Tin nổi bật
20 05.2022

Trần Quang Hiếu: “Mình đã đánh cược 5 tháng vì ước mơ du học Pháp”

Đã xem

Mục lục

Trần Quang Hiếu (1998) là chàng sinh viên xuất sắc của trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội với ước mơ du học Pháp, cái nôi của kiến trúc và sáng tạo. Tuy nhiên, Hiếu phải đối mặt với thách thức lớn “bắt đầu HOÀN TOÀN TỪ CON SỐ 0” khi các bạn cùng tuổi đã ổn định công việc thậm chí đã có sự nghiệp riêng. Vậy Hiếu có thành công đi du học Pháp không? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Trần Quang Hiếu

“ĐI LÀM Ở VIỆT NAM CŨNG VUI NHƯNG ĐI DU HỌC MỚI HẠNH PHÚC!”

Tốt nghiệp Đại học, như mọi bạn bè cùng trang lứa, Hiếu chạy đua nộp CV khắp các doanh nghiệp. Khoác lên mình bộ vest, hồi hộp trước mỗi cuộc phỏng vấn, vậy mà khoảnh khắc nhận những email chúc mừng trúng tuyển, Hiếu lại bảo “có vui nhưng không đủ hạnh phúc”. Hỏi ra, chàng trai khiêm tốn trả lời: “Dù đã tốt nghiệp Đại học, nhưng mình vẫn luôn nhận thức được kiến thức của bản thân còn quá hạn hẹp! Mình luôn mơ về nước Pháp, không phải vì sính ngoại hay thích sống ở nước ngoài! Đơn giản là mình khao khát được khám phá và học hỏi thật nhiều tại thiên đường kiến trúc!”

Đây là câu nói gây ấn tượng mạnh cho ban cố vấn tuyển sinh Chương trình Du học Pháp VFE”. Và một lần nữa, chúng tôi chứng kiến chàng trai nhảy lên ăn mừng như một đứa trẻ khi nhận thông tin trúng tuyển, bắt đầu cuộc hành trình chinh phục nước Pháp!

4 THÁNG ĐẠT ĐỦ ĐIỀU KIỆN NGOẠI NGỮ DU HỌC PHÁP – CHÍNH THỨC ĐẶT CHÂN TỚI PHÁP CHỈ SAU 5 THÁNG 

Tháng 08/2021, thời gian đầu trong hành trình du học Pháp lại trùng với thời điểm khó khăn, khi mọi hoạt động học tập, chuẩn bị đều buộc chuyển sang online.

“Liên tục học tập, sinh hoạt trong căn phòng trọ nhỏ tại Hà Nội, ngột ngạt và áp lực đều có. Sẽ có những ngày em chỉ muốn cúp học, muốn ngủ say giấc. Khi tỉnh dậy, trong điện thoại luôn có những dòng tin nhắn hỏi han, chia sẻ của các chị VFE khiến mình thêm năng lượng để tiếp tục chiến đấu.”

Trải qua nhiều kì thi cam go, ngày 22/01/2022 đã trở thành ngày xúc động nhất khi Hiếu thành công đặt chân tới Pháp SAU 5 THÁNG.

“Pháp chưa từng làm mình thất vọng. Từng giây từng phút ở Pháp mình được sống với đam mê, niềm yêu thích về học tập, nghệ thuật, kiến trúc. Mong rằng, các bạn sẽ sớm chạm tới ước mơ của mình, bỏ lại sau lưng những lo lắng, hoài nghi và nuối tiếc…”

Cùng tham khảo Chương trình Du học Pháp VFE – cánh cửa đã đưa Hiếu tới nước Pháp tại đây nhé

[block id=”cuoibaiviet”]

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

25 09.2023

Các số đếm tiếng Pháp từ 1 tới 100 là bài học nền tảng để bạn có “chất liệu” phục vụ mục tiêu giao tiếp hay công việc. Trong bài viết này, hãy cùng VFE khám phá phương pháp để

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm