fbpx

Học viện Nhà hàng – Khách sạn AIM Paris 

Pháp nổi tiếng là một địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới với hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Chính vì vậy, việc theo học ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn tại đây là một ý kiến không tồi. Cùng VFE tìm hiểu về AIM Paris – một trong những ngôi trường nổi tiếng trong việc đào tạo khối ngành này nhé! 

I. Giới thiệu chung

AIM Paris được thành lập từ năm 1992 bởi các thành viên hội Cornell Hotel Society. Đây là nơi tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng – khách sạn. AIM Paris liên tục được xếp hạng trong số các trường quản lý khách sạn tốt nhất. Bằng cấp của trường được công nhận không chỉ tại Pháp và châu Âu mà còn cả ở Mỹ. Đối tác của trường là chuỗi khách sạn quốc tế tên tuổi như Inter-Continental, Concorde Lafayette, Four Seasons Hotel – George V, Grand Hyatt, Hilton Arc de Triomphe, Hyatt Regency Dubai & Galleria, Marriott Londres, Sofitel Château de Versailles,…
Học viện AIM Paris cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ MBA về du lịch, nhà hàng – khách sạn, được giảng dạy bằng tiếng Anh, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng và chuyên môn cần thiết để bắt đầu sự nghiệp quốc tế trong các tập đoàn khách sạn và du lịch hàng đầu. AIM Paris cũng cung cấp các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên biệt với các chứng chỉ do Hiệp hội Nhà nghỉ & Khách sạn Hoa Kỳ, Ecole Ritz Escoffier và Alain Ducasse trao tặng.
AIM mang đến cho sinh viên một môi trường học tập phát triển. Ngoài việc được hưởng nhiều lợi thế mà CIUP mang lại, AIM đảm bảo rằng sinh viên của mình được học tập tại khu học xá hiện đại trong môi trường học tập tốt nhất có thể. Một khu phố yên tĩnh, với không gian xanh rất rộng gần kề, bên cạnh việc dễ dàng tiếp cận các nguồn tài nguyên giáo dục, tất cả kết hợp để tạo ra một môi trường hoàn hảo cho học tập và nghiên cứu.

II. Chương trình đào tạo

1. Chương trình Cử nhân ngành du lịch khách sạn

  • Tổng quan: Chương trình giáo dục đại học đào tạo nên các nhà quản lý của tương lai cho các vị trí cấp cao trong lĩnh vực khách sạn sang trọng và du lịch cao cấp. Sau học kỳ đầu tiên, sinh viên có cơ hội thực hành những gì họ đã học được trong các kỳ thực tập quản lý hoặc vận hành được thực hiện tại các khách sạn ở Pháp hoặc nước ngoài.
  • Thời gian học: 3 năm. Mỗi năm học gồm 1 kỳ học lý thuyết và 1 kỳ thực tập/thực hành/đào tạo thực tế.
  • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt  nghiệp THPT, IELTS 5.5
  • Học phí 9.300 EUR/năm. Phí ghi danh 200 EUR

2. Chương trình Thạc sỹ MBA về Quản lý Khách sạn và Du lịch

  • Tổng quan: Chương trình Thạc sỹ 2 năm giúp trang bị kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết cho sinh viên để sẵn sàng với vai trò quản lý trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Sinh viên tốt nghiệp MBA của AIM được đảm bảo sở hữu bằng cấp uy tín và được công nhận, trình độ tiếng Anh tốt và kinh nghiệm thực tiễn trong ngành có được thông qua các đợt thực tập trong các vai trò quản lý ở Pháp và nước ngoài.
  • Thời gian học: 2 năm. Mỗi năm học gồm 1 kỳ học lý thuyết và 1 kỳ thực tập
  • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì, IELTS 5.5
  • Học phí 10.250 EUR/năm. Phí ghi danh 200 EUR

Tìm hiểu về ngành học: Chương trình MBA về Quản lý Khách sạn và Du lịch

Xem thêm:

Du học Pháp ngành Ẩm thực, Nhà hàng, Khách sạn tại Học viện Le Cordon Bleu

HỌC DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI EXCELIA TOURISM SCHOOL  

 

VFE hãy gọi cho tôi để tư vấn
du-hoc-phap

VFE - VIETNAM FRANCE EXCHANGE TỰ HÀO LÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC SỐ 1 VIỆT NAM VỀ TƯ VẤN DU HỌC PHÁP VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG PHÁP DU HỌC

Địa chỉ: Số 7 ngõ 71, phố Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 2612 - 0963 984 988

Email: contact@vfegroup.vn