fbpx

Học tiếng Pháp luyện thi TCF

Tại Vietnam France Exchange, chúng tôi xây dựng cho bạn khóa học Ngữ pháp Đọc Viết từ trình độ A2 đến trình độ B2.

Sau khi nắm vững 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và Ngữ pháp, học viên sẽ bắt tay vào quá trình ôn thi chứng chỉ và làm quen với đề thi kiểu mẫu.

Mục tiêu khóa học:

Học viên được ôn luyện các kỹ năng Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết, đồng thời được tăng cường kiến thức ngữ pháp, từ vựng.

– Đối với KỸ NĂNG NGHE, học viên biết cách lấy từ khoá, nắm được chủ đề và nội dung chính của các đoạn hội thoại xoay quanh các tình huống giao tiếp thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, trong môi trường học tập và làm việc.

– Đối với KỸ NĂNG ĐỌC HIỂU, học viên biết cách tìm ý chính của từng đoạn văn. Học viên có thể hiểu được nội dung khái quát và nội dung chi tiết các bài đọc (dạng thư cá nhân, thư hành chính, báo cáo, một bài báo hoặc một bài văn nghị luận… ). Chủ đề các bài đọc thường liên quan đến cuộc sống cá nhân và những vấn đề xã hội.

– Đối với KỸ NĂNG VIẾT, học viên nắm vững kỹ năng viết một số dạng văn bản thường gặp trong cuộc sống và biết cách lập dàn bài trước khi viết. Học viên biết viết các dạng bài viết cơ bản như kể một câu chuyện, viết thư cá nhân/ hành chính, viết bài luận,… một cách chặt chẽ, mạch lạc.

Trong quá trình học, học viên được ÔN LUYỆN LẠI NGỮ PHÁP TRÌNH ĐỘ B1,B2 và được trau dồi từ vựng thuộc các chủ đề văn hoá, xã hội cũng như thành ngữ, tục ngữ tiếng Pháp.

Sau khoá học, học viên (trình độ đầu vào A2+) đạt được TCF với điểm số tương đương trình độ B1 đến B2 (từ 300 đến 420 điểm)

Mô tả khóa học:

  • Lịch học vào các buổi tối trong tuần, 3 buổi 1 tuần từ 18H30 đến 21H00
  • Mỗi lớp học gồm từ 7 đến 12 học sinh, đảm bảo chất lượng dạy và học
  • Giảng viên và trợ giảng sao sát và đốc thúc việc học
  • Các giờ học văn hóa song song với các giờ học kỹ năng
  • Làm quen thường xuyên với các buổi thi chuẩn quốc tế
  • Môi trường học hiện đại, thân thiện, không gian cafe sách tự học dành riêng cho học viên

Tại sao chọn Vietnam France Exchange?

Mô hình Đào tạo của VFE theo mô hình trường học tiên tiến. Chất lượng đào tạo và sự hài lòng của học viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của Phòng Đào tạo nhằm đem đến cho học viên một môi trường học tập tuyệt vời nhất.

Giảng viên người Việt của chúng tôi là giảng viên lâu năm của khoa Pháp – ĐHNN – ĐHQGHN, có uy tín trong việc giảng dạy tiếng Pháp. Giảng viên bản ngữ là giảng viên có chứng chỉ dạy ngoại ngữ cho người nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm dạy tại Việt Nam, có kinh nghiệm dạy tiếng Pháp cho người nước ngoài ở các nước Thái Lan, Trung Quốc,…

Tất cả các lớp học đều được hỗ trợ bởi ít nhất 01 trợ giảng, là các bạn trẻ, đã có kinh nghiệm gia sư hoặc đứng lớp, đạt chứng chỉ DELF B2 trở lên.

ĐẶC BIỆT, DUY NHẤT TẠI VFE, CAM KẾT LỘ TRÌNH HỌC NGẮN NHẤT !

yêu cầu cuộc gọi tư vấn

du-hoc-phap

Du học Pháp VFE
Địa chỉ:
Số 25/74, Thịnh Hào 1, đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1900 2612
Email: contact@vfegroup.vn