Tin nổi bật
18 03.2020

Trường Đại học Thương mại ISC Paris

Đã xem

Mục lục

Được thành lập vào năm 1963, trường kinh doanh ISC Paris (Institut Supérieur du Commerce de Paris) nằm trong top 20 trường Đại học kinh doanh tốt nhất của Pháp (theo báo Financial Times tháng 12 năm 2018). ISC Paris là 1 trong những trường thuộc hệ thống Trường lớn (Grandes Écoles) của Pháp có chương trình đào tạo toàn diện và hệ thống tuyển sinh vô cùng khắt khe. Đây là cơ sở đào tạo được Nhà nước và Bộ giáo dục Pháp công nhận và cấp bằng. Mỗi năm trường tiếp đón hơn 2000 sinh viên, từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ trong đó có khoảng 300 sinh viên quốc tế đến từ 54 quốc gia khác nhau.

 

Các chương trình đào tạo của trường ISC Paris vô cùng đa dạng, được giảng dạy bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Hơn nữa, trường còn tổ chức các khóa học tiếng Pháp dành cho sinh viên quốc tế học bằng tiếng Anh nhằm giúp viên chủ động và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập.

 

isc-paris-

 

Các chuyên ngành đào tạo của trường 

 

BẬC HỌC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY YÊU CẦU ĐẦU VÀO THỜI GIAN HỌC
Cử nhân Business 50% tiếng Anh, 50% tiếng Pháp Bằng tốt nghiệp THPT 3 năm
International Business 100% tiếng Anh
Thạc sĩ quản lý Management des relations commerciales 30% tiếng Anh, 70% tiếng Pháp

 

Bằng tốt nghiệp đại học (Bac + 3)

 

2 – 3 năm

Marketing digital et e-business
Marketing management

Management des études, marketing et d’opinions

(Bằng kép)

Marketing communication
International business and management 100% tiếng Anh
Innovation in European Business (Bằng kép)

Sustainable Development and Global Management

(Bằng kép)

Management et modélisation des technologies de l’information 30% tiếng Anh, 70% tiếng Pháp
Management des systèmes d’information
Achats et supply chain management
Management des ressources humaines
Entrepreneuriat
Expertise juridique et fiscale / ingénierie du patrimoine
Finance
Gestion des risques financiers (Bằng kép)
Gestion des instruments financiers (Bằng kép)
Expertise audit et contrôle
Thạc sĩ khoa học International Business and Marketing 100% tiếng Anh Bằng tốt nghiệp đại học (Bac + 4) 16 tháng
International Business and Finance
International Business and Supply Chain
Luxury
Marketing Digital and Data Management 30% tiếng Anh, 70% tiếng Pháp Bằng tốt nghiệp đại học (Bac +3 / +4) 12 hoặc 16 tháng
Management des Industries de la Santé
Marketing Communication
Cyber résilience
MBA International Business 100% tiếng Anh

Bằng tốt nghiệp đại học

(Bac +4 và 3 năm kinh nghiệm làm việc)

20 đến 24 tháng
DBA Management

Bằng tốt nghiệp đại học

(Bac +5 và 5 năm kinh nghiệm việc làm

3 năm (partime/ distant learning)

 

Học phí của trường

– Cử nhân (3 năm): 7.950eu/năm

– Thạc sĩ (2 năm): 11.500eu/năm

– Thạc sĩ khoa học MSc: 14.500eu (12 tháng) hoặc 16.500eu (16 tháng)

– Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA: 18.500eu (16 tháng)

isc-paris-1

 

Cơ hội thực tập và việc làm

Bên cạnh việc học tại Trường, sinh viên ISC Paris cũng được tạo điều kiện giới thiệu thực hiện các khóa thực tập bắt buộc tại doanh nghiệp: 6 tháng với bậc cử nhân, 6 đến 12 tháng đối với bậc Thạc sĩ quản lý và ít nhất 6 tháng với Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA và Thạc sĩ khoa học. Theo thống kê của trường, 85% sinh viên được làm việc ở các công ty lớn với mức lương trung bình 40.000 euros/năm chỉ 2 tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên của ISC Paris luôn được tuyển dụng vào các tập đoàn lớn, trong đó có thể đến những cái tên như: Auchan, Canon, Carrefour, BNP, L’oreal, Safran, LIDL…

Với 142 đối tác nước ngoài, ISC Paris luôn phát triển các chính sách quốc tế để tăng cường trao đổi và cho phép sinh viên trải nghiệm các phương pháp học tập, làm việc đa dạng. Văn phòng phụ trách sinh viên quốc tế của trường luôn hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình nộp hồ sơ, tài trợ cho việc học của sinh viên và hướng dẫn các thủ tục giấy tờ hành chính… Với lợi thế là một trong những đối tác của Garantme, ISC luôn giúp đỡ sinh viên trong việc bảo lãnh nhà ở và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm nhà. 

Ngoài ra, việc đặt trụ sở ở thủ đô Paris cũng là một trong những điểm mạnh của trường. Tọa lạc ở vùng phía Tây Paris, nơi có rất nhiều công ty của Pháp và các công ty nước ngoài, điều này sẽ giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với các cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp. Cuộc sống ở kinh đô ánh sáng cũng giúp sinh viên có nhiều lợi thế trong việc giao lưu văn hóa, từ đó giúp sinh viên hòa nhập vào cuộc sống mới dễ dàng hơn.

 

Ứng tuyển vào chương trình học tại ISC Paris

– Bước 1: Mở tài khoản và nộp hồ sơ online trên website của trường. Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm : Hộ chiếu, Bản photo của bằng tốt nghiệp gần nhất, CV, Thư động lực.

– Bước 2: Nếu hồ sơ vượt qua vòng sơ loại, bạn sẽ được sắp xếp lịch phỏng vấn với đại diện trường (trực tiếp hoặc qua Skype)

– Bước 3: Đóng phí ghi danh: 50 euro với bậc Cử nhân, 80 euro với bậc Thạc sĩ quản lý, 45 euro với bậc Thạc sĩ Khoa học, MBA và DBA. 

– Bước 4: Bài thi Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp (nếu tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ). Bài thi này được yêu cầu với các thí sinh nộp hồ sơ học MBA.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với ISC Paris, VFE mong muốn đem đến cho sinh viên Việt Nam những cơ hội học tập tại một môi trường chất lượng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, sinh viên từ VFE sẽ được tạo điều kiện nộp hồ sơ trực tiếp và phỏng vấn với đại diện Trường một cách nhanh chóng và chỉ đóng phí ghi danh khi được nhận học tại Trường.

 

[block id=”cuoibaiviet”]

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

15 09.2023

Được sử dụng phổ biến trong giao tiếp nên số đếm là kiến thức mang tính bắt buộc đối với người học Pháp ngữ. Tuy nhiên, đây cũng là nội dung tương đối “khó nhằn” do có nhiều nguyên tắc

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Tham gia ngày hội Học bổng Pháp

Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm