Tin nổi bật
20 11.2021

Top 5 thành phố thu hút Au Pair

Đã xem

Mục lục

Tham gia chương trình giao lưu văn hoá Au Pair, bạn sẽ dành thời gian sinh sống cùng gia đình bản xứ, trải nghiệm văn hoá và du lịch Pháp. Không ít bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm điểm đến phù hợp với bản thân. Cùng VFE điểm qua danh sách những thành phố nổi bật, thu hút nhiều bạn tham gia Au Pair nhất nhé, qua đó giúp bạn tìm được điểm đến mong muốn!

vfe-vietnam-france-exchange-thanh-pho-au-pair-1

Xem chi tiết về chương trình tại: Chương trình Au Pair Pháp

1. LYON – THÀNH PHỐ VĂN HOÁ NƯỚC PHÁP

Toạ lạc ở phía Đông Nam, Lyon là thành phố lớn thứ 3 nước Pháp. Lyon không chỉ là thành phố du lịch mà còn là một thành phố đáng để sinh sống và làm việc với mức sinh hoạt dễ chịu hơn hẳn so với Paris. Với những bạn tham gia Au Pair, bạn có rất nhiều lựa chọn chương trình, khóa học tiếng Pháp chất lượng tại Lyon. Những chương trình dự bị tiếng nổi bật có thể kể đến như:

vfe-vietnam-france-exchange-thanh-pho-au-pair-2

2. NICE – THÀNH PHỐ BIỂN MỘNG MƠ

Nice – thành phố lớn thứ 5 của Pháp, là một trong những điểm phải đến của rất nhiều người khi đến Pháp. Nice có thời tiết ấm áp quanh năm với nhiệt độ trung bình mùa hè khoảng 26°C, mùa đông khoảng 5 °C, phù hợp với những bạn Au Pair có vấn đề da liễu hay hô hấp. Thành phố biển nên cũng nổi tiếng với nguồn hải sản phong phú và tươi ngon.

vfe-vietnam-france-exchange-thanh-pho-au-pair-3

3. BORDEAUX – THỦ PHỦ RƯỢU VANG THẾ GIỚI

Cách Paris chỉ 2 tiếng đi tàu, thành phố Bordeaux nằm ở phía Nam. Bordeaux là một trong những thành phố nổi tiếng bậc nhất của Pháp, và cũng là thủ đô rượu vang của thế giới. Nơi có những vườn nho bạt ngàn và những chai rượu vô cùng quý hiếm  lên đến cả trăm năm tuổi. Không những vậy, Bordeaux cũng sở hữu vô vàng những địa điểm du lịch, kiến trúc cổ nổi tiếng.
Nếu các bạn  Au Pair muốn nâng cao khả năng tiếng Pháp thì chương trình dự bị tiếng tại trường Đại học Bordeaux Montaigne là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
vfe-vietnam-france-exchange-thanh-pho-au-pair-4

4. NANTES – THÀNH PHỐ CẢNG NƯỚC PHÁP

Thành phố cảng Nantes nằm ở miền tây nước Pháp, cách thủ đô Paris 400km, cách bờ biển Đại Tây Dương 50 km, nằm  trên một quần đảo gần cửa sông Loire. Đây là thành phố lớn thứ 6 tại Pháp, còn được mệnh danh là thành phố nghệ thuật và lịch sử. Thành phố cảng Nantes đã từng là một cảng quan trọng nằm 50km phía trên sông Loire. Thành phố phát triển phong phú về thương mại tam giác với Châu Phi và Tây Ấn nên dần hình thành nhiều nét văn hóa độc đáo không đâu có được trên toàn nước Pháp.

vfe-vietnam-france-exchange-thanh-pho-au-pair-5

Xem chi tiết về chương trình tại: Chương trình Au Pair Pháp

[block id=”cuoibaiviet”]

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

25 09.2023

Các số đếm tiếng Pháp từ 1 tới 100 là bài học nền tảng để bạn có “chất liệu” phục vụ mục tiêu giao tiếp hay công việc. Trong bài viết này, hãy cùng VFE khám phá phương pháp để

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm