fbpx

Học bổng quốc tế AAUW dành cho sinh viên nữ

Học bổng quốc tế AAUW (trước đây gọi là Hiệp hội phụ nữ các trường Đại học Mỹ) dành cho các sinh viên nữ nghiên cứu toàn thời gian hoặc có công trình nghiên cứu tại Hoa Kỳ nhưng không phải là công dân Mỹ hoặc định cư lâu dài. Tất cả các ngành nghiên cứu bậc Sau Đại học ( Thạc sĩ/ Tiến sĩ/ Giáo sư) đều được quỹ học bổng hỗ trợ.

Ngành học :Bất kỳ các ngành học hoặc chương trình nghiên cứu được giảng dạy tại các trường trường học chính quy ở Mỹ.

Số lượng học bổng: Không giới hạn.

Nơi học: Hoa Kỳ

Đối tượng: Phụ nữ không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc cư dân thường trú tại Hoa Kì . Những phụ nữ có cam kết về việc dành cho sự phát triển của phụ nữ và trẻ em gái qua hoạt động công dân, cộng đồng hoặc các công việc chuyên nghiệp sẽ được nhà trường ưu tiên .

Giá trị học bổng:

– Học bổng thạc sĩ: $18.000

– Học bổng tiến sĩ: $20,000

– Học bổng sau tiến sĩ: $30,000

Yêu cầu:

  • Người đăng kí phải là phụ nữ có quốc tịch thuộc một quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ hoặc sở hữu visa thị thức không phai dân nhập cư tại Hoa Kỳ. Phụ nữ đang có 2 quốc tịch Hoa Kì và 1 quốc gia khác sẽ không phù hợp.
  • Ứng viên phải có bằng tương đương với bằng cử nhân US (được cấp ở Mỹ hoặc ở nước ngoài) trước 30- 9 -2015 và phải đăng ký vào các viện nghiên cứu trước thời gian nộp đơn.
  • Ứng viên phải thành thạo tiếng Anh và phải có ý định trở về quê nhà để theo đuổi sự nghiệp .

Để biêt thêm các tiêu chí đầy đủ : http://www.aauw.org/what-we-do/educational-funding-and-awards/international-fellowships/if-application/

Thời hạn nhận hồ sơ: 1- 12 – 2015 (hàng năm)

Khóa học tiếp theo bắt đầu vào tháng 7 năm 2016

Phương thức nạp đơn: Đơn đăng ký và yêu cầu hỗ trợ nộp online. Hạn chót nộp đơn cho AY 2016-2017 là ngày 01 tháng 12 năm 2015

Học bổng dành cho bậc Đại học và Sau Đại học. Ứng viên cần phải có bằng Cử nhân trước ngày 30/09/2015 và đã đăng kí tham gia khóa học tại trường Đại học mà ứng viên lựa chọn. Tối đa 5 suất học bổng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ sẽ có thể đăng kí lại vào năm sau.

Ứng viên được lựa chọn dựa trên thành tích học tập cũng như cam kết cống hiến cho sự phát triển của phụ nữ và trẻ em gái. Sau khi kết thúc thời gian học, ứng viên trở về nước để trở thành các nữ lãnh đạo trong các lĩnh vực như kinh doanh, hành chính công, nghiên cứu học thuật, hoạt động cộng đồng, văn hóa nghệ thuật và thể thao.

VFE hãy gọi cho tôi để tư vấn
du-hoc-phap

VFE - VIETNAM FRANCE EXCHANGE TỰ HÀO LÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC SỐ 1 VIỆT NAM VỀ TƯ VẤN DU HỌC PHÁP VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG PHÁP DU HỌC

Địa chỉ: Số 7 ngõ 71, phố Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 2612 - 0963 984 988

Email: contact@vfegroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.