Tin nổi bật
25 01.2018

Dự bị tiếng Pháp tại CCFS Paris 4

Đã xem

Mục lục

Cours de Civilisation Française de la Sorbonne (CCFS) Paris 4 – cung cấp khóa dự bị tiếng Pháp tháng 2/2020 giúp học sinh cải thiện hiểu quả trình độ ngoại ngữ để chuẩn bị đăng ký vào các chương trình đào tạo chính khóa tại Pháp 9/2020. CCFS được đánh giá là trường đào tạo ngôn ngữ tiếng Pháp uy tín nhất tại Paris. Từ năm 1919 đến nay, trường đã đón tiếp số lượng học viên đến từ khắp các quốc gia trên toàn thế giới, từ trình độ bắt đầu đến các giáo viên tiếng Pháp đến theo học. 

Chương trình học dự bị tiếng Pháp tại CCFS Paris 4 cung cấp các khóa tiếng Pháp kết hợp ngữ âm và các nội dung giảng dạy về văn minh, văn hóa Pháp. Ngoài ra, sinh viên cũng được trang bị những nội dung chuyên ngành cũng như các kỹ năng luyện thi các chứng chỉ, văn bằng tiếng Pháp TCF, DELF, DALF…một trong những giấy tờ cần thiết để bổ sung trong hồ sơ khi xin học tại các trường Đại học tại Pháp.

KHÓA CƠ BẢN

Khóa học dự bị tiếng Pháp cơ bản được kí hiệu [F010] Cours complet: bao gồm 20h/tuần, đáp ứng nhu cầu  đa số sinh viên. Nội dung giảng dạy bao gồm :

– Các lớp ngôn ngữ cho phép sinh viên nắm bắt khía cạnh ngôn ngữ (ngữ pháp, cách chia động từ, từ vựng, tiếp cận văn học, kỹ năng viết và nói…)

– Các lớp ngữ âm với phòng học ngữ âm hiện đại cho phép sinh viên cải thiện kỹ năng phát âm của họ cũng như giúp họ hiểu và thực hành phát âm thường xuyên.

– Các lớp cung cấp kiến thức về văn minh văn hóa Pháp tại giảng đường lớn.VFE Dự bị tiếng Pháp CCFS Paris 4.1

KHÓA HỌC BỔ SUNG

Bên cạnh các khóa đào tạo chương trình dự bị tiếng Pháp cơ bản, sinh viên có thể đăng kí song song những khóa bổ sung tùy nhu cầu, như:
– Khóa nhằm cải thiện ngôn ngữ tiếng Pháp: Giao tiếp, đọc hiểu, ngữ âm học, phương pháp luận Đại học, các lớp kịch, các lớp văn hóa văn minh Pháp , tiếng Pháp ngành Y…vv.
– Lớp chuyên luyện thi chứng chỉ, văn bằng tiếng Pháp TCF, TEF, DELF, DALF… nhằm chuẩn bị hồ sơ vào Đại học của sinh viên. Trung tâm CCFS cũng là đơn vị được phép tổ chưc thi  kỳ thi TCF (với hình thưc TCF trên máy tính) và kỳ thi DELF, DALF.

Kỳ học chính khóa dự bị tiếng Pháp tại CCFS

Các khóa học tại CCFS tổ chức thường xuyên tập trung với 4 kỳ học chính như sau:

 

STT Kỳ học chính Độ dài khóa học Mốc thời gian học
1 Kỳ mùa thu (Semestre d’Automne) 4 tháng Tháng 9 ->12
Kỳ mùa thu ngắn hạn ( Session courte d’Autome) 8 tuần Tháng 10 -> cuối tháng 11
2 Kỳ mùa đông  (Session d’Hiver) 1 tháng Tháng 1
3 Kỳ mùa xuân  (Semestre de Printemps) 4 tháng Tháng 2 -> 5
Kỳ mùa xuân (Session courte de  Printemps) 8 tuần Tháng 2 -> Tháng 4
4 Kỳ mùa hè  (Session d’Été) 4-6-8-12 tuần Tháng 6, Tháng 7, Tháng 8

Điều kiện đăng ký

– Sinh viên đủ 18 tuổi

– Sở hữu 1 trong những chứng chỉ, văn bằng tiếng Pháp hoặc tương đương bằng song ngữ tiếng Pháp.

Hồ sơ đăng ký

– Form đăng kí khóa học

– Các bằng cấp đạt được tại Việt Nam

–  Chứng chỉ tiếng Pháp

–  Hộ chiếu

Tất cả hồ sơ giấy tờ bằng tiếng Việt cần được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

[block id=”cuoibaiviet”]

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

25 09.2023

Các số đếm tiếng Pháp từ 1 tới 100 là bài học nền tảng để bạn có “chất liệu” phục vụ mục tiêu giao tiếp hay công việc. Trong bài viết này, hãy cùng VFE khám phá phương pháp để

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm