fbpx

[Lớp nâng cao] Kỹ năng Đọc – Viết tiếng Pháp

Tại Vietnam France Exchange, chúng tôi xây dựng cho bạn khóa học Ngữ pháp Đọc Viết từ trình độ A2 đến trình độ B2.

Đối tượng đăng kí:

Học viên đã có nền tiếng Pháp cơ bản, trình độ tiếng Pháp từ A2 đến đầu B1.

Mong muốn nâng cao vốn từ vựng theo chủ đề và kĩ năng đọc, viết.

Học tiếng Pháp tại Vietnam France Exchange

Mục tiêu khóa học:

Học viên được học chuyên sâu về ngữ pháp, kỹ năng đọc hiểu và viết theo một lộ trình tăng dần nhằm đạt được trình độ ngữ pháp, kỹ năng đọc hiểu và viết từ B1+ đến B2- sau khoá học

  • Đối với KIẾN THỨC NGỮ PHÁP, học viên có thể tích lũy, vận dụng những cấu trúc câu quen thuộc cho tới phức tạp và có khả năng tự chữa lỗi. Học viên có thể nhận thức được cách chia và sử dụng động từ ở các thời thức khác nhau. Học viên được hướng dẫn các cách diễn đạt ngôn ngữ khác nhau và liên kết chúng để đưa ra luận điểm cá nhân, thể hiện ý kiến nhằm đạt được mục đích giao tiếp.
  • Đối với KỸ NĂNG ĐỌC HIỂU, học viên có thể hiểu một cách cơ bản cho tới chi tiết những văn bản khá dài cho tới dài. Những chủ đề của bài đọc có thể liên quan tới cá nhân, sở thích, đời sống, học tập, các mối quan tâm, mối quan hệ và các vấn đề xã hội. Học viên có thể ghi nhận những quan điểm của tác giả về các chủ đề quen thuộc và thể hiện ý kiến, được tiếp xúc với các thể loại văn bản khác nhau và dùng để vận dụng vào thực tế.
  • Đối với KỸ NĂNG VIẾT, học viên có thể diễn đạt khá tốt đối với những yêu cầu ở đề tài quen thuộc. Có thể bình luận và bày tỏ một cách rõ ràng các ý kiến cũng như bảo vệ quan điểm cá nhân. Ngoài ra học viên có thể phát triển quan điểm về một chủ đề quen thuộc, chứng minh các luận điểm bằng dẫn chứng rõ ràng và nhấn mạnh được các điểm quan trọng.

Ngoài ra, học viên được trau dồi các kiến thức về từ vựng và sử dụng chúng trong học tập và đời sống.

Mô tả khóa học:

  • Lịch học vào các buổi tối trong tuần, 3 buổi 1 tuần từ 18H30 đến 21H00
  • Mỗi lớp học gồm từ 7 đến 12 học sinh, đảm bảo chất lượng dạy và học
  • Giảng viên và trợ giảng sao sát và đốc thúc việc học
  • Các giờ học văn hóa song song với các giờ học kỹ năng
  • Làm quen thường xuyên với các buổi thi chuẩn quốc tế
  • Môi trường học hiện đại, thân thiện, không gian cafe sách tự học dành riêng cho học viên

Tại sao chọn Vietnam France Exchange?

Mô hình Đào tạo của VFE theo mô hình trường học tiên tiến. Chất lượng đào tạo và sự hài lòng của học viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của Phòng Đào tạo nhằm đem đến cho học viên một môi trường học tập tuyệt vời nhất.

Giảng viên người Việt của chúng tôi là giảng viên lâu năm của khoa Pháp – ĐHNN – ĐHQGHN, có uy tín trong việc giảng dạy tiếng Pháp. Giảng viên bản ngữ là giảng viên có chứng chỉ dạy ngoại ngữ cho người nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm dạy tại Việt Nam, có kinh nghiệm dạy tiếng Pháp cho người nước ngoài ở các nước Thái Lan, Trung Quốc,…

Tất cả các lớp học đều được hỗ trợ bởi ít nhất 01 trợ giảng, là các bạn trẻ, đã có kinh nghiệm gia sư hoặc đứng lớp, đạt chứng chỉ DELF B2 trở lên.

ĐẶC BIỆT, DUY NHẤT TẠI VFE, CAM KẾT LỘ TRÌNH HỌC NGẮN NHẤT !

yêu cầu cuộc gọi tư vấn

du-hoc-phap

Du học Pháp VFE
Địa chỉ:
Số 25/74, Thịnh Hào 1, đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1900 2612
Email: contact@vfegroup.vn