Tin nổi bật
30 12.2021

Học bổng toàn phần tại Pháp được Vingroup tài trợ

Đã xem

Mục lục

Học bổng  trị giá 700 triệu đồng (26.000 euros) về Mật mã và An toàn thông tin CRYPTIS của trường đại học Limoges là chương trình đầu tiên của Pháp về lĩnh vực này. Với sự tài trợ của chương trình học bổng VinGroup, mỗi năm sẽ có 10 sinh Việt Nam may mắn được nhận khoản học bổng giá trị này. Để tìm hiểu cụ thể hơn thông tin và cách ứng tuyển học bổng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của VFE nhé!

 

hoc-bong-vingroup
Học bổng toàn phần mật mã và an toàn thông tin từ VinGroup

Thông tin chung về học bổng toàn phần của VinGroup

VInGroup từ lâu đã là cái tên bảo chứng cho chất lượng dịch vụ, dù mới bắt đầu phát triển trong ngành giáo dục với việc thành lập VinUniversity, nhưng VinGroup luôn lấy chất lượng giảng dạy làm cốt lõi của mọi bước phát triển. VinGroup bắt đầu trao những suất học bổng đầu tiên cho sinh viên Việt Nam từ, với tham vọng đào tạo nên những nhà lãnh đạo có tầm trong tương lại.
Chương trình học bổng Khoa học Công nghệ là một cấu phần của đề án Hỗ trợ Đào tạo Nguồn lực Khoa học Công nghệ Việt Nam của tập đoàn Vingroup. Thạc sĩ Mật mã và An toàn thông tin CRYPTIS là chương trình thạc sĩ đầu tiên tại Pháp đào tạo về lĩnh vực mật mã và luôn là một trong các chương trình đào tạo về mật mã được đánh giá tốt nhất tại Pháp trong hơn 30 năm qua. Chương trình đào tạo đồng thời cả Toán học và Tin học. Giáo án của chương trình thạc sĩ CRYPTIS, bao gồm MCCA và SI, đã được nhận chứng chỉ ANSSI – Cơ quan An toàn thông tin Quốc gia tại Pháp.
Thông tin chi tiết về học bổng

Chuyên ngành: Mật mã và An toàn thông tin (CRYPTIS)
Số lượng: 10 suất học bổng Thạc sĩ toàn phần

Trong đó:
 • 5 suất Thạc sĩ chuyên ngành Toán học, Mật mã, Lập trình và Ứng dụng (MCCA) tại Trường Đại học Limoges
 • 5 suất Thạc sĩ chuyên ngành an toàn thông tin (SI) tại Trường Đại học Limoges

Quyền lợi: Đây là học bổng toàn phần trong suốt quá trình học tại Pháp, bao gồm bảo hiểm sức khỏe bắt buộc tại Pháp. Ngoài phần học phí, bạn sẽ còn nhận được khoản hỗ trợ sinh hoạt phí lên tới 26.000 EUR/2 năm cùng với tiền vé máy bay khứ hồi cũng như chi phí xin visa và đào tạo tiếng Pháp.

>>> XEM THÊM: Toàn tập về các chương trình học bổng du học Pháp giá trị nhất hiện nay

Thông tin về trường đại học Limoges

Trường đại học Limoges được thành lập năm 1968 với 5 nhóm ngành chính

 • Khoa học và Công nghệ
 • Luật và Khoa học kinh tế
 • Y học
 • Dược học
 • Văn học và Khoa học nhân văn

Đến nay, trường đã ký hơn 400 cam kết hợp tác với mạng lưới trường Đại học ở châu Âu và quốc tế mang đến cho sinh viên cơ hội chương trình trao đổi hay chương trình quốc tế. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao gần như tuyệt đối: 90% với sinh viên Công nghệ – y tế (số liệu năm 2017), 92% sinh viên ngành Luật-Kinh tế, 86% sinh viên Khoa học – xã hội và Nhân văn.

Mức sống tại thành phố Limoges được đánh giá là một trong những thành phố với mức sống rẻ nhất dành cho các sinh viên. Theo bảng xếp hạng từ rẻ nhất tới đắt nhất, thành phố Limoges xếp thứ nhất về giá cả giao thông (chỉ 90 euros/năm); thứ ba về chi phí sinh hoạt (731,63 euros/tháng) và đứng thứ 4 về giá tiền thuê nhà (350,92 euros/tháng).

>>> XEM THÊM: Đại học Limoges – Điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh Pháp

Điều kiện ứng tuyển học bổng toàn phần của VinGroup

Thời hạn nộp hồ sơ: 
 
+ Quy trình 1 (dành cho ứng viên đã có thư mời nhập học cho năm học 2022/23): 10/12/2021 – 15/04/2022
+ Quy trình 2 (dành cho ứng viên chưa có thư mời nhập học và ứng tuyển trong năm học 2023/24): 10/12/2021 – 31/05/2022
+ Học bổng Master’s CRYPTIS năm 2022: 10/12/2021 – 15/03/2022
 
Giấy tờ cần chuẩn bị:
 • Sinh viên đã hoặc đang học bậc Cử nhân hoặc Thạc sĩ ngành Toán/Tin/Toán Tin hoặc các ngành liên quan
 • Điểm GPA tối thiểu 7.0/10 và điểm Toán/Tin tối thiểu 8.0/10
 • Thư giới thiệu của giáo sư
 • Môt bài luận tối thiểu 1000 chữ
 • Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại kênh chính thức của Vingroup.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin quan trọng về học bổng toàn phần tại Pháp do Vingroup tài trợ. Mong rằng, bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích và giúp bạn hoàn thành mục tiêu du học tại Pháp.

Đặc biệt, nếu muốn được tư vấn nhiều hơn về hồ sơ xin học bổng, đừng quên tham gia “Ngày hội Học bổng du học Pháp – Scholarship In France (SIF)” do VFE và đại học Ngoại Thương tổ chức vào 16/09 tới đây nhé!

Đăng ký tham gia tại: https://vfegroup.vn/scholarship-in-france

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

27 11.2023

Tổng quan về sự kiện Chuỗi talkshow “Du học Pháp – Hướng đi mới sau tốt nghiệp THPT” là sự kiện thường niên được VFE – Vietnam France Exchange tổ chức với mong muốn mang đến những thông tin hữu

17 12.2021

Đạt chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được tất cả các

18 02.2020

Du học Pháp ngày càng trở nên phổ biến vì chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp mà nó mang lại, cộng với những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có ở nước Pháp. Tuy nhiên, nhiều bạn

05 02.2018

Sở hữu một chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được TẤT

30 11.2023

Hiện nay, 2 loại chứng chỉ tiếng Pháp được sử dụng phổ biến nhất chính là TCF và DELF-DALF. Tuy nhiên, đâu là những điểm khác nhau giữa TCF với DELF-DALF? Du học Pháp nên chọn thi chứng chỉ nào?

29 11.2023

Khi mới bắt đầu học tiếng Pháp, chắc hẳn việc ôn tập để ghi nhớ ngữ pháp tiếng Pháp là không thể bỏ qua. Có rất nhiều cách để ôn tập nhưng để tìm ra một phương pháp hiệu quả

29 11.2023

Để học tiếng Pháp lên trình độ B2, người học cần dành ra nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu bạn có một lộ trình phù hợp và hiệu quả cho việc học tiếng Pháp B2 thì quá

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Talkshow Du học Pháp

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm