Tin nổi bật
13 12.2021

Học bổng Toán học Henri Lebesgue

Đã xem

Mục lục

Học bổng Toán học trị giá 10.000 euros của trung tâm Henri Lebesgue dành cho sinh viên toán học trong năm thứ hai của Thạc sĩ (M2). Trung tâm toán học Henri Lebesgue là trung tâm nghiên cứu và đào tạo Toán học tại vùng Phía Tây nước Pháp. Hàng năm, trung tâm đều hỗ trợ học bổng cho những sinh viên ưu tú, đặc biệt là thạc sĩ ngành Toán học tại tại Pháp tại các vùng phía Tây như: Rennes, Nantes, Brest và Angers. Để tìm hiểu cụ thể hơn thông tin và cách ứng tuyển học bổng này hãy theo dõi bài viết dưới đây của VFE nhé!

Thông tin học bổng Toán học Henri Lebesgue

Trung tâm toán học Henri Lebesgue là trung tâm nghiên cứu và đào tạo Toán học tại vùng Phía Tây nước Pháp. Tên trung tâm lấy của tên của nhà Toán học nổi tiếng nước Pháp, Henri Léon Lebesgue. Từ khi thành lập, định hướng của Henri Lebesgue luôn là thúc đẩy sự nghiên cứu của các nhà toán học. Đặc biệt, thông qua các chương trình học bổng, trung tâm tạo điều kiện giúp đỡ phát triển nghiên cứu của những sinh viên trẻ đam mê toán học.
Học bổng toán học Henri Lebesgue dành cho các sinh viên Pháp và quốc tế theo học bậc thạc sĩ tại Pháp tại các vùng phía Tây như: Rennes, Nantes, Brest và Angers. Mỗi tháng, sinh viên sẽ nhận được một khoản tiền hỗ trợ khoảng 1.000 euros/ tháng. Tổng giá trị học bổng lên tới 10.000 euros. Bên cạnh hỗ trợ chi phí, sinh viên nước ngoài còn hưởng nhiều quyền lợi khác như: hỗ trợ tìm nhà ở tại Pháp và đăng ký các lớp học tiếng Pháp trong suốt 1 năm học… Việc chọn lựa thí sinh đạt học bổng sẽ do Ủy ban Khoa học của Trung tâm toán học Lebesgue và Trưởng khoa đào tạo chương trình thạc sĩ.
 
hoc-bong-toan-hoc-henri-lebesgue
Học bổng Toán học Henri Lebesgue

>>> XEM THÊM: Những điều cần biết về học bổng Du học Pháp

Điều kiện ứng tuyển học bổng Toán học Henri Lebesgue

Thời hạn nộp hồ sơ:
  • Hạn nộp hồ sơ từ tháng 11/2021 cho đến 02/2022
  • Kết quả sẽ được công bố vào tháng 8/2022
Giấy tờ cần chuẩn bị:
  • Thư xin học bổng Pháp
  • Bảng điểm Đại học xếp loại khá giỏi trở lên
  • Thư giới thiệu của trường Đại học nơi đào tạo
Lưu ý quan trọng cho sinh viên quốc tế: Nếu là sinh viên thuộc nước áp dụng quy trình Études en France, thí sinh phải thực hiện quá trình dự tuyển cả trên này.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin quan trọng về học bổng Toán học Henri Lebesgue. hy vọng rằng, bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc.

Đặc biệt, nếu muốn được tư vấn nhiều hơn về hồ sơ xin học bổng, bạn đừng quên tham gia “Ngày hội Học bổng du học Pháp – Scholarship In France (SIF)” do VFE đồng tổ chức cùng đại học Ngoại Thương vào 16/09/2023 nhé!

Hãy đăng ký tham gia ngay tại: Scholarship In France (SIF)

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

25 09.2023

Các số đếm tiếng Pháp từ 1 tới 100 là bài học nền tảng để bạn có “chất liệu” phục vụ mục tiêu giao tiếp hay công việc. Trong bài viết này, hãy cùng VFE khám phá phương pháp để

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm