Tin nổi bật
12 09.2022

SỰ KIỆN THÁNG 8 – CHUỖI SỰ KIỆN “CHINH PHỤC NƯỚC PHÁP 2022” 

Đã xem

Mục lục

Hồ sơ du học là một công cụ hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có được tấm vé du học. Không chỉ vậy, nó còn có thể trở thành một “vũ khí” giúp bạn chinh phục các loại học bổng. Với mong muốn hỗ trợ các bạn tiếp cận dễ dàng hơn trong việc chinh phục giấc mơ du học Pháp, tháng 8 vừa rồi, VFE đã phối hợp cùng CFE – CLB Tiếng Pháp Trường Đại học Ngoại Thương tổ chức thành công chuỗi tọa đàm “Chinh phục nước Pháp”. 
 
Chuỗi tọa đàm “Chinh phục nước Pháp” trong tháng 8 vừa rồi là sự kết hợp của buổi Workshop “60 phút hiểu hết hồ sơ du học Pháp” ngày 20/08 và tọa đàm “Học bổng không khó nếu có chiến lược” ngày 27/08. 
 
chinh-phuc-nuoc-phap-

Ban tổ chức cùng người tham gia tại buổi tọa đàm “Học bổng không khó nếu có chiến lược”

I. WORKSHOP “60 PHÚT HIỂU HẾT HỒ SƠ DU HỌC PHÁP”

 
chinh-phuc-nuoc-phap-1
Người tham gia được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia Hồ sơ của VFE
 
Tại buổi Workshop 01: “60 phút hiểu hết hồ sơ du học Pháp”, các bạn học sinh, sinh viên được hướng dẫn chi tiết cách viết thư động lực, xây dựng CV. Ngoài ra, các bạn còn được nhận đánh giá trực tiếp từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của VFE về hồ sơ cá nhân.
Đây là cơ hội hiếm có với các bạn khi có cơ hội trao đổi cùng các chuyên gia về những yếu tố quan trọng trong bộ hồ sơ du học Pháp. Sau buổi workshop, chắc chắn các bạn sẽ có những thay đổi, điều chỉnh để có bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất.

II. TỌA ĐÀM “HỌC BỔNG KHÔNG KHÓ NẾU CÓ CHIẾN LƯỢC”

chinh-phuc-nuoc-phap-2
Các diễn gia giao lưu, trả lời các câu hỏi với người tham gia
 
Buổi Tọa đàm “Học bổng không khó nếu có chiến lược” tổ chức tại Trường Đại học Ngoại thương. Tại đây, các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh được giới thiệu đầy đủ về thông tin của những học bổng danh giá tại Pháp cũng như cách thức chinh phục chúng.
Diễn giả của buổi tọa đàm đều từng đạt học bổng của Pháp và rất thành công trong sự nghiệp. Với những chia sẻ chân thực và thú vị, các diễn giả đã chia sẻ nhiều kiến thức và kĩ năng để các bạn học sinh có thể lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất.
Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra tại buổi Tọa đàm, cho thấy tín hiệu tốt về mức độ quan tâm của các bạn sinh viên về các loại học bổng du học Pháp. Tuy nhiên, do thời gian có hạn, buổi Tọa đàm kết thúc khi vẫn còn rất nhiều đang chờ được giải đáp. 
 
Nếu bạn cũng có những thắc mắc về hồ sơ và học bổng du học Pháp, đừng ngại nhắn tin cho VFE và cùng đón chờ những sự kiện sắp tới của VFE nhé!
 
 
[block id=”cuoibaiviet”]
Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

25 09.2023

Các số đếm tiếng Pháp từ 1 tới 100 là bài học nền tảng để bạn có “chất liệu” phục vụ mục tiêu giao tiếp hay công việc. Trong bài viết này, hãy cùng VFE khám phá phương pháp để

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm