VFE từ lâu đã nổi tiếng với các chương trình đào tạo tiếng Pháp bài bản, thời gian đạt trình độ ngắn, mỗi năm giúp đỡ cho hàng nghìn học sinh, sinh viên thành thạo tiếng Pháp.

Để học sinh, sinh viên trên cả nước đều được các khóa học tiếng Pháp chất lượng chuẩn VFE, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển vô cùng thành công khóa học tiếng Pháp Online VFE: tiết kiệm thời gian, chi phí – hiệu quả không đổi so với khóa trực tiếp, có cam kết đầu ra bằng văn bản!

Trong Đại dịch Covid-19, khóa học tiếng Pháp Online VFE đã chứng minh được chất lượng và hiệu quả vượt trội hơn nhiều so với các lớp học trực tiếp, sẵn sàng trở thành tương lai của việc giảng dạy tiếng Pháp nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

1. Học trực tiếp với giảng viên qua ứng dụng chuyên biệt

Với mỗi lớp Online, học viên sẽ được học với 2 giảng viên chính: 1 giảng viên Việt Nam được tuyển chọn khắt khe theo tỉ lệ: 40 giảng viên ứng tuyển chọn ra 1 giảng viên cho lớp Online (tập trung đào tạo Ngữ pháp – Đọc – Viết), 1 giảng viên người Pháp nói giọng chuẩn Paris, biết tiếng Việt (tập trung đào tạo Nghe – Nói – Phát âm).

2. Lộ trình tinh gọn và hoàn thiện sau nhiều năm

Qua nhiều năm phát triển, VFE đã nắm được các nhược điểm của khóa học Online và không ngừng cải thiện, nâng cấp, sửa đổi để khóa học Online ngày càng hoàn hảo hơn. Khóa tiếng Pháp Online VFE đảm bảo cho học viên đạt trình độ nhanh và vững – tự tin sử dụng tiếng Pháp sau 5 tháng học tập!

3. Giảng dạy bằng phương pháp độc quyền lớp học mô phỏng 

Phương pháp Lớp học mô phỏng độc quyền của VFE, trên mô hình MultiAccess, giúp tăng cường hiệu quả tiếp thu của học viên lên tới 70% so các khóa Online thông thường khác.

4. Quá trình học được kiểm định bởi trung tâm đào tạo VFE

Trình độ của mỗi học viên được cập nhật liên tục và can thiệp kịp thời, đảm bảo học viên đi đúng lộ trình và đạt trình độ sau 5 tháng học.

5. Bộ sách và giáo trình cao cấp

Giáo trình được lựa chọn, biên soạn bởi các chuyên gia đào tạo hàng đầu của VFE. Bộ sách sẽ được gửi miễn phí tới tận nhà cho học viên theo từng giai đoạn.

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE TỪ 0 LÊN a2-B1

Phát triển toàn diện và đồng đều cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin tham gia các bài thi kiểm tra trình độ tiếng Pháp như TCF, DELF, TEF. Tại VFE, chúng tôi cam kết điều này bằng văn bản, đối với lộ trình cho người mới bắt đầu học từ số 0 lên A2-B1, điểm thi TCF tối thiểu bạn đạt được là từ 200 trở lên (200 TCF là số điểm tối thiểu được khuyến nghị cho du học sinh muốn học tập tại Pháp). Thông thường, đa phần các học viên sau khóa học đều đạt trình độ cao hơn nhiều so với cam kết tối thiểu.

Học viên sau khóa học có thể nghe và hiểu được các đoạn hội thoại cơ bản, các giao tiếp thường gặp, đặc biệt là các giao tiếp liên quan đến bản thân mình như: bản thân, gia đình, môi trường sống, công việc, bạn bè… Trong trường hợp luyện tập nhiều, học viên có thể nắm được ý trong các bản tin tiếng Pháp với tốc độ chậm.

Học viên có thể giao tiếp đơn giản với người đối diện, trả lời các câu hỏi cơ bản về bản thân, gia đình, công việc, các mối quan hệ xung quanh… Nếu chăm chỉ luyện tập, học viên hoàn toàn có thể đạt được trình độ tham gia một đoạn hội thoại ngẫu nhiên mà không cần chuẩn bị trước.

Học viên có thể đọc hiểu các bài khóa ngắn, đơn giản, hiểu được các thông tin trong các đoạn quảng cáo, thực đơn, bảng chỉ dẫn, đọc được các bức thư có tính cá nhân, ngắn và đơn giản. Ngoài ra, học viên có thể tự mình tra cứu được các thông tin trên các trang bằng tiếng Pháp. Nếu chăm chỉ, học viên có thể đọc được các tài liệu phức tạp hơn.

Học viên tối thiểu sẽ có khả năng ghi chép lại những thông tin đơn giản, ngắn gọn. Học viên có thể viết một bức thư cá nhân đơn giản, chẳng hạn thư mời tiệc, thư cảm ơn, thư làm quen… Nếu luyện tập, học viên có thể viết những văn bản đơn giản về các chủ đề quen thuộc, những chủ đề mà học viên quan tâm, miêu tả kinh nghiệm, bày tỏ cảm xúc.

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE TỪ A2 LÊN B1-B2

Phát triển toàn diện và đồng đều cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin tham gia các bài thi kiểm tra trình độ tiếng Pháp như TCF, DELF, TEF. Tại VFE, chúng tôi cam kết đối với khóa học từ A2 lên trình độ B1-B2, học viên tối thiểu sẽ thi đạt được chứng chỉ DELF B1 – điều kiện cần để tốt nghiệp hoặc đi làm của rất nhiều trường Đại học, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thậm chí, DELF B1 cũng là trình độ yêu cầu để nhập quốc tịch Pháp.

Học viên sau khóa học có thể nghe và hiểu được ý chính của các đoạn hội thoại được sử dụng ngôn ngữ chuẩn, theo những chủ đề liên quan đến công việc, học tập, giải trí… Hiểu được nội dung chính của nhiều chương trình phát sóng trên radio hoặc TV về các chủ đề quen thuộc nếu phát thanh viên nói ở tốc độ bình thường và rõ ràng.

Học viên có thể đương đầu với đa số các tình huống khi đến những khu vực người dân nói tiếng Pháp, có thể tham gia vào một cuộc hội thoại mà không cần chuẩn bị từ trước, về những chủ đề quen thuộc hoặc những chủ đề mà học viên quan tâm. Học viên có thể phát triển một quan điểm về một chủ đề có tính thời sự và giải thích về lợi ích và bất lợi của từng vấn đề cụ thể.

Học viên có thể hiểu được những bài viết được soạn thảo bằng ngôn ngữ tiếng Pháp. Ngoài ra có thể hiểu được các bài báo, đoạn văn miêu tả sự kiện, các cách thể hiện tình cảm và mong muốn trong những bức thư cá nhân.

Học viên có thể viết một văn bản rõ ràng và chặt chẽ về đa số các chủ đề, đặc biệt là các chủ đề quen thuộc với học viên. Học viên có thể viết những bức thư cá nhân để mô tả kinh nghiệm và diễn đạt cảm tưởng. Nếu cố gắng, học viên có thể viết các đoạn văn bản mang tính phức tạp hơn nữa.

Hãy tham gia vào khóa học Online và cùng VFE chinh phục hành trình làm chủ tiếng Pháp thôi nào!

Bạn có thể đăng ký theo 3 cách bên dưới nha! ^^
cách 1

Nhắn tin trực tiếp tới VFE qua

Facebook VFE – Vietnam France Exchange (trả lời 24/24).

cách 2

Gọi điện thoại trực tiếp tới số hotline:

1900 2612 hoặc 0963 984 988 (hỗ trợ 24/7)

cách 3

Đăng ký bằng Form nhận tư vấn miễn phí từ VFE.