Tin nổi bật
20 08.2021

Khoá học tiếng Pháp Online VFE trình độ B2

Đã xem

Mục lục

Ngày nay, tiếng Pháp và du học Pháp đang dần trở thành xu hướng phổ biến. Với những bạn có mong muốn đi du học Pháp, bằng DELF B2 là một điều kiện bắt buộc để xét tuyển bậc Đại học, Thạc sĩ và cũng là công cụ giúp bạn nhanh chóng hoà nhập với cuộc sống, học tập, làm việc tại Pháp. Chinh phục bằng B2 không phải quá khó nếu bạn nhận được sự hướng dẫn tốt từ những người có chuyên môn cao và phương pháp học cá nhân phù hợp. Đặc biệt, với bối cảnh xã hội hiện nay, hình thức học online là giải pháp an toàn và tốt nhất. Tuy nhiên việc tìm kiếm khoá học tiếng Pháp online B2 chất lượng không hề đơn giản.

I. BẰNG DELF B2 LÀ GÌ?

DELF (Diplôme d’études en langue française ) là văn bằng chính thức và duy nhất về trình độ ngoại ngữ tiếng Pháp do Bộ Giáo dục Pháp cấp. Bằng DELF B2 thuộc trình độ trung cấp và có giá trị suốt đời. Các bài thi lấy bằng DELF B2 được xây dựng dựa theo trình độ B2 được quy định theo Khung tham chiếu chung châu Âu về chuẩn ngôn ngữ (CECRL).

Người đạt trình độ B2 có khả năng tranh luận để phát triển các ý kiến của mình và bảo vệ các quan điểm cá nhân về những chủ đề chuyên sâu mang tính chất thời sự. Họ không chỉ nắm chắc kiến thức ngôn ngữ mà còn có nắm kiến thức sâu về văn hoá xã hội.

Xem thêm: Lịch thi DELF-DALF, lệ phí và cách thức đăng ký

II. GIÁ TRỊ CỦA BẰNG DELF B2

 • Điều kiện bắt buộc khi muốn xét tuyển vào các chương trình từ bậc Đại học trở lên tại Pháp.
 • Lợi thế lớn trong quá trình xét duyệt học bổng.
 • Đòn bẩy giúp bạn thăng tiến cao hơn trong công việc, tự tin giao tiếp với đối tác và phát triển kiến thức chuyên môn.

III. NHỮNG SAI LẦM KHI HỌC VÀ ÔN THI CHỨNG CHỈ DELF B2

Trước những giá trị của bằng DELF B2, người học tiếng Pháp cũng phải đối mặt với một thực tế: Chinh phục thành công bằng DELF B2 không hề dễ. Một mặt, người dạy cần có vốn kiến thức chuyên sâu không chỉ về ngôn ngữ mà cả về kiến thức văn hoá xã hội. Mặt khác, người học cần chủ động nghiên cứu tư liệu, mở rộng kiến thức và luyện tập tiếng Pháp liên tục. Và trong quá trình ôn luyện này, không ít bạn đã lựa chọn từ bỏ hoặc thất bại trước bài thi DELF B2 bởi một số lí do sau đây:

 • Kiến thức nền tảng trước đó chưa vững đã vội học lên trình độ B2.
 • Thời gian học và ôn thi DELF B2 chưa đủ dài để đảm bảo đủ kiến thức và kĩ năng.
 • Chỉ học kiến thức ngôn ngữ mà bỏ qua kiến thức văn hoá, xã hội, những vấn đề mang tính thời sự (một yếu tố quan trọng trong bài thi DELF B2).
 • Chỉ học tập trên lớp mà không có sự trau dồi, luyện tập bên ngoài giờ học.

IV. KHÓ KHĂN TRONG VIỆC TÌM KIẾM MỘT KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE B2 CHẤT LƯỢNG

 • Bạn là người bận rộn và thường xuyên đi lại nên khó có thể theo lịch học ở một lớp trực tiếp.
 • Bạn chưa tìm được trung tâm đào tạo tiếng Pháp phù hợp với mong muốn của bản thân ở gần nơi bạn sống.
 • Bạn lo lắng khóa học online không đảm bảo chất lượng.
 • Bạn muốn tiết kiệm thời gian đi lại và muốn tìm một khóa học có cam kết đầu ra.

V. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE VFE TRÌNH ĐỘ B2

Hiểu những khó khăn của các bạn, khóa học tiếng Pháp Online VFE trình độ B2 đã được đội ngũ đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu của VFE nghiên cứu và phát triển với mong muốn các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước đều được tham gia vào các khóa học tiếng Pháp chất lượng.

 

Xem thêm: Khoá học tiếng Pháp Online VFE

1. TUYỂN CHỌN ĐẦU VÀO KHẮT KHE VÀ CÓ CAM KẾT ĐẦU RA

Học viên có trình độ tiếng Pháp B1 vững, có nhu cầu học nâng cao tiếng Pháp một cách nghiêm túc, bài bản nhằm phục vụ mục đích học tập, công việc, giao tiếp, du học, thi lấy chứng chỉ… có thể tham gia vào các khoá B2 tại VFE. Trước khi xếp lớp, học viên sẽ trải qua một bài test trình độ để đánh giá năng lực ngoại ngữ.

Sau 7 tháng học, học viên sẽ đạt được trình độ B2. Nếu học viên không đạt được trình độ đề ra, VFE sẵn sàng hoàn trả lại 100% học phí, có cam kết bằng văn bản.

2. NÓI KHÔNG VỚI HÌNH THỨC HỌC TỦ – THI TỦ

Khóa học chú trọng phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp học viên tự tin tham gia các bài thi kiểm tra trình độ tiếng Pháp như TCF, DELF, TEF.  Đặc biệt, VFE cam kết không đào tạo theo hình thức học tủ, thi tủ mà chú trọng mục tiêu cuối cùng là học viên sử dụng tiếng Pháp để giao tiếp và làm việc hiệu quả.

3. HỌC TRỰC TIẾP VỚI GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG

Khoá học được dẫn dắt bởi hai giáo viên: 1 người Việt – 1 người Pháp. Họ đều là những giáo viên ưu tú có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao và vốn hiểu biết văn hoá xã hội đa dạng, có phương pháp giảng dạy khoa học, thú vị và gần gũi với học viên. Đồng thời, giảng viên là cầu nối để giúp học viên có thể khai thác, hiểu, đào sâu kiến thức và và định hướng cho học viên cách tư duy độc lập, logic, sáng tạo.

4. BỘ SÁCH VÀ GIÁO TRÌNH CHẤT LƯỢNG

Bộ sách và giáo trình chất lượng: Giáo trình được lựa chọn, biên soạn bởi đội ngũ đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu của VFE và được gửi miễn phí tới tận nhà cho học viên.
Bộ sách không chỉ giúp các bạn hiểu sâu hơn về ngôn ngữ Pháp nói chung mà còn trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết về các chủ đề mới lạ mang tính thời sự cao về văn hoá, giáo dục, xã hội, đời sống… Đặc biệt, VFE cũng sẽ hướng dẫn các bạn những kĩ năng quan trọng để có thể tự tìm thêm tư liệu phù hợp với mục đích học tập của bản thân trong quá trình học.

V. THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE VFE TRÌNH ĐỘ B2

1. KĨ NĂNG NGHE

Học viên có thể nghe và hiểu các cuộc hội thoại giao tiếp đời sống hàng ngày, học tập và công việc. Hiểu được nội dung chính của nhiều chương trình phát sóng trên radio hoặc TV nếu phát thanh viên nói rõ ràng và sử dụng tiếng Pháp chuẩn (không sử dụng từ địa phương, từ lóng).

2. KĨ NĂNG NÓI

Học viên có thể trò chuyện ngay tức thời và thoải mái với người bản xứ với ngữ điệu tự nhiên, có thể diễn đạt rõ ràng và cụ thể các chủ đề đa dạng, tham gia thảo luận, tranh luận, phản biện, đồng ý hay bác bỏ ý kiến về các vấn đề mang tính thời sự và nêu được những ưu nhược điểm của các tình huống khác nhau.

3. KĨ NĂNG ĐỌC

Học viên có thể đọc hiểu nội dung chính của các chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng trong một văn bản phức tạp, ở đây bao gồm những thảo luận kĩ thuật về chuyên ngành, có kĩ năng tóm tắt, tổng hợp nội dung những văn bản tương đối dài và phức tạp.

4. KĨ NĂNG VIẾT

Học viên sẽ được học cách viết nhiều loại văn bản khác nhau và có thể soạn thảo một văn bản rõ ràng, chặt chẽ về đa số chủ đề. Học viên có khả năng trình bày và nêu ra quan điểm, biện luận, giải thích, nhấn mạnh những yếu tố, thông tin quan trọng khi viết một văn bản.

Hãy tham gia khóa học tiếng Pháp Online trình độ B2 và cùng VFE chinh phục DELF B2 nhé sau 7 tháng nhé!

[block id=”cuoibaiviet”]

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

06 02.2023

Nếu bạn đang tìm một chương trình học chú trọng thực hành nhưng cũng vẫn giảng dạy lý thuyết để có cơ hội học lên bậc học cao hơn, thì học tại IUT là một lựa chọn vô cùng thích

17 12.2021

Đạt chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được tất cả các

27 03.2021

Nếu bạn đang tìm một chương trình học chú trọng thực hành nhưng cũng vẫn giảng dạy lý thuyết để có cơ hội học lên bậc học cao hơn, thì học tại IUT là một lựa chọn vô cùng thích

22 12.2020

Được biết đến là nền giáo dục top 5 toàn cầu với hàng loạt chương trình đào tạo chất lượng và tiềm năng, nước Pháp đang trở thành lựa chọn du học số 1 của sinh viên nhiều nước, bao

04 03.2020

DELF-DALF là hai văn bằng ngôn ngữ chính thức và duy nhất do Bộ giáo dục quốc gia Pháp cấp, bao gồm 7 cấp độ độc lập và phù hợp với các cấp độ chung theo CECR (Khung tham chiếu

18 02.2020

Du học Pháp ngày càng trở nên phổ biến vì chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp mà nó mang lại, cộng với những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có ở nước Pháp. Tuy nhiên, nhiều bạn

08 11.2019

Rất nhiều các trang báo nổi tiếng đã công bố bảng xếp hạng về các cơ sở giáo dục đại học tốt nhất trên khắp thế giới. Một số trường đại học hàng đầu của Pháp đã xuất sắc giành

12 04.2024

Nếu bạn là người yêu thích các lĩnh vực liên quan đến: tài chính, marketing, quản lý,… thì Trường Kinh doanh IÉSEG là một trong những sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Vậy hãy cùng VFE khám phá

10 04.2024

Nếu bạn đang tìm hiểu về trường đại học đào tạo ngành kinh doanh, cụ thể là các lĩnh vực như: marketing, truyền thông, quản lý,… thì Burgundy School of Business là một trong những sự lựa chọn phù hợp

04 04.2024

Để chính thức trở thành công dân Pháp, bạn cần trải qua buổi phỏng vấn xin nhập tịch. Tất nhiên, không dễ để bất cứ ai cũng có thể hoàn thành xuất sắc thủ tục mang tính bắt buộc này.

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm