BẠN MUỐN TRỞ THÀNH DU HỌC SINH PHÁP?

Kì thi UNI-Gate được dành cho chính bạn!

UNI-Gate là một kỳ thi dành cho các bạn học sinh lớp 12 hoặc sinh viên đại học chưa biết tiếng Pháp nhưng mong muốn vào học tại các trường công lập hoặc tại các trường lớn của Pháp. Khi vượt qua kỳ thi này, các bạn học sinh, sinh viên sẽ tham gia học tập theo chương trình Dự bị du học Pháp sau đó sang Pháp du học vào năm 2021 (kì tháng 1 hoặc tháng 9).

HỖ TRỢ THAM GIA DỰ THI ONLINE.

 

 

Kì thi UNI-Gate sẽ bao gồm hai phần thi nói và viết nhằm kiểm tra khả năng ngôn ngữ, tư duy toán học, lí luận logic, kĩ năng diễn đạt bằng lời nói và động lực học tập của ứng viên.

  • Phần thi Toán Logic: Phần thi toán logic bằng hình thức trắc nghiệm, chủ yếu là kiến thức toán cơ bản và những câu hỏi vận dụng tư duy logic của ứng viên (được miễn nếu có chứng chỉ GMAT, GRE còn hạn).
  • Phần thi Ngôn ngữ: Phần thi Tiếng Anh dưới hình thức trắc nghiệm, nội dung về ngữ pháp, đọc hiểu, từ vựng… (được miễn nếu có chứng chỉ IELTS từ 5.5, TOEIC 650)
  • Phần Phỏng vấn: Ứng viên sẽ tham gia phỏng vấn 1:1 trực tiếp với đại diện chương trình học hoặc đại diện trường bên Pháp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Các bạn sẽ phải đưa ra quan điểm về một chủ đề do giám khảo đưa ra, đồng thời sẽ phải trình bày về nguyện vọng học tập, kế hoạch cá nhân đối với nghề nghiệp dự định theo đuổi.

  • Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được tham gia Chương trình Dự bị du học Pháp VFE, được công nhận bởi phần lớn các trường đại học Pháp. Chương trình bao gồm: đào tạo tiếng Pháp chuyên sâu giúp học viên đủ trình độ tiếng để du học Pháp ngay năm 2021; đào tạo các kỹ năng cần thiết cho du học sinh như kĩ năng xây dựng hồ sơ, tư duy phỏng vấn, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự học & nghiên cứu tài liệu và các kỹ năng mềm bổ sung cho hành trình du học, cung cấp các khóa học ngắn hạn về văn hóa Pháp, hòa nhập thích nghi, tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa có chứng chỉ để xây dựng tốt bộ hồ sơ du học.
  • Du học tại Pháp sau chương trình dự bị với chi phí và học phí rẻ bậc nhất Châu Âu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục top 5 thế giới.
  • Du học sinh Pháp có cơ hội thực tập trả lương và làm thêm lên đến 964h/năm với mức lương tối thiểu gần 10 euro/giờ.
  • Bằng cấp tại Pháp được công nhận trên toàn thế giới và cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp.
  • Cơ hội học tập, làm việc trong môi trường quốc tế đa dạng văn hóa.
  • Hưởng những ưu đãi an sinh xã hội của chính phủ và có cơ hội ở làm làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp.

CÁCH 1: Đăng ký thi bằng cách bấm vào nút dưới đây và điền thông tin đăng ký.

ĐĂNG KÝ THI

CÁCH 2: Liên hệ số tổng đài 1900 2612 hoặc 0963 984 988 để được hỗ trợ đăng ký.

CÁCH 3: Liên hệ chuyên viên tư vấn tại VFE để được đăng ký.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ VFE?

VŨ LAN ANH (Học viên VFE du học tại Montpellier)

4 tháng đồng hành cùng VFE, em thực sự cảm thấy rất vui và may mắn. Em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người ở VFE vì đã luốn bên cạnh đồng hành cùng chúng em, giúp chúng em chân cứng đá mềm khi đặt chân đến một môi trường mới.

________________

ĐỒNG THỊ HUYỀN (Học viên VFE du học tại Caen)

Với ước mơ đi du học và niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật – hội hoạ, em đã chọn Pháp làm địa điểm để xây ước mơ. Từ mức khởi điểm là con số 0, một tuần đầu theo học tại VFE em đã từng loé lên cái ý tưởng bỏ học. Nhưng với sự tận tình và tâm huyết của thầy cô và trợ giảng, từng ngày tiếp theo em dần thích nghi được và trở nên yêu thích tiếng Pháp hơn. Nếu được chọn lại, em vẫn chọn VFE!

_________________

TRẦN THỊ NGỌC LAN (Học viên VFE du học tại La Rochelle)

VFE đã gợi mở cho em một hướng đi mới để em dám mơ ước đến những điều lớn lao hơn. Sau khi trải qua 4 tháng học tập và gắn bó dưới mái nhà VFE, em tin rằng lựa chọn của mình là đúng đắn. Hành trinh cùng VFE em nghĩ mình đã trải qua trọn vẹn, hi vọng hành trình mới em đủ bản lĩnh và tự tin để đón nhận và trải qua, vì em biết em luôn có một nơi để tìm về – gia đình VFE.

Đăng ký và nhận tư vấn miễn phí từ VFE
cách 1

Nhắn tin trực tiếp tới VFE qua

Facebook VFE – Vietnam France Exchange (trả lời 24/24).

cách 2

Gọi điện thoại trực tiếp tới số hotline:

1900 2612 hoặc 0963 984 988 (hỗ trợ 24/7)

cách 3

Đăng ký bằng Form nhận tư vấn miễn phí từ VFE.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT