VFE từ lâu đã nổi tiếng về các chương trình đào tạo tiếng Pháp du học trong thời gian ngắn nhất với giáo trình bài bản và đạt được những kết quả vượt trội, được chứng minh bởi hàng nghìn học viên đã từng học tại VFE. Bên cạnh những khóa học trực tiếp tại trung tâm, VFE còn đã nghiên cứu và phát triển thành công khóa học tiếng Pháp Online: tiết kiệm thời gian, chi phí – hiệu quả cao!

  • Học trực tiếp với giảng viên qua ứng dụng chuyên biệt: 1 giảng viên người Việt với kĩ năng sư phạm ở mức chuyên gia (tập trung đào tạo Ngữ pháp – Đọc – Viết), cùng với 1 giảng viên người Pháp nói giọng chuẩn Paris, biết tiếng Việt (tập trung đào tạo Nghe – Nói – Phát âm). 
  • Giảng dạy bằng phương pháp độc quyền 𝗘𝘅𝘁𝗿𝗮-𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗮𝗰𝘁𝗶𝘃𝗲 trên mô hình MultiAccess: Tăng cường hiệu quả tiếp thu lên tới 70% so với phương pháp dạy Online thông thường.
  • Lộ trình tinh gọn do VFE nghiên cứu và thử nghiệm nhiều năm, đảm bảo học viên sẽ lên trình độ nhanh và vững – tự tin sử dụng tiếng Pháp trong công việc và đi du học chỉ sau 5 tháng học tập!
  • Quá trình học sẽ được kiểm định bởi VFE, trình độ của mỗi học viên được cập nhật liên tục và can thiệp kịp thời, đảm bảo học viên đi đúng lộ trình. 
  • Bộ sách và giáo trình cao cấp được lựa chọn, biên soạn bởi các chuyên gia đào tạo hàng đầu của VFE. Bộ sách sẽ được gửi miễn phí tới tận nhà cho học viên khi đăng ký khóa học.

Phát triển toàn diện và đồng đều cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin tham gia các bài thi kiểm tra trình độ tiếng Pháp như TCF, DELF, TEF. Tại VFE, chúng tôi cam kết điều này bằng văn bản, điểm thi TCF tối thiểu bạn đạt được là từ 200 trở lên (200 TCF là số điểm tối thiểu được khuyến nghị cho du học sinh muốn học tập tại Pháp).

Học viên sau khóa học có thể nghe và hiểu được các đoạn hội thoại cơ bản, các giao tiếp thường gặp, đặc biệt là các giao tiếp liên quan đến bản thân mình như: bản thân, gia đình, môi trường sống, công việc, bạn bè… Trong trường hợp luyện tập nhiều, học viên có thể nắm được ý trong các bản tin tiếng Pháp với tốc độ chậm.

Học viên có thể giao tiếp đơn giản với người đối diện, trả lời các câu hỏi cơ bản về bản thân, gia đình, công việc, các mối quan hệ xung quanh… Nếu chăm chỉ luyện tập, học viên hoàn toàn có thể đạt được trình độ tham gia một đoạn hội thoại ngẫu nhiên mà không cần chuẩn bị trước.

Học viên có thể đọc hiểu các bài khóa ngắn, đơn giản, hiểu được các thông tin trong các đoạn quảng cáo, thực đơn, bảng chỉ dẫn, đọc được các bức thư có tính cá nhân, ngắn và đơn giản. Ngoài ra, học viên có thể tự mình tra cứu được các thông tin trên các trang bằng tiếng Pháp. Nếu chăm chỉ, học viên có thể đọc được các tài liệu phức tạp hơn.

Học viên tối thiểu sẽ có khả năng ghi chép lại những thông tin đơn giản, ngắn gọn. Học viên có thể viết một bức thư cá nhân đơn giản, chẳng hạn thư mời tiệc, thư cảm ơn, thư làm quen… Nếu luyện tập, học viên có thể viết những văn bản đơn giản về các chủ đề quen thuộc, những chủ đề mà học viên quan tâm, miêu tả kinh nghiệm, bày tỏ cảm xúc.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ VFE?

VŨ LAN ANH (Học viên VFE du học tại Montpellier)

4 tháng đồng hành cùng VFE, em thực sự cảm thấy rất vui và may mắn. Em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người ở VFE vì đã luốn bên cạnh đồng hành cùng chúng em, giúp chúng em chân cứng đá mềm khi đặt chân đến một môi trường mới.

________________

ĐỒNG THỊ HUYỀN (Học viên VFE du học tại Caen)

Với ước mơ đi du học và niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật – hội hoạ, em đã chọn Pháp làm địa điểm để xây ước mơ. Từ mức khởi điểm là con số 0, một tuần đầu theo học tại VFE em đã từng loé lên cái ý tưởng bỏ học. Nhưng với sự tận tình và tâm huyết của thầy cô và trợ giảng, từng ngày tiếp theo em dần thích nghi được và trở nên yêu thích tiếng Pháp hơn. Nếu được chọn lại, em vẫn chọn VFE!

_________________

TRẦN THỊ NGỌC LAN (Học viên VFE du học tại La Rochelle)

VFE đã gợi mở cho em một hướng đi mới để em dám mơ ước đến những điều lớn lao hơn. Sau khi trải qua 4 tháng học tập và gắn bó dưới mái nhà VFE, em tin rằng lựa chọn của mình là đúng đắn. Hành trinh cùng VFE em nghĩ mình đã trải qua trọn vẹn, hi vọng hành trình mới em đủ bản lĩnh và tự tin để đón nhận và trải qua, vì em biết em luôn có một nơi để tìm về – gia đình VFE.

bạn còn nhiều thắc mắc? nhận tư vấn miễn phí từ vfe:
cách 1

Nhắn tin trực tiếp tới VFE qua

Facebook VFE – Vietnam France Exchange (trả lời 24/24).

cách 2

Gọi điện thoại trực tiếp tới số hotline:

1900 2612 hoặc 0963 984 988 

trong giờ hành chính.

cách 3

Đăng kí vào Form nhận tư vấn miễn phí từ VFE.