Tin nổi bật
03 10.2021

4 lợi ích khi đi Au Pair

Đã xem

Mục lục

Trở thành Au Pair đồng nghĩa với việc các bạn gác lại công việc và học tập, dành một năm để trải nghiệm văn hoá, tích luỹ kiến thức và rèn luyện bản thân. Tham gia chương trình Au Pair không chỉ mang đến cho các bạn những lợi ích nhất thời mà còn mang đến những giá trị lâu dài cho tương lai. Hãy cùng VFE điểm qua những ích lợi tuyệt vời mà chương trình Au Pair dưới đây nhé!

Au Pair

1. KHẢ NĂNG NGOẠI NGỮ

Bạn biết đấy, muốn để sở hữu vốn từ vựng hay ngữ điệu phát âm tự nhiên như người bản xứ, người học ngoại ngữ sẽ cần sống và giao tiếp trong chính môi trường sử dụng ngoại ngữ đó. Và Au Pair là cơ hội hoàn hảo khi bạn nghe và nói tiếng Pháp với gia đình bản xứ mỗi ngày. Thông qua các hoạt động hàng ngày như chia sẻ công việc nhà với gia đình nuôi, hỗ trợ chăm sóc các em nhỏ, trò chuyện với các thành viên…, khả năng giao tiếp tiếng Pháp của bạn sẽ được cải thiện.

Ngoài ra, nhờ khoản tiền tiêu vặt hàng tháng từ 300-400 euros, khoản phí đi lại để phục vụ cho công việc hay việc học, bạn có thể đăng kí và chi trả học phí các chương trình học tiếng. Cơ hội học tập tiếng Pháp bài bản tại trường kết hợp với luyện tập, thực hành tiếng với người bản xứ. Tin chắc rằng, tiếng Pháp của bạn muốn không tốt lên cũng khó!

Xem thêm: Học tiếng Pháp 0 đồng với Au Pair

Au Pair

2. TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ

Nhiều doanh nghiệp luôn đánh giá cao trải nghiệm thực tế, đặc biệt là trải nghiệm quốc tế của ứng cử viên. Trải nghiệm quốc tế chứng minh khả năng thích nghi trong nhiều môi trường khác biệt. Thực tế là khi bạn sống và làm việc ở nước khác, tư duy mở và dễ chấp nhận văn hóa, cách sống, cách làm việc khác sẽ cao hơn những bạn chỉ ở Việt Nam. Thời gian sống một mình ở nước ngoài cũng chứng minh khả năng làm việc độc lập và tự mình giải quyết những tình huống bất ngờ.

3. TINH THẦN TRÁCH NHIỆM

Trong quá trình tham gia chương trình Au Pair, bạn sẽ phải sắp xếp hoàn thành những phần công việc mà bạn đã nhận và thống nhất với gia đình nuôi đúng thời gian. Và tinh thần trách nhiệm của bạn sẽ được rèn luyện và cải thiện. Điều này giúp ích cho quá trình làm việc tương lai của các bạn. Bởi một nhân viên có trách nhiệm sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu một cách xuất sắc. Đặc biệt, khi đối diện với vô vàn khó khăn và thách thức, tinh thần này sẽ đồng hành cùng bạn, sẵn sàng giúp bạn tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Au Pair

4. TÍNH KỈ LUẬT

Tham gia Au Pair, các bạn sẽ chăm sóc và làm việc với trẻ như chuẩn bị bữa sáng, đưa chúng đi học, sau khi đón trẻ về nhà, có thể dạy kèm thêm theo đúng lịch trình đã đưa ra. Điều này chứng mình bạn là người coi trọng kỉ luật, có kĩ năng tổ chức và giải quyết vấn đề. Đây chính là một điểm cộng lớn với các nhà tuyển dụng.

Xem chi tiết về chương trình tại: Chương trình Au Pair Pháp

[block id=”cuoibaiviet”]

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

25 09.2023

Các số đếm tiếng Pháp từ 1 tới 100 là bài học nền tảng để bạn có “chất liệu” phục vụ mục tiêu giao tiếp hay công việc. Trong bài viết này, hãy cùng VFE khám phá phương pháp để

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm