fbpx

VFE tưng bừng tham dự ngày hội Tư vấn xét tuyển năm 2018

Vietnam France Exchange tham dự ngày hội Tư vấn xét tuyển năm 2018

Thông tin chương trình:

  • Ngày hội Tư vấn xét tuyển 2018 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức được diễn ra vào lúc 07h00 ngày 15/07/2018  tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.
  • Với sự tư vấn của các chuyên gia đến từ các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng khu vực phía Bắc tại các gian hàng, thí sinh sẽ có thêm thông tin quan trọng để cân nhắc điều chỉnh nguyện vọng phù hợp nhất cho hành trang tương lai của mình.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được con đường phù hợp nhất cho mình

Học Đại học tại Việt Nam không còn là con đường duy nhất để các bạn có thể lấy được tấm bằng Cử nhân. Du học đã trở thành lựa chọn được rất nhiều Qúy phụ huynh, học sinh cân nhắc. Đây sẽ là hướng đi khác để các bạn thí sinh có thể chọn lựa để tiếp tục học tập tại các trường Cao đẳng – Đại học tại các nước tiên tiến. Đồng thời mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm, giúp các bạn rèn luyện được bản thân tại môi trường quốc tế và quan trọng hơn hết, bằng cấp sẽ có giá trị hơn trong mắt nhà tuyển dụng khi bạn có quá trình học tập, đào tạo tại nước ngoài.

Với phương pháp đào tạo tiên tiến, chất lượng đào tạo được thế giới công nhận, nhiều chính sách thuận lợi dành cho sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng Pháp, Canada là những quốc gia mà VFE đã đồng hành cùng hàng ngàn học sinh thực hiện ước mơ du học, tiếp bước thành công trong tương lai.

Tự hào là đơn vị tham dự NGÀY HỘI TƯ VẤN XÉT TUYỂN 2018 diễn ra vào ngày 15/07/2018 tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, VFE góp một phần vào việc định hướng tương lai, giúp các bạn học sinh tìm được con đường riêng cho mình. VFE sẽ mang đến các thông tin bổ ích nhất về du học Pháp, Canada các đến với hơn 5000 bạn học sinh tham dự ngày hội.

VFE có mặt tại gian hàng 38, Trường ĐH Bách khoa cách địa điểm tập trung của các bạn học sinh rất gần, thuận tiện cho việc di chuyển khi các bạn khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin du học. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp đầy đủ thông tin để các bạn có sự định hướng tốt nhất khi tham dự chương trình.

yêu cầu cuộc gọi tư vấn

Du học Pháp VFE
Địa chỉ:
Số 25/74, Thịnh Hào 1, đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1900 2612
Email: contact@vfegroup.vn