fbpx

Khoá học luyện viết CV Tiếng Pháp

CV & NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

Với mục đích du học ngày càng tăng, hình thức du học cũng ngày càng đa dạng. Thay vì chỉ đi du học bậc Đại học, hiện nay, cánh cổng bước ra thế giới mở rộng hơn với những chương trình du học từ bậc Trung học Phổ thông, chương trình trao đổi, chương trình du học tiếng ngắn hạn hoặc dài hạn, chương trình bậc Cao học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) và có thể sẽ tiếp tục có thêm các mô hình khác trong tương lai.

Tuy nhiên, một điều không thể phủ nhận là dù bạn đi du học ở quốc gia nào, bậc học nào, ngôi trường nào, bạn đều cần có một bản CV đẹp về hình thức và đầy đủ, ấn tượng về nội dung. Để làm được điều này không hề dễ chút nào. Thực tế, trên phương diện hình thức, ngày nay các bạn có rất nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế CV, cả miễn phí lẫn có bản quyền. Nhưng có một sự thực là không phải mẫu CV nào cũng đẹp, đặc biệt là khi những mẫu miền phí bậc trung lại được nhiều người cùng sử dụng. Điều đó sẽ tạo ra sự nhàm chán cho mọi cá nhân và hội đồng xét hồ sơ.

Như vậy, dấu ấn về bạn trong suy nghĩ của hội đồng xét tuyển sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phần nội dung.

Chỉ bằng duy nhất một lí do này, bạn đã có đủ cơ sở để tin rằng mình cần phải đăng kí ngay một khóa luyện viết CV xin học do VFE tổ chức.

KHOÁ HỌC VỀ CV, TẠI SAO KHÔNG?

Đến với khóa học này, TS. Nguyễn Đăng Hanh – người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chấm hồ sơ tuyển Nghiên cứu sinh và Tiến sỹ tại Pháp – sẽ mang đến cho bạn lời giải cho bài toán khó: Viết CV như thế nào để gây ấn tượng tốt với hội đồng tuyển sinh và nắm chắc cơ hội du học?

Mọi vấn đề sẽ được giải đáp:

  • Cần tuân theo những quy định “ngầm” nào khi viết CV?
  • Những nội dung là bắt buộc phải có?
  • Đâu là những cơ sở ưu tiên để lựa chọn và sắp xếp các thông tin trong bản CV của bạn?
  • Có nên lấy biểu mẫu CV có sẵn trong mạng hay không? Có lợi gì khi tự tạo ra một bản CV của riêng mình dù cho nó có vẻ đơn giản?

Ngoài ra, trong buổi học thứ hai, diễn giả sẽ trình chiếu và phân tích một bản CV gốc của người đi làm và một bản CV xin học, từ đó, so sánh và chỉ ra cho bạn thấy những khác biệt giữa CV đi làm và CV xin học, đồng thời mở rộng về CV xin thực tập.

Qua hai buổi học Viết CV bạn sẽ có một hành trang vững chãi và lâu dài, có ích cho cả quá trình học tập và xin việc sau này.

Khai giảng dự kiến:

ĐĂNG KÝ THAM GIA: TẠI ĐÂY

yêu cầu cuộc gọi tư vấn

Du học Pháp VFE
Địa chỉ:
Số 25/74, Thịnh Hào 1, đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1900 2612
Email: contact@vfegroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *