Tin nổi bật
20 08.2021

Khoá học tiếng Pháp Online VFE trình độ B1

Đã xem

Mục lục

Ngày nay, tiếng Pháp và du học Pháp đang dần trở thành xu hướng phổ biến. Bằng DELF B1 là mục tiêu lớn của nhiều bạn học tiếng Pháp. Nếu như với trình độ A1, A2, bạn vẫn có thể tự học theo giáo trình trên mạng thì lên đến trình độ B1, để có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất, bạn cần tìm đến sự hướng dẫn của những người có chuyên môn cao. Đặc biệt, với bối cảnh xã hội hiện nay, hình thức học online là giải pháp an toàn và tốt nhất. Tuy nhiên việc tìm kiếm khoá học tiếng Pháp Online B1 chất lượng không hề đơn giản.

I. BẰNG DELF B1 LÀ GÌ? 

DELF (Diplôme d’études en langue française) là văn bằng chính thức và duy nhất về trình độ ngoại ngữ tiếng Pháp do Bộ Giáo dục Pháp cấp. Bằng DELF B1 thuộc trình độ trung cấp và có giá trị suốt đời. Các bài thi lấy bằng DELF B1 được xây dựng dựa theo trình độ B1 được quy định theo Khung tham chiếu chung châu  Âu về chuẩn ngôn ngữ (CECRL).

Người học ở trình độ B1 có khả năng sử dụng ngôn ngữ độc lập, có thể theo dõi một cuộc thảo luận, đưa ra ý kiến và quan điểm của mình, cũng như khả năng tự xoay xở với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày.

II. GIÁ TRỊ CỦA BẰNG DELF B1

  • Điều kiện cần để tốt nghiệp hoặc đi làm của rất nhiều trường Đại học, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • DELF B1 cũng là trình độ tiếng yêu cầu để nộp đơn nhập quốc tịch Pháp.
  • Bước đệm để chinh phục bằng DELF B2 (điểm sáng trong bộ hồ sơ xin du học, học bổng và làm việc ở Pháp).

III. KHÓ KHĂN TRONG VIỆC TÌM KIẾM MỘT KHÓA HỌC ONLINE B1 CHẤT LƯỢNG 

Trước những giá trị của bằng DELF B1, việc thành công chinh phục tấm bằng này cũng không hề dễ. Không ít bạn đã lựa chọn từ bỏ hoặc thất bại trước bài thi DELF B1 bởi việc thiếu phương pháp học tập khoa học, thiếu nguồn tài liệu đáng tin cậy và thiếu sự hướng dẫn đào tạo của giáo viên tốt. Dưới đây có phải tiêu chí tìm kiếm khóa học B1 của bạn?

  • Bạn là người bận rộn và thường xuyên đi lại nên khó có thể theo lịch học ở một lớp trực tiếp.
  • Bạn chưa tìm được trung tâm đào tạo tiếng Pháp phù hợp với mong muốn của bản thân ở gần nơi bạn sống.
  • Bạn lo lắng khóa học online không đảm bảo chất lượng.
  • Bạn muốn tiết kiệm thời gian đi lại và muốn tìm một khóa học có cam kết đầu ra.

IV. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE VFE TRÌNH ĐỘ B1

Hiểu những khó khăn của các bạn, khóa học tiếng Pháp Online VFE trình độ B1 đã được đội ngũ đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu của VFE nghiên cứu và phát triển với mong muốn các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước đều được tham gia vào các khóa học tiếng Pháp chất lượng.

Xem thêm: Khoá học tiếng Pháp Online VFE

1. TUYỂN CHỌN ĐẦU VÀO KHẮT KHE VÀ CÓ CAM KẾT ĐẦU RA

Học viên có trình độ tiếng Pháp A2 vững. Trước khi xếp lớp, học viên sẽ trải qua một bài test để đánh giá năng lực ngoại ngữ.
Sau 5 tháng học, học viên sẽ đạt được trình độ B1. Nếu học viên không đạt được trình độ đề ra, VFE sẵn sàng hoàn trả lại 100% học phí. Điều này có cam kết bằng văn bản.

2. NÓI KHÔNG VỚI HÌNH THỨC HỌC TỦ – THI TỦ

Khóa học chú trọng phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Khoá học giúp học viên tự tin tham gia các bài thi kiểm tra trình độ tiếng Pháp như TCF, DELF, TEF.  Đặc biệt, VFE cam kết không đào tạo theo hình thức học tủ, thi tủ mà chú trọng mục tiêu cuối cùng là học viên sử dụng tiếng Pháp để giao tiếp và làm việc hiệu quả.

3. HỌC TRỰC TIẾP VỚI GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG

Khoá học được dẫn dắt bởi hai giáo viên: 1 người Việt – 1 người Pháp. Họ đều là những giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao và vốn hiểu biết xã hội phong phú, phương pháp giảng dạy khoa học, gần gũi với học viên.

Dưới hướng dẫn của hai giáo viên và hỗ trợ của VFE trong suốt quá trình học, người học có thể nắm vững kiến thức ngôn ngữ, văn hoá, xã hội. Quá trình luyện thi cũng được lồng ghép trong suốt khóa học, đảm bảo người học luôn nắm vững cấu trúc đề thi, hoàn thiện các kỹ năng làm bài.

4. BỘ SÁCH VÀ GIÁO TRÌNH CHẤT LƯỢNG

Giáo trình được lựa chọn bởi đội ngũ đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu của VFE và được gửi miễn phí tới tận nhà cho học viên.

Bộ sách không chỉ  trang bị những kiến thức về ngôn ngữ Pháp nói chung mà còn trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết về văn hoá, giáo dục, xã hội, đời sống…

V. THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE VFE TRÌNH ĐỘ B1

1. KĨ NĂNG NGHE

Học viên sau khóa học có thể nghe và hiểu được ý chính của các đoạn hội thoại được sử dụng ngôn ngữ chuẩn. Hiểu được nội dung chính của nhiều chương trình phát sóng trên radio hoặc TV về các chủ đề quen thuộc nếu phát thanh viên nói ở tốc độ bình thường và rõ ràng.

2. KĨ NĂNG NÓI

Học viên có thể xử lí đa số các tình huống mà không cần chuẩn bị từ trước khi đến những khu vực nói tiếng Pháp. Học viên có thể tham gia vào một cuộc hội thoại về những chủ đề quen thuộc hoặc những chủ đề mà học viên quan tâm. Học viên có thể trình bày quan điểm và giải thích ngắn gọn ý kiến hoặc kế hoạch của cá nhân.

3. KĨ NĂNG ĐỌC

Học viên có thể hiểu được nội dung của hầu hết các văn bản thông thường về các chủ đề quen thuộc liên quan đến cuộc sống, công việc hay các vấn đề xã hội. Ngoài ra có thể hiểu được thông tin miêu tả sự kiện, tình cảm và mong muốn của người viết trong những bức thư cá nhân.

4. KĨ NĂNG VIẾT

Học viên có thể viết một văn bản đơn giản, rõ ràng và chặt chẽ về đa số các chủ đề quen thuộc hoặc những vấn đề mà học viên quan tâm. Học viên có thể viết những bức thư cá nhân để mô tả kinh nghiệm và diễn đạt cảm tưởng hoặc thậm chí các đoạn văn bản mang tính tương đối phức tạp.

Hãy tham gia khóa học tiếng Pháp Online trình độ B1 và cùng VFE chinh phục DELF B1 sau 5 tháng nhé!

[block id=”cuoibaiviet”]
Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

25 09.2023

Các số đếm tiếng Pháp từ 1 tới 100 là bài học nền tảng để bạn có “chất liệu” phục vụ mục tiêu giao tiếp hay công việc. Trong bài viết này, hãy cùng VFE khám phá phương pháp để

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm