fbpx

Chính sách bảo mật / Privacy Policy

1. CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

VFE – Vietnam France Exchange với pháp danh được đăng ký là CÔNG TY CỔ PHẦN TRAO ĐỔI GIÁO DỤC, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT PHÁP VFE (https://vfegroup.vn) (sau đây gọi là chúng tôi), đã luôn nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Với việc thu thập ngày càng nhiều thông tin cá nhân từ khách hàng qua Internet thông qua đăng ký người dùng, các chương trình trao thưởng, khảo sát người dùng…, việc quản lý và bảo vệ hợp lý thông tin cá nhân của khách hàng ngày càng trở nên quan trọng hơn trong những năm gần đây.

Chúng tôi đã thiết lập Chính sách về quyền riêng tư như trình bày dưới đây và chúng tôi cam kết sẽ quản lý các Trang web của chúng tôi nhằm đảm bảo khách hàng của chúng tôi được an toàn và hài lòng bằng việc chuyên tâm theo đuổi biện pháp phòng tránh hành vi sử dụng, tiết lộ, sửa đổi trái phép… thông tin cá nhân do khách hàng của chúng tôi cung cấp.

2. CHÍNH SÁCH DỮ LIỆU NGƯỜI DÙNG

2.1 THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi chúng tôi thu thập thông tin cá nhân qua Internet, chúng tôi tuân theo quy tắc cơ bản là thông tin đó được cung cấp (đăng ký) một cách tự nguyện. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân trong giới hạn cần thiết để hoàn thành mục đích thu thập thông tin của mình, mục đích đó sẽ được công bố rõ ràng. Nếu bạn không muốn cung cấp (đăng ký) thông tin cá nhân mà chúng tôi tìm kiếm, bạn có thể từ chối làm như vậy theo toàn quyền quyết định của bạn. Trong những trường hợp đó, bạn không thể truy cập một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thông qua các Trang web của công ty chúng tôi.

2.2 MỤC ĐÍCH VÀ GIỚI HẠN SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi chúng tôi đề nghị cung cấp thông tin cá nhân (đăng ký), chúng tôi sẽ công bố trước mục đích của việc thu thập và phương pháp sử dụng thông tin, sau đó thu thập thông tin trong giới hạn thích hợp. Một quy tắc chung giới hạn việc sử dụng thông tin cá nhân ở những mục đích sau. Đồng thời cũng có khả năng sử dụng thông tin cá nhân cho những mục đích khác, như dữ liệu thống kê ở các biểu mẫu trong đó dữ liệu không được phân biệt theo từng cá nhân.

  • Để cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ mà bạn mong muốn.
  • Để cải tiến dịch vụ cho bạn.
  • Để cung cấp thông tin về hàng hóa hoặc dịch vụ cho bạn

2.3 QUY TẮC KHÔNG TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN CHO BÊN THỨ 3

Công ty chúng tôi sẽ không tiết lộ cho các bên thứ ba bất kỳ thông tin cá nhân nào được cung cấp (đăng ký) cho chúng tôi, trừ những trường hợp sau:

  • Bạn đã đồng ý tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ ba
  • Thông tin cá nhân của bạn phải được tiết lộ cho công ty liên kết, chi nhánh công ty hoặc nhà thầu phụ của chúng tôi, là những bên mà chúng tôi có thỏa thuận về tính bí mật nhằm thực hiện mục đích thu thập thông tin cá nhân, như chúng tôi đã tiết lộ trước đây. (Ví dụ: Chỉ dẫn một nhà cung cấp dịch vụ giao hàng để giao giải thưởng của bạn
  • Thông tin cá nhân của bạn đã được xử lý vào dữ liệu thống kê sẽ không tiết lộ danh tính của bạn
  • Luật yêu cầu tiết lộ

2.4 THAM KHẢO, CHỈNH SỬA HOẶC XOÁ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi bạn muốn đề cập tới thông tin cá nhân mà chúng tôi sở hữu hoặc muốn chỉnh sửa hay xóa thông tin đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh hỏi đáp thông qua quy trình đã định sẵn của công ty chúng tôi. Sau khi xác minh danh tính của người đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn hoặc chỉnh sửa/xóa thông tin trong thời gian hợp lý.

Ngoài ra sau 30 ngày thông tin khách hàng sẽ được tự động xoá vĩnh viễn.

3. CHÍNH SÁCH CUNG CẤP DỊCH VỤ

3.1 CHÍNH SÁCH VỀ GIÁ 

  • Bảng giá các dịch vụ bao gồm Giảng dạy tiếng Pháp, Hỗ trợ hồ sơ du học Pháp… được báo giá chi tiết đến từng khách hàng ngay khi nhận được thông tin yêu cầu tư vấn, báo giá.
  • Giá trong bảng báo giá sẽ chưa bao gồm VAT, phụ phí và các chi phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Có chính sách giá hấp dẫn riêng cho từng giai đoạn

3.2 CHÍNH SÁCH KÝ HỢP ĐỒNG

Hình thức ký hợp đồng: Online hoặc Offline, nếu online thì sẽ sử dụng chữ ký điện tử kết hợp với vận chuyển qua thư.
Phạm vi: Toàn quốc
Thanh toán hợp đồng: Qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.
Hiệu lực hợp đồng: Ngay lập tức có giá trị kể từ thời điểm hai bên đã ký hợp đồng.

3.3 CAM KẾT

Các điều khoản cam kết được ghi rõ trong hợp đồng. VFE đảm bảo mọi cam kết ràng buộc đều được thực hiện dựa trên tôn chỉ chấp hành nghiêm túc pháp luật của nước sở tại.

VFE hãy gọi cho tôi để tư vấn
du-hoc-phap

VFE - VIETNAM FRANCE EXCHANGE TỰ HÀO LÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC SỐ 1 VIỆT NAM VỀ TƯ VẤN DU HỌC PHÁP VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG PHÁP DU HỌC

Địa chỉ: Số 7 ngõ 71, phố Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 2612 - 0963 984 988

Email: contact@vfegroup.vn