Trải nghiệm du học hè tại Pháp, tại sao không?

Có cơ hội nhận được những chứng chỉ quốc tế giá trị

Học viên tham gia chương trình Du học hè VFE có cơ hội nhận được chứng chỉ quốc tế từ các trường đại học top đầu của Pháp, tạo bước đệm quan trọng và là điểm sáng trong hồ sơ ứng tuyển du học Pháp sau này.

Trải nghiệm cuộc sống và văn hóa chuẩn Pháp

Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng

Trau dồi tiếng Pháp tại môi trường ngôn ngữ bản địa

Rèn luyện những kiến thức và kỹ năng sống bổ ích

Giao lưu và kết nối với đông đảo bạn bè thế giới

Các chương trình du học hè tại VFE

Chương trình

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI CANNES

Khóa Du học hè tại Cannes do VFE thực hiện sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh tìm hiểu nhiều hơn về ngôn ngữ, văn hóa và con người Pháp. Bên cạnh đó là những trải nghiệm thực tế có 1-0-2 thông qua các hoạt động du lịch, thể thao và kết nối tại vùng biển xinh đẹp Cannes.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI PARIS

Bạn đã sẵn sàng cho mùa hè mới – mùa hè 2023 đầy màu sắc. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong những tháng ngày nồng nhiệt, bạn có thể thả hồn giữa hành trình khám phá thế giới, khám phá những nét đẹp văn hóa và con người trên nhiều vùng miền. Và đích đến cho hành trình hè có 1-0-2 này chính là Paris – kinh đô thời trang, ánh sáng của nước Pháp hoa lệ. Ở đó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiến trúc hiện đại bậc nhất, ngắm nhìn hệ thống công trình Haussmania độc đáo và trải nghiệm lối sống chuẩn Pháp.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI NICE

Kéo dài từ 02/07/2023 – 12/08/2023, khóa du học hè tại Nice do VFE tổ chức là chương trình trải nghiệm thực tế, được lồng ghép với nhiều hoạt động học tập và khám phá vô cùng thú vị tại thành phố biển Nice xinh đẹp. Thông qua đó, học viên có cơ hội được giao lưu, kết nối với bạn bè quốc tế, được tìm hiểu, tham quan nhiều danh lam thắng cảnh thơ mộng tại Nice cũng như Monaco, Antibes, quần đảo Lérins, St-Tropez, San Remo,…

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI MEGÈVE

Chương trình Du học hè tại Megève được VFE thiết kế riêng cho những “nhà thám hiểm tài năng” – những bạn trẻ muốn dấn thân vào cuộc phiêu lưu kỳ thú giữa thiên nhiên hoang dã nhưng đầy mê hoặc của vùng đất Megève. Không những thỏa trí tò mò, hành trình đặc biệt này còn là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ giao lưu, kết nối văn hóa nhiều vùng miền. Chắc chắn, đây sẽ những trải nghiệm thực tế đầy thú vị và hữu ích trước khi bắt đầu năm học mới.

Chương trình

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU LUXURY - ĐẠI HỌC RENNES BUSINESS SCHOOL

Chương trình mang đến cho học viên cơ hội tìm hiểu về lịch sử và chiến lược quảng bá của các thương hiệu xa xỉ. Các bạn sẽ được đến thăm các công ty và nhãn hàng xa xỉ phẩm để tìm hiểu quá trình tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, được gặp gỡ những chuyên gia trong lĩnh vực. Từ đó, học viên sẽ hiểu được tại sao các thương hiệu cao cấp tại Pháp có thể thành công đến vậy.

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH - ĐẠI HỌC ESDES BUSINESS SCHOOL

Chương trình được kéo dài trong 3 tuần, giúp học viên tìm hiểu và khám phá các kiến thức quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh tại một trong những trường đại học top đầu về kinh doanh ở Pháp – ESDES BUSINESS SCHOOL. Qua đó, học viên không chỉ được nâng cao kiến thức mà còn trau dồi khả năng ngôn ngữ và vốn hiểu biết về văn hoá Pháp.

Các câu hỏi thường gặp

“Học bằng B1 tiếng Pháp mất bao lâu?” là câu hỏi khá phổ biến.

Thực tế, thời gian học sẽ tùy thuộc vào trình độ, khả năng tiếp thu và kế hoạch ôn luyện của từng cá nhân. Tại VFE, học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tập chi tiết và đảm bảo đạt trình độ chỉ sau 5 tháng!

Đầu tiên, với kinh nghiệm 15+ năm nghiên cứu, hoạt động và phát triển, VFE tin rằng, chúng tôi có đủ năng lực chuyên môn cũng như điều kiện cần thiết để đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên của mình. Do đó, cam kết này là sự khẳng định mạnh mẽ về uy tín và khả năng của VFE, không chỉ trong lĩnh vực đào tạo tiếng Pháp mà còn ở tất cả những giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Đồng thời, cam kết của VFE cũng góp phần củng cố niềm tin của người học, giúp học viên có thể tập trung tối đa vào mục tiêu hàng đầu của mình – chinh phục tiếng Pháp một cách toàn diện nhất!

Bằng DELF B1 là một chứng chỉ trình độ tiếng Pháp trung cấp và bắt buộc phải có trong nhiều loại hồ sơ, thủ tục như:

– Hồ sơ ứng tuyển phần lớn các trường đại học tại Pháp. – Hồ sơ nhập quốc tịch Pháp.

– Hồ sơ/điều kiện tốt nghiệp hoặc đi làm của nhiều trường đại học, nhiều doanh nghiệp Pháp.

Do đó, đạt bằng DELF B1, bạn có nhiều cơ hội trong học tập, công việc và sự nghiệp.

TCF và DELF là 2 chứng chỉ tiếng Pháp phổ biến. Tuy nhiên, giữa chúng có sự khác nhau nhất định. Cụ thể:

– TCF: là một chứng chỉ chứng nhận trình độ tiếng Pháp, chỉ có thời hạn trong vòng 2 năm.

– DELF: là một bằng chứng nhận trình độ tiếng Pháp, có hiệu lực trọn đời.

Theo đó, tùy vào nhu cầu thực tế, bạn hãy cân nhắc giữa việc lựa chọn thi chứng chỉ TCF và DELF một cách phù hợp nhất.

Học sinh, sinh viên Việt Nam và nhiều nước trên thế giới có thể du học tại Pháp dù chưa biết tiếng. Theo đó, bạn có thể đăng ký các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh thuộc nhiều cấp bậc như cử nhân, thạc sĩ,…

Tuy nhiên, nếu biết tiếng Pháp, du học sinh sẽ có rất nhiều lợi thế, không chỉ học tập mà còn trong quá trình làm quen cuộc sống cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm sau này.

Hãy tô điểm cho mùa thêm rực rỡ và ý nghĩa với chương trình du học hè tại VFE! Đăng ký ngay!

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Tham gia ngày hội Học bổng Pháp

Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY