du học pháp

Maintenant je suis en France où non seulement il y a beaucoup de neige mais encore où je découvre une nouvelle vie depuis 2 mois. C’était un peu difficile de s’adapter à cette nouvelle vie. Pourtant, j’ai trouvé des bons amis : la famille de ma propriétaire, les amis de ma classe, les amis dans le projet commun dans le cadre d’Artem Insight. Ils sont très gentils et je veux bavarder avec eux. J’ai de beaux projets pour avancer mais je ne dois pas oublier la raison qui m’a fait venir ici. L’important c’est d’essayer !

Nguyễn Thế Mạnh / Mines de Nancy

Du học thực sự là tự đẩy bản thân vào những hoàn cảnh khó khăn mà có thể bạn chưa bao giờ dám nghĩ đến và giúp bạn thấy mình đang thực sự tệ hại đến mức nào. Nhưng chính điều đó sẽ giúp bạn nhận ra sức mạnh thật sự trong bạn, bạn mạnh mẽ hơn bạn tưởng rất nhiều. “Du học là tự giúp mình trưởng thành hơn, tốt hơn và tuyệt vời hơn”.

Nguyễn Chí Dũng

Du học là một hành trình rất quan trọng để giúp em khám phá bản thân, khám phá thế giới về tri thức, văn hóa và ngôn ngữ. Du học cũng sẽ giúp cho thay đổi tư duy để mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

TS. Nguyễn Đăng Hanh

Có cơ hội đi nhiều nơi, gặp nhiều người, có cơ hội để trải nghiệm và kiểm chứng lại những gì mình trước đây mình chỉ được nghe, được dạy. Chưa chín chắn, chưa trưởng thành nhưng tôi tin đã có cái nhìn rộng hơn và khách quan hơn về thế giới bên ngoài.

Bùi Lê Khánh

Đăng ký và nhận tư vấn miễn phí từ VFE
cách 1

Nhắn tin trực tiếp tới VFE qua

Facebook VFE – Vietnam France Exchange (trả lời 24/24).

cách 2

Gọi điện thoại trực tiếp tới số hotline:

1900 2612 hoặc 0963 984 988 (hỗ trợ 24/7)

cách 3

Đăng ký bằng Form nhận tư vấn miễn phí từ VFE.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT