Du học pháp

Đối với chúng tôi – những người trẻ đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài, du học chính là một hành trình quan trọng của tuổi trẻ, là một cánh cửa mở ra một con đường mới, một tương lai mới. Hiểu rõ việc đó, VFEGroup (Vietnam France Exchange) được tạo lập nên để đưa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đến gần hơn với ước mơ đi ra thế giới, tiếp cận với nền giáo dục và văn minh quốc tế.

Quy trình hồ sơ Du học Pháp 2019

  • Từ ngày 15/11/2018 : Mở hồ sơ điện tử Campus France đối với hệ Cử nhân và Thạc sĩ
  • Trước ngày 22/01/2019 : đóng hồ sơ hệ Cử nhân và bạn phải hoàn thành việc phỏng vấn với Campus France trước ngày 15/03/2019
  • Trước ngày 20/03/2019 : đóng hồ sơ hệ Thạc sĩ và bạn phải hoàn thành việc phỏng vấn với Campus France trước ngày 15/05/2019
xem quy trình hồ sơ 2019

Du học Pháp mùa thu 2019

dù chưa biết tiếng Pháp

Lộ trình dành riêng cho các đối tượng học sinh hiện đang học lớp 12 hoặc sinh viên chưa biết tiếng Pháp và có nguyện vọng theo học Đại Học tại Pháp ngay tháng 9 năm 2019
Kết hợp HỌC TIẾNG và chuẩn bị HỒ SƠ ngay tại VFE.

tìm hiểu gọi ngay

Học Bổng Du học Pháp 2019

Các ngành học ở Pháp

Giáo dục Pháp đứng thứ 6 trên thế giới, là môi trường chất lượng cao với hệ thống trường danh giá, nơi đào tạo những ngành nghề nổi bật trong thời đại mới, trong đó có thể kể đến ngành kinh tế, quản lý, ngành xây dựng, kiến trúc hay ẩm thực, mỹ thuật, …

kinh tế

xã hội

khoa học

  • Sinh học
  • Hoá học
  • Khoa học môi trường
  • Khoa học đại cương

nghệ thuật

Chọn trường nào du học Pháp?

Tôi có thể du học Pháp ngay năm 2019?

Có thể, kể cả khi tại thời điểm hiện tại bạn không biết tiếng Pháp. Bạn có thể sang Pháp học ngôn ngữ 1 năm (điều kiện tiếng Pháp A2) trước khi nhập học chính thức bậc Đại học, Thạc sĩ (điều kiện tiếng Pháp B1, B2). Để đạt tiếng Pháp A2 trước thời điểm làm hồ sơ, bạn có thể tham gia lộ trình đặc biệt của VFE. Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ chuyên viên: https://goo.gl/forms/cAjmxzWpfPV060J13

Không biết tiếng Pháp có đi du học pháp được không?

Có thể. Bạn có hai lựa chọn: du học Pháp bằng tiếng Anh, hoặc du học dự bị tiếng (yêu cầu A2), sau 1-2 năm học ngôn ngữ tại Pháp, bạn mới nhập học chính thức. Để du học bằng tiếng Anh, yêu cầu tối thiểu 6.0 IELTS hoặc 650 TOEIC. Để du học tiếng Pháp, bạn cần tham gia lộ trình đặc biệt để lên kịp A2 trước thời điểm làm hồ sơ.

Có thể du học pháp bằng tiếng Anh?

Có thể. Để du học bằng tiếng Anh, yêu cầu tối thiểu 6.0 IELTS hoặc 650 TOEIC. Tùy vào các trường sẽ có yêu cầu cao hơn.

Du học Pháp tốn bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào chương trình bạn học và khả năng ngôn ngữ hiện tại của bạn. Trong trường hợp bạn đã đủ trình độ tiếng Pháp, việc du học Pháp khi làm hồ sơ dưới sự hỗ trợ của VFE sẽ chỉ còn 27 triệu, bao gồm cả chi phí tư vấn chọn trường, xây dựng hồ sơ xin học, xây dựng hồ sơ xin visa, luyện phỏng vấn, hỗ trợ thủ tục giấy tờ khi sang Pháp, hỗ trợ tư vấn tìm việc làm thêm… Trường hợp các bạn cần học tiếng thì sẽ cao hơn tùy từng mức độ.

Tôi muốn tìm hiểu về chương trình học dự bị tại Pháp

Thông thường, để du học tại Pháp bằng tiếng Pháp, trình độ tiếng Pháp yêu cầu là B2. Tuy nhiên, các chương trình học tại Pháp vẫn cho phép du học sinh đến với Pháp qua chương trình học dự bị tiếng. Đối với chương trình dự bị tiếng, trình độ tiếng Pháp là không bắt buộc, tuy nhiên để được chấp nhận cấp visa, bạn được khuyến cáo có trình độ A2 trở lên. Thông tin chi tiết xem tại: https://vfegroup.vn/du-bi-tieng-phap/

Ngoài việc du học, VFEGroup có hỗ các vấn đề về chỗ ở cũng như sinh hoạt tại Pháp không

Đối với VFE, hỗ trợ du học không chỉ là đưa một người sang Pháp. Đó là tư vấn sao cho chọn đúng ngành, đúng trường, đúng chỗ, đó là hỗ trợ để ngay cả khi sang Pháp, học viên cũng sẽ tự tin học tập và làm việc, bất kỳ khó khăn nào từ Pháp, đội ngũ chuyên gia tại VFE đều luôn sẵn sàng trợ giúp,

Tại sao tôi lại lựa chọn du học Pháp tại VFE

VFE ra đời với sứ mệnh đưa giáo dục Việt Nam vươn tầm ra thế giới, với hai giá trị cốt lõi:

– VFE tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả tại các nước phát triển như Pháp, Mĩ, Canada, Singapore… Từ đó tạo nền móng vững chãi cho nền tri thức của nước nhà. VFE kiên quyết bài trừ và PHẢN ĐỐI tình trạng lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng tại một số tổ chức khác nhằm chuộc lợi, VFE không ủng hộ việc một số tổ chức lừa đảo học sinh, sinh viên, vẽ ra viễn cảnh tươi đẹp để lừa các em đi xuất khẩu lao động tại một số quốc gia dân số già tại Châu Á.

– VFE cung cấp các khóa học ngoại ngữ chất lượng, tạo ra môi trường học tập tích cực, chủ động. Tiêu chí về giảng dạy của VFE là: Học không chỉ để thi, học là phải sử dụng được, qua đó, mọi học viên do VFE đào tạo đều tự tin sử dụng ngoại ngữ, cả trong điều kiện làm việc hay đi du học.

Xin visa du học Pháp có khó không?

Khó và dễ. Visa (thị thực nhập cảnh) do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam (TLS) cấp. Để xin visa, bạn sẽ phải trình giấy báo nhập học của trường và phỏng vấn trực tiếp với cơ quan Đại sứ quán Pháp. Khó là bạn phải thể hiện được rõ ràng kế hoạch học tập và lý do chính đáng, điều này sẽ khó khăn rất lớn với nhiều bạn có kết quả học tập chưa tốt, việc học bị ngắt quãng hoặc tiếng Pháp không tốt. Dễ đó là khi bạn đã được hướng dẫn, chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo để tự tin bước vào phòng phỏng vấn xin visa.

Tôi muốn tìm hiểu về du học hè 2019

VFE hiện đang cung cấp các khóa học hè hấp dẫn, bổ ích và an toàn cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là thanh thiếu niên. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa du học hè, vui lòng liên hệ 19002612 để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

Lớn tuối có đi du học được không

Du học không phân biệt tuổi tác, chỉ cần bạn có nỗ lực và quyết tâm, thực sự nghiêm túc đối với việc học, VFE có thể giúp bạn!

Làm thế nào để nhận được học bổng du học Pháp

Du học Pháp có rất nhiều học bổng giá trị, tuy nhiên việc đạt được học bổng không phải dễ dàng. Để chuẩn bị xin học bổng, trước tiên bạn phải tìm hiểu về danh sách học bổng du học Pháp, chọn ra những học bổng phù hợp với tiêu chí của bản thân. Sau đó, việc làm hồ sơ sẽ phải hêt sức rõ ràng, nói lên được các thế mạnh, đồng thời thể hiện được quyết tâm của bản thân. Mỗi năm, VFE đã giúp đỡ được rất nhiều người giành được các học bổng giá trị, bạn có phải là người tiếp theo?

Hồ sơ du học Pháp cần những gì?

Hồ sơ du học Pháp bao gồm kết quả học tập (trung học phổ thông, đại học), bằng tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng, thư động lực và CV. Việc cạnh tranh vào các trường đòi hỏi một bộ hồ sơ du học đầy đủ, chất lượng. Tại VFE, tất cả các thành phần trong hồ sơ đều được hỗ trợ một cách toàn diện, ngay từ thư động lực hay CV cũng cần thể hiện rất tốt, khác biệt và sáng tạo.

Học kém có thể đi du học không?

Không có ai học kém ở mọi thời điểm, chỉ có người không cố gắng ở mọi thời điểm. Việc bạn học kém trong quá khứ có thể được sửa chữa bằng những cố gắng ở hiện tại và tương lai. Tại VFE, sau khi xem xét kỹ hồ sơ của các bạn học viên, dựa trên các đánh giá từ phòng hồ sơ, VFE đưa ra phương án tiếp nhận trợ giúp hồ sơ du học đối với từng cá nhân.

Tôi muốn nhận tư vấn du học từ VFEGroup

Bạn có thể điền thông tin vào form sau: https://goo.gl/forms/cAjmxzWpfPV060J13
Các chuyên viên sẽ trực tiếp liên hệ với bạn. Trong trường hợp bạn muốn chủ động liên hệ:
Hotline: 19002612 – Email: contact@vfegroup.vn – Facebook: www.facebook.com/vfegroup

du học hè
dự bị đại học
Đại học
thạc sĩ – nghiên cứu sinh