Tin nổi bật
15 05.2023

Chương trình Cử nhân Quản lý tại Toulouse Business School

Đã xem

Mục lục

Chương trình Cử nhân Quản lý hàng đầu tại Pháp, tại Toulouse Business School, sinh viên được tiếp cận với môi trường học tập đa quốc gia, giao lưu với các sinh viên và giảng viên có nền tảng quốc tế. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng mạng lưới liên kết và cơ hội nghề nghiệp toàn cầu. Nếu bạn có mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh – quản lý thì đừng bỏ qua chương trình chất lượng cao này nha!

I. GIỚI THIỆU VỀ TOULOUSE BUSINESS SCHOOL

1. Giới thiệu chung

Toulouse Business School là một trường kinh doanh hàng đầu tại Pháp với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các chương trình quản lý và kinh doanh. Trường được thành lập vào năm 1903 và đã trở thành một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở Pháp và trên thế giới.

Các chương trình tại Toulouse Business School được thiết kế để phát triển kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày nay.

Với môi trường học tập đa quốc gia và phong cách giảng dạy tương tác, Toulouse Business School tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên xây dựng mạng lưới liên kết toàn cầu và phát triển sự nghiệp quốc tế. Trường cũng tập trung vào việc phát triển nhân cách và giáo dục đạo đức, nhằm đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai có ý thức xã hội và tầm nhìn toàn cầu.

 • Cơ sở đào tạo: Toulouse, Paris, Barcelona, Casablanca.
 • Ngôn ngữ đào tạo: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha.

2. Lĩnh vực đào tạo

Trường cung cấp các chương trình đào tạo trải dài từ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các lĩnh vực:

 • Quản lý
 • Kinh doanh
 • Tài chính
 • Marketing
 • Quản lý Nhân sự
 • Quản lý Công nghệ thông tin.

II. CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN LÝ TẠI TOULOUSE BUSINESS SCHOOL

Chương trình Cử nhân Quản lý tại Toulouse Business School đào tạo nên các nhà quản lý đa năng với tầm nhìn quốc tế và các kỹ năng quản lý và lĩnh vực cụ thể.Trường cung cấp chương trình học hướng đến mục tiêu giúp sinh viên có thể khởi nghiệp kinh doanh, xây dựng và điều hành doanh nghiệp của họ, hoặc tiếp tục việc học của họ tại Pháp và các tổ chức quốc tế.

1. Chương trình học

Năm 1

Sinh viên chọn 1 cơ sở đào tạo để bắt đầu chương trình học Cử nhân Quản lý.

Năm này, sinh viên được xây dựng nền tảng với các khái niệm và kiến thức cơ bản về các lĩnh vực doanh nghiệp và học các lớp ngoại ngữ. Cuối năm nhất, sinh viên sẽ được kiểm tra kiến thức bằng một Business Game: Mô phỏng một công ty có sự tham gia của các đội cạnh tranh, trong đó nhấn mạnh vafp phát triển kinh doanh và kế toán.

Cuối cùng, sinh viên sẽ thực tập trong lĩnh vực bán hàng hoặc quan hệ khách hàng – tối thiểu 8 tuần.

Năm 2

Sinh viên được học các kiến thức nâng cao về lĩnh vực cơ bản và các khóa đào tạo ngôn ngữ, cũng như tham gia các hội thảo về dịch vụ nghề nghiệp.

Dành thời gian ở nước ngoài là điều cần thiết để nâng cao kiến thức về kinh doanh và quản lý quốc tế. Trong năm này, sinh viên sẽ hoàn thành một học kỳ trao đổi quốc tế tại một trong những trường đại học đối tác của trường hoặc tại một cơ sở khác của TBS. Nếu bạn là sinh viên quốc tế đến TBS học, bạn cũng có thể lựa chọn ở lại học trong chính cơ sở đào tạo hiện tại.

Thực tập với vị trí trợ lý trong một bộ phận chức năng của công ty – tối thiểu 8 tuần

Năm 3

Sinh viên sẽ chọn chuyên ngành của mình:

 • Tại Toulouse: Quản lý khách sạn và du lịch; Quản lý hàng không; Quản lý kinh doanh quốc tế; Quản lý đổi mới; Quản lý sự kiện; Tiếp thị rượu vang và du lịch rượu vang; Quản lý bất động sản; Kinh doanh kỹ thuật số; Quản lý thể thao.
 • Ở Paris: Phân phối và Thương mại
 • Ở Barcelona: Quản lý thời trang và sang trọng; Tiếp thị kỹ thuật số; Doanh nghiệp kỹ thuật số và xã hội; Kinh doanh bền vững; Khoa học dữ liệu cho doanh nghiệp.
 • Ở Casablanca: Quản lý kinh doanh quốc tế; Kinh doanh kỹ thuật số.

Thực tập cuối khóa về quản lý dự án – tối thiểu 16 tuần.

2. Điều kiện ứng tuyển

 • Các ứng viên đã có hoặc đang trong quá trình nhận bằng tốt nghiệp THPT của trường không phải chương trình tiếng Pháp.
 • Trình độ ngoại ngữ (tùy vào yêu cầu của chương trình học): Tiếng Pháp (là ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc DELF B2 hoặc tương đương); Tiếng Anh (là ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc IELTS6.0 hoặc tương đương); Tiếng Tây Ban Nha (là ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc DELE B2 hoặc tương đương).

3. Hồ sơ ứng tuyển

 • CV
 • Thư động lực
 • Bản photo công chứng: Hộ chiếu
 • Bản dịch công chứng: Bảng điểm các năm của bậc học gần nhất; Bằng tốt nghiệp cao nhất hoặc giấy báo trúng tuyển Đại học tại Việt Nam.
 • Đối với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh: Trình độ B2 (IELTS/ TOIEC/ TOEFL/ CAMBRIDGE hoặc DOULINGO).
 • Đối với chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp: Trình độ B2 (DELF hoặc TCF).
 • Học phí: 35.100€ (tổng 3 năm)
 • Lệ phí ứng tuyển: 120€ (không hoàn trả)

 

 

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

27 11.2023

Tổng quan về sự kiện Chuỗi talkshow “Du học Pháp – Hướng đi mới sau tốt nghiệp THPT” là sự kiện thường niên được VFE – Vietnam France Exchange tổ chức với mong muốn mang đến những thông tin hữu

17 12.2021

Đạt chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được tất cả các

18 02.2020

Du học Pháp ngày càng trở nên phổ biến vì chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp mà nó mang lại, cộng với những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có ở nước Pháp. Tuy nhiên, nhiều bạn

05 02.2018

Sở hữu một chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được TẤT

30 11.2023

Hiện nay, 2 loại chứng chỉ tiếng Pháp được sử dụng phổ biến nhất chính là TCF và DELF-DALF. Tuy nhiên, đâu là những điểm khác nhau giữa TCF với DELF-DALF? Du học Pháp nên chọn thi chứng chỉ nào?

29 11.2023

Khi mới bắt đầu học tiếng Pháp, chắc hẳn việc ôn tập để ghi nhớ ngữ pháp tiếng Pháp là không thể bỏ qua. Có rất nhiều cách để ôn tập nhưng để tìm ra một phương pháp hiệu quả

29 11.2023

Để học tiếng Pháp lên trình độ B2, người học cần dành ra nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu bạn có một lộ trình phù hợp và hiệu quả cho việc học tiếng Pháp B2 thì quá

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Talkshow Du học Pháp

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm