trả 100% học phí nếu học viên không thi được kết quả như cam kết!

Học viên nói gì về khóa học tại VFE?

5 tháng đồng hành cùng VFE và CP-20 em đã học được rất nhiều điều: không chỉ kiến thức và còn cả những kĩ năng mềm cực kì quan trọng cho quá trình du học. Đạt được 403 điểm TCF sau 5 tháng học dù chưa biết tiếng Pháp cũng là một kết quả mà em không ngờ tới. Cảm ơn VFE vì đã luôn sát cánh và hỗ trợ em trong suốt quá trình này!

Nguyễn Tiến Thành – Đạt 403 TCF (tương đương trình độ B2) sau 5 tháng học

Du học sinh tại INSA Lyon

VFE – Le plus court chemin pour aller loin.
Mình lựa chọn VFE để gửi gắm ước mơ sau khi đã tìm hiểu và cân nhắc rất kĩ, và từ ngày đầu đến với VFE mình đã thấy rất an tâm và tin tưởng. Học tiếng Pháp ở VFE thì cực chất lượng luôn, phải nói là không có gì phải chê. Mình được tiếp xúc với những phương pháp học mới toe mà từ trước đến giờ chưa biết đến. Các anh chị ở phòng hồ sơ thì luôn định hướng trường, giúp mình chuẩn bị hồ sơ, nhiều lúc còn lo cho mình hơn cả mình ấy. Thực sự là em cảm ơn anh chị rất nhiều, em không nghĩ là mình có thể làm được nhiều việc như vậy chỉ trong 4-5 tháng!

Nguyễn Quỳnh Anh – Đạt 399 TCF sau 4 tháng học

Du học sinh tại Nancy

VFE là một trung tâm Pháp ngữ chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm. Các anh chị chuyên viên tư vấn và hồ sơ lại siêu nhiệt tình, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ và coi bọn em như gia đình. Em biết ơn VFE rất nhiều vì đã luôn sát cánh bên em ngay cả khi em có ý định từ bỏ ước mơ du học Pháp!

Đinh Khánh Huyền – Đạt 343 TCF sau 5 tháng học

Du học sinh tại Montpellier

Đến với VFE em luôn thấy như được trở về nhà của mình, nơi mà em có thể học tập, kết thân và vui chơi với nhiều bạn bè. Các anh chị luôn coi bọn em như những đứa em út trong nhà, luôn chỉ bảo tận tình, ân cần và yêu thương. Đặc biệt, ngoài việc học tiếng Pháp, em còn được trải nghiệm siêu nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa. Cảm ơn VFE nhiều nhiều!

 

Tăng Văn Minh – Đạt 310 TCF sau 5 tháng học

Du học sinh tại Bordeaux

Với ước mơ đi du học và niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật – hội hoạ, em đã chọn Pháp làm địa điểm để xây ước mơ. Từ mức khởi điểm là con số 0, một tuần đầu theo học tại VFE em đã từng loé lên cái ý tưởng bỏ học. Nhưng với sự tận tình và tâm huyết của thầy cô và trợ giảng, từng ngày tiếp theo em dần thích nghi được và trở nên yêu thích tiếng Pháp hơn. Nếu được chọn lại, em vẫn chọn VFE!

Đồng Thị Huyền

Du học sinh tại Paris

VFE đã gợi mở cho em một hướng đi mới để em dám mơ ước đến những điều lớn lao hơn. Sau khi trải qua 4 tháng học tập và gắn bó dưới mái nhà VFE, em tin rằng lựa chọn của mình là đúng đắn. Hành trình cùng VFE em nghĩ mình đã trải qua trọn vẹn, hi vọng hành trình mới em đủ bản lĩnh và tự tin để đón nhận và trải qua, vì em biết em luôn có một nơi để tìm về – gia đình VFE.

Trần Thị Ngọc Lan

Du học sinh tại La Rochelle

Đăng ký và nhận tư vấn miễn phí từ VFE
cách 1

Nhắn tin trực tiếp tới VFE qua

Facebook VFE – Vietnam France Exchange (trả lời 24/24).

cách 2

Gọi điện thoại trực tiếp tới số hotline:

1900 2612 hoặc 0963 984 988 (hỗ trợ 24/7)

cách 3

Đăng ký bằng Form nhận tư vấn miễn phí từ VFE.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT