Tin nổi bật
19 03.2020

Dự bị tiếng Pháp tại Caen Normandie

Đã xem

Mục lục

Trường Đại học Caen Normandie (UNICAEN) là một trường đào tạo chính và nguồn động lực cho sự phát triển của giáo dục và nghiên cứu đại học ở Normandy. Là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Pháp, Trung tâm đào tạo tiếng Pháp tại Trường là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên đăng ký chương trình dự bị tiếng tại Pháp. 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAEN NORMANDIE

Được thành lập vào năm 1432, Đại học Caen Normandie là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Pháp. Đại học Caen Normandy (UNICAEN) là Trường đào tạo chính và nguồn động lực cho sự phát triển của giáo dục và nghiên cứu đại học ở Normandie.

Theo tạp chí L’Étudiant của Pháp, đại học Caen là trường đứng đầu về chất lượng cuộc sống của sinh viên. Trường này cũng là một trong số những trường có quy mô với 26 000 sinh viên đang theo học và đa dạng ngành học.

Trường thu hút rất nhiều sinh viên theo học với đa dạng ngành và có thế mạnh về nghiên cứu. Không chỉ vậy, trường còn có mối quan hệ trao đổi quốc tế rộng lớn và khăng khít với các trường đại học. Hiện tại trường UNICAEN đang đứng đầu về chất lượng sống của sinh viên và có tới khoảng 26.000 sinh viên đang theo học tại đây.

Với quy mô rộng lớn được đặt tại thành phố biển Caen xinh đẹp. UNICAEN có những lợi thế của khu vực như bờ biển, thương mại phát triển, gần với thủ đô và có các hoạt động văn hóa hoặc các hoạt động thể thao hấp dẫn. 

Vùng cũng được hưởng lợi từ truyền thống văn hóa mạnh mẽ, được minh họa bằng cả các sự kiện quốc tế lớn (lễ kỷ niệm D-Day, cuộc thi đua ngựa quốc tế, Grande Armada…) và bởi sự đa dạng của di sản (Mont Saint Michel – kỳ diệu thứ 8 thế giới, Lâu đài Caen, Đài tưởng niệm hòa bình, trường phái ấn tượng…).

Chương trình đào tạo

Trường Đại học Caen Normandie có 4 ngành đào tạo chính:

  • Nghệ thuật, Ngôn ngữ và văn chương
  • Luật, Kinh tế và Quản lý
  • Khoa học về con người và xã hội
  • Khoa học công nghệ và y khoa

VFE Dự bị tiếng Pháp, ĐH Caen Normandie 1

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ TIẾNG PHÁP TẠI CAEN

Chương trình đào tạo

Các khóa đào tạo chương trình dự bị tiếng Pháp được tổ chức trong 12 tuần lí thuyết (216h) và một tuần thi bắt buộc.

Cấp bằng DUEF (diplôme universitaire d’études françaises) theo trình độ mà sinh viên đăng ký bao gồm: DUEF A1/ DUEF A2 / DUEF B1 / DUEF B1+ / DUEF B2 / DUEF C1 / DUEF C2.

Lưu ý: để đăng ký học kỳ bổ sung, nhập học vào DUEF B2 được quy định bằng cách đạt được, trong học kỳ trước, DUEF B1 + hoặc DUEF B1 với trung bình lớn hơn hoặc bằng 14/20.

Đối với DUEF B2 và C1, sinh viên có thể chọn giữa hai khóa đào tạo:

Ngôn ngữ và văn hóa : phát triển kỹ năng nói và viết xung quanh các chủ đề và đối tượng liên quan đến việc giảng dạy kết hợp ngôn ngữ và văn hóa.

Mục tiêu của Pháp về Đại học : cho phép phát triển sự kiểm soát các quá trình ngôn ngữ cần thiết cho việc theo đuổi các nghiên cứu cao hơn ở Pháp.

Chi phí chương trình dự bị tiếng Pháp

Cả năm: 2700 euros

1 kỳ: 1350 euros

Phí ghi danh: 170 euros (có thể thay đổi theo từng năm)

Phí đóng góp xây dựng môi trường học và đời sống sinh viên (CVEC) : 90 euros

[block id=”cuoibaiviet”]

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

27 11.2023

Tổng quan về sự kiện Chuỗi talkshow “Du học Pháp – Hướng đi mới sau tốt nghiệp THPT” là sự kiện thường niên được VFE – Vietnam France Exchange tổ chức với mong muốn mang đến những thông tin hữu

17 12.2021

Đạt chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được tất cả các

18 02.2020

Du học Pháp ngày càng trở nên phổ biến vì chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp mà nó mang lại, cộng với những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có ở nước Pháp. Tuy nhiên, nhiều bạn

05 02.2018

Sở hữu một chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được TẤT

30 11.2023

Hiện nay, 2 loại chứng chỉ tiếng Pháp được sử dụng phổ biến nhất chính là TCF và DELF-DALF. Tuy nhiên, đâu là những điểm khác nhau giữa TCF với DELF-DALF? Du học Pháp nên chọn thi chứng chỉ nào?

29 11.2023

Khi mới bắt đầu học tiếng Pháp, chắc hẳn việc ôn tập để ghi nhớ ngữ pháp tiếng Pháp là không thể bỏ qua. Có rất nhiều cách để ôn tập nhưng để tìm ra một phương pháp hiệu quả

29 11.2023

Để học tiếng Pháp lên trình độ B2, người học cần dành ra nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu bạn có một lộ trình phù hợp và hiệu quả cho việc học tiếng Pháp B2 thì quá

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Talkshow Du học Pháp

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm