Tin nổi bật
17 08.2021

Tải miễn phí trọn bộ sách Alter Ego A1, A2, B1, B2 (PDF+Audio+Đáp án)

Đã xem

Mục lục

Alter Ego là bộ sách phổ biến với cả người học tiếng Pháp và người dạy tiếng Pháp. Với giáo trình này, người học hoàn toàn có thể chủ động trau dồi cả 4 kĩ năng ngoại ngữ: nghe, nói, đọc, viết. Chủ đề cuốn sách gắn liền với thực tế xã hội Pháp và cộng đồng nói tiếng Pháp, giúp người học có thể áp dụng trực tiếp những kiến thức đã học vào giao tiếp. Do đó, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua link tải miễn phí bộ sách được VFE chia sẻ ngay dưới đây!

Đánh giá chung về bộ sách Alter Ego

Bộ sách Alter Ego được biên soạn theo khung quy chiếu chung châu Âu về ngôn ngữ (CECR). Phương pháp này chú trọng phát triển khả năng độc lập, sự chủ động trong học tập, đánh giá kết quả từ cả hai phía người học và người dạy. Kết thúc mỗi cuốn giáo trình Alter Ego, bạn có thể thi chứng chỉ DELF trình độ tương đương.

Ưu điểm

  • Chủ đề, chủ điểm rõ ràng gắn với các tình huống giao tiếp thực tế.
  • Sách bài tập riêng giúp ôn lại bài học, củng cố thêm kiến thức đã học (có kèm đáp án).
  • Bản audio giúp bạn luyện nghe tiếng Pháp mỗi ngày (có kèm transcription).
  • Phần cuối giáo trình là các bản ghi lại các bài tập nghe, bảng tổng hợp ngữ pháp, bảng chia động từ và bảng từ vựng đa ngôn ngữ.
  • Sách cũng có bản hướng dẫn dành cho giáo viên, đây cũng là một tài liệu hỗ trợ quá trình tự học của bạn.
  • Hỗ trợ việc ôn thi DELF.

Nhược điểm

Với các bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp, Alter Ego không dễ để tự học, việc có người hướng dẫn sẽ giúp bạn tiếp thu tốt hơn.

Link tải miễn phí bộ sách Alter Ego A1, A2

Trong mỗi tập sách Alter Ego sẽ bao gồm Sách giáo trình, Sách bài tập và Audio. Các bạn lưu ý khi nghe xong file nào thì đánh dấu luôn file đó thuộc phần nghe nào để dễ dàng kiểm soát tiến độ cũng như việc ôn lại dễ dàng hơn nhé!

tai-alter-ego
Tải miễn phí bộ sách Alter Ego

Đối với Alter Ego B1, B2, VFE sẽ tiếp tục cập nhật và bổ sung trong thời gian tới!

>>> XEM THÊM: Học tiếng Pháp bắt đầu từ đâu?

Tổng kết

Với bộ tài liệu Alter Ego A1, A2, VFE mong rằng, bạn đọc sẽ có thêm hành trang hữu ích trên con đường chinh phục tiếng Pháp của mình.

Đặc biệt, nếu có bất cứ câu hỏi nào hay đang quan tâm tới các khóa học Pháp ngữ tại VFE, bạn đừng quên bình luận dưới bài viết hoặc điền form đăng ký để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất nhé!

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

25 09.2023

Các số đếm tiếng Pháp từ 1 tới 100 là bài học nền tảng để bạn có “chất liệu” phục vụ mục tiêu giao tiếp hay công việc. Trong bài viết này, hãy cùng VFE khám phá phương pháp để

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm