Tin nổi bật
03 10.2021

Ngày quốc tế Au Pair

Đã xem

Mục lục

Ngày 24 tháng 11 hàng năm được chọn là Ngày Au Pair Quốc tế. Đây là ngày lễ kỷ niệm dành cho tất cả các Au Pair trên toàn thế giới về sự đóng góp của họ trong việc trao đổi văn hoá trên toàn thế giới.

https://vfegroup.vn/ngay-quoc-te-au-pair-1

1. TẠI SAO NGÀY 24 THÁNG 11 ĐƯỢC CHỌN LÀ NGÀY QUỐC TẾ AU PAIR

Ngày 24 tháng 11 năm 2019 đánh dấu Kỷ niệm 50 năm ngày Hội đồng Châu  Âu ban hành “Thỏa thuận châu Âu về chương trình Au Pair” vào năm 1969.

Lần đầu tiên một bộ quy tắc và quy định chính thức được ban hành triển khai tại các nước Châu Âu. Thỏa thuận này đóng vai trò quan trọng và là cơ sở trong việc xác định nghĩa vụ và quyền lợi của Au pair và gia đình nuôi trên toàn thế giới. Kể từ đó đến nay, ngày 24 tháng 11 được công nhận là ngày Quốc tế Au Pair trên toàn thế giới.

2. NGÀY QUỐC TẾ AU PAIR CÓ NHỮNG HOẠT ĐỘNG GÌ?

https://vfegroup.vn/ngay-quoc-te-au-pair-2

Có thể nói, ngày Quốc tế Au Pair là một ngày hội không chỉ dành cho các Au pair và gia đình nuôi của họ, mà còn dành cho các tổ chức Au pair trên toàn thế giới. Tất cả những ai tin tưởng vào giá trị của chương trình Au pair và sự đóng góp của họ đối với sự hiểu biết và nhận thức về văn hóa trên toàn thế giới đều đáng được vinh danh trong dịp này.

Ngày lễ đặc biệt này chính là dịp để:

  • Tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chất lượng hồ sơ và sự hiện diện của chương trình cũng như, các bạn au pair và gia đình nuôi trên khắp thế giới.
  • Ghi nhận và cảm ơn các bạn au pair vì những gì họ làm cho các gia đình bản xứ và con cái của họ cũng như vai trò của họ trong việc thúc đẩy sự hiểu biết toàn cầu.
  • Đoàn kết cộng đồng Au pair và là cơ hội giao lưu gắn kết giữa các au pair, các tổ chức Au pair trên toàn thế giới.

[block id=”cuoibaiviet”]

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

15 09.2023

Được sử dụng phổ biến trong giao tiếp nên số đếm là kiến thức mang tính bắt buộc đối với người học Pháp ngữ. Tuy nhiên, đây cũng là nội dung tương đối “khó nhằn” do có nhiều nguyên tắc

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Tham gia ngày hội Học bổng Pháp

Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm