fbpx

[Lớp nâng cao] Kỹ năng Nghe – Nói tiếng Pháp

Tại Vietnam France Exchange, chúng tôi xây dựng cho bạn khóa học tiếng Pháp nâng cao cho hai kĩ năng Nghe và Nói.

Xem thêm: [Lớp nâng cao] Ngữ pháp Đọc Viết từ trình độ A2 đến trình độ B2

Một khi đã nắm trong tay một lượng kiến thức ngữ pháp và vốn từ vựng tương đối, đây là thời điểm để bạn phát triển hai kĩ năng Nghe và Nói, phục vụ cho việc phát triển kĩ năng giao tiếp NÂNG CAO.

Học tiếng Pháp tại VFE – Vietnam France Exchange

Đối tượng học viên:

Học viên đã có nền tiếng Pháp cơ bản, trình độ tiếng Pháp từ A2 đến đầu B1.

Mong muốn nâng cao kĩ năng giao tiếp và đạt Nghe, Nói trình độ B2.

Mục tiêu khóa học

Học viên được học chuyên sâu về kỹ năng nghe và thực hành nói theo một lộ trình tăng dần nhằm đạt được trình độ Nghe và nói B1+ và B2- sau khoá học.

  • Đối với KỸ NĂNG NGHE, học viên có thể hiểu những đoạn hội thoại khá dài cũng như các luận điểm phức tạp nếu chủ đề quen thuộc. Học viên có thể hiểu phần lớn các chương trình thời sự hoặc bản tin và hiểu nội dung chính một văn bản phức tạp về những chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng.
  • Đối với KỸ NĂNG NÓI, học viên có thể tham gia một cách tự nhiên vào cuộc hội thoại bất chợt với người bản xứ. Học viên có thể chủ động tham gia vào một cuộc tranh luận không chính thức: bình luận, bày tỏ rõ ràng các ý kiến cũng như bảo vệ quan điểm cá nhân, đưa ra và bảo vệ các giả định. Ngoài ra học viên có thể phát triển quan điểm về một chủ đề quen thuộc, chứng minh các luận điểm bằng dẫn chứng rõ ràng và nhấn mạnh được các điểm quan trọng.

Ngoài ra, học viên được hoàn thiện kỹ năng giao tiếp với các tình huống thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như trường học, thuê nhà, giao thông đi lại, tham quan, mua sắm,…

Mô tả khóa học:

  • Lịch học vào các buổi tối trong tuần, 3 buổi 1 tuần từ 18H30 đến 21H00
  • Mỗi lớp học gồm từ 7 đến 12 học sinh, đảm bảo chất lượng dạy và học
  • Giảng viên và trợ giảng sao sát và đốc thúc việc học
  • Các giờ học văn hóa song song với các giờ học kỹ năng
  • Làm quen thường xuyên với các buổi thi chuẩn quốc tế
  • Môi trường học hiện đại, thân thiện, không gian cafe sách tự học dành riêng cho học viên

Tại sao chọn Vietnam France Exchange?

Mô hình Đào tạo của VFE theo mô hình trường học tiên tiến. Chất lượng đào tạo và sự hài lòng của học viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của Phòng Đào tạo nhằm đem đến cho học viên một môi trường học tập tuyệt vời nhất

Giảng viên người Việt của chúng tôi là giảng viên lâu năm của khoa Pháp – ĐHNN – ĐHQGHN, có uy tín trong việc giảng dạy tiếng Pháp. Giảng viên bản ngữ là giảng viên có chứng chỉ dạy ngoại ngữ cho người nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm dạy tại Việt Nam, có kinh nghiệm dạy tiếng Pháp cho người nước ngoài ở các nước Thái Lan, Trung Quốc,…

Tất cả các lớp học đều được hỗ trợ bởi ít nhất 01 trợ giảng, là các bạn trẻ, đã có kinh nghiệm gia sư hoặc đứng lớp, đạt chứng chỉ DELF B2 trở lên.

ĐẶC BIỆT, DUY NHẤT TẠI VFE, CAM KẾT LỘ TRÌNH HỌC NGẮN NHẤT !

 

yêu cầu cuộc gọi tư vấn

du-hoc-phap

Du học Pháp VFE
Địa chỉ:
Số 25/74, Thịnh Hào 1, đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1900 2612
Email: contact@vfegroup.vn