Tin nổi bật
07 04.2021

Học cử nhân Quản lí tại ICN Business School, bạn có sẵn sàng?

Đã xem

Mục lục

Trường Kinh doanh ICN – đơn vị hàng đầu về các chương trình đào tạo thuộc chuyên ngành kinh tế, quản lí, kế toán,… tại Pháp. Đây cũng là điểm đến hàng đầu dành cho du học sinh quốc tế, nhất là các bạn từ Việt Nam. Để thấy rõ hơn về điểm mạnh của trường, hãy cùng VFE khám phá về chương trình đào tạo cử nhân tại đây nhé!

Giới thiệu chung về ICN Business School (ICN)

Trường ICN thành lập năm 1905 tại Nancy – Pháp, sau nhiều năm phát triển trường mở rộng thêm các cơ sở tại Paris – Pháp và Berlin, Nuremberg tại Đức. Hiện trường ICN đã được công nhận về chất lượng đào tạo và trực thuộc hệ thống Trường Lớn – Grande École. Đây là khối các trường dạy chuyên sâu về Kinh tế, có chất lượng hàng đầu tại Pháp và được công nhận trên toàn thế giới. Các trường Kinh doanh ở Pháp đều mong muốn và nỗ lực phấn đấu về chất lượng giảng dạy để được gia nhập vào khối này.

hoc-cu-nhan-quan-ly-tai-icn-artem
Giới thiệu chung về ICN Business School (ICN)

Ngoài chứng nhận Trường Lớn – Grande École, ICN còn đạt được 4 danh hiệu danh giá của khối trường Kinh tế trên thế giới như AMBA, EQUIS, AACSB, Business Graduated. Các danh hiệu này đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo, thành tựu và nghiên cứu của giảng viên, đầu vào sinh viên, hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp, … . Đặc biệt, các danh hiệu này không có giá trị vĩnh viễn để các trường đảm bảo duy trì được chất lượng trong thời gian dài.

Các chuyên ngành thế mạnh và lâu đời của ICN, thường xuyên được xếp TOP 5 tại Pháp gồm có:

 • Quản lý
 • Kinh doanh quốc tế
 • Truyền thông
 • Ngân hàng
 • Tài chính

Ngoài ra các chuyên ngành khác thuộc lĩnh vực Kinh tế cũng luôn thuộc top 10-20 theo các bảng xếp hạng giáo dục khác nhau tại Pháp.

Đặc biệt, theo khảo sát của báo Sinh viên – L’étudiant tại Pháp vào quý 1 năm 2021, trường ICN có chương trình đào tạo Cử nhân Quản lý được xếp TOP 1.

Nếu muốn có góc nhìn tổng quan hơn về ICN Business School, bạn có thể tham khảo bài viết: ICN Business School – Ngôi trường tư thục danh giá nước Pháp

Chương trình cử nhân quản lý tại ICN

 

cu-nhan-quan-li-tai-icn-artem
Chương trình cử nhân quản lý tại ICN

Điểm mạnh của chương trình cử nhân Quản lí tại ICN

Khi theo học Cử nhân Quản lý, sinh viên sẽ được học các kiến thức nền tảng về các phòng ban trong doanh nghiệp (ở các lĩnh vực Kinh tế, Luật, Công nghệ thông tin, Kế Toán, Quản lý, …).

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được học về kỹ năng Sales, Marketing và truyền thông, được đào tạo các kiến thức về văn hóa xã hội. Đặc biệt, các chương trình giảng của trường luôn được đánh giá cao ở những tiêu chí sau:

 • Tổng thời gian thực hành lên tới 16 tháng

Chương trình đào tạo Cử nhân tại ICN khuyến khích sinh viên làm thực tập cả 3 năm học thay vì chỉ năm cuối như các chương trình khác. Ngoài ra trong quá trình học sinh viên cũng có rất nhiều giờ thực hành. Do đó sinh viên sau khi tốt nghiệp ở ICN đã “dắt túi” kha khá kinh nghiệm và không hề bỡ ngỡ khi bước chân vào thị trường lao động.

 • Đội ngũ giáo viên gồm các chuyên gia đầu ngành

Các thầy cô giáo ngoài kiến thực uyên sâu về học thuật đều có kinh nghiệm đi làm thực tế trước khi đứng lớp giảng dạy. Ngoài ra, số lượng sinh viên mỗi lớp được giới hạn từ 15-20 bạn nên giáo viên sẽ nhớ được từng sinh viên của mình mạnh yếu cần cải thiện những phần nào.

 • Ngôn ngữ đào tạo đa dạng

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn các chương trình giảng dạy bằng 100% tiếng Anh; 100% tiếng Pháp hoặc cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

 • Linh hoạt giúp đỡ sinh viên hòa nhập môi trường quốc tế

Trong quá trình học, sinh viên Pháp được học chung với nhiều bạn đến từ các quốc gia khác nhau và có thể lựa chọn học trao đổi trong vòng nửa năm tới 1 năm ở các trường đối tác của ICN. Sau khi kết thúc năm học sinh viên có đa dạng lựa chọn học trao đổi và thực tập tại nhiều quốc gia trên thế giới ngoài Pháp

 • Luôn chú trọng hỗ trợ đời sinh viên

Không chỉ là vấn đề thực tập hay hướng nghiệp, nhà trường cũng rất quan tâm đến câu chuyện hỗ trợ các giấy tờ, thủ tục hành chính tại Pháp và nước ngoài đối với sinh viên. Đặc biệt, ICN còn có trung tâm phát triển cá nhân và nghề nghiệp, giúp định hướng công việc tốt hơn cho người học cả trước lẫn sau tốt nghiệp.

diem-manh-chuong-trinh-cu-nhan-quan-ly-o-icn

Điểm mạnh của chương trình cử nhân Quản lí tại ICN

Học cử nhân Quản lý tại ICN, sinh viên sẽ nhận được gì?

Năm một và năm hai tại ICN, chương trình học cũng tương tự các cơ sở đào tạo khác, với điểm bắt đầu từ các kiến thức nền và nâng cao dần về học thuật cũng như kỹ năng. Cuối cùng, vào năm 3 sinh viên sẽ được học sâu về chuyên ngành và được đào tạo để làm việc trong môi trường quốc tế.

Vào năm 2 và năm 3, mỗi tuần 1 ngày, sinh viên sẽ lựa chọn 1 trong 2 hình thức gia tăng kinh nghiệm thực tế như sau:

Lựa chọn 1: Tham gia Hội sinh viên trường ICN

Hội sẽ mời các chuyên gia đang đi làm tại các công ty khác nhau về hướng dẫn sinh viên tự làm các dự án giả lập tại trường. Các dự án bao gồm:

 • Tham gia vào chiến dịch tài chính.
 • Kiểm soát và quản lý quỹ
 • Lập chiến lược truyền thông
 • Chịu trách nhiệm và làm việc nhóm

Lựa chọn 2: Làm việc được trả lương tại các dự án của doanh nghiệp

Thời gian từ tháng 9 cho tới tháng 4 năm sau, phù hợp với lịch học của sinh viên. Do mỗi tuần chỉ đi làm một ngày nên sinh viên hoàn toàn đảm bảo được thời gian và chất lượng học trên lớp.

Cử nhân Quản lý tại Pháp trường ICN Artem

Thông tin ứng tuyển cơ bản chương trình cử nhân Quản lý tại ICN

Nếu có dự định ứng tuyển chương trình Cử nhân Quản lý tại ICN, ứng viên cần lưu ý một số điểm sau: 

 • Yêu cầu đầu vào IELTS 6.5 hệ tiếng Anh và trình độ B2 tiếng Pháp.
 • Về học phí:

+ Học phí năm 1: khoảng 7950 Euros.

+ Học phí năm 2: khoảng 7400 Euros.

+ Học phí năm 3: khoảng 7300 Euros.

Tổng kết

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đọc đã nhận được nhiều thông tin hữu ích về ICN Business School, nhất là các chương trình đào tạo dành cho cử nhân Quản lý. Từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác trong quá trình chọn trường du học Pháp của bản thân.

Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan, bạn hãy liên hệ tới VFE để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất nhé!

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

27 11.2023

Tổng quan về sự kiện Chuỗi talkshow “Du học Pháp – Hướng đi mới sau tốt nghiệp THPT” là sự kiện thường niên được VFE – Vietnam France Exchange tổ chức với mong muốn mang đến những thông tin hữu

17 12.2021

Đạt chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được tất cả các

18 02.2020

Du học Pháp ngày càng trở nên phổ biến vì chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp mà nó mang lại, cộng với những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có ở nước Pháp. Tuy nhiên, nhiều bạn

05 02.2018

Sở hữu một chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được TẤT

30 11.2023

Hiện nay, 2 loại chứng chỉ tiếng Pháp được sử dụng phổ biến nhất chính là TCF và DELF-DALF. Tuy nhiên, đâu là những điểm khác nhau giữa TCF với DELF-DALF? Du học Pháp nên chọn thi chứng chỉ nào?

29 11.2023

Khi mới bắt đầu học tiếng Pháp, chắc hẳn việc ôn tập để ghi nhớ ngữ pháp tiếng Pháp là không thể bỏ qua. Có rất nhiều cách để ôn tập nhưng để tìm ra một phương pháp hiệu quả

29 11.2023

Để học tiếng Pháp lên trình độ B2, người học cần dành ra nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu bạn có một lộ trình phù hợp và hiệu quả cho việc học tiếng Pháp B2 thì quá

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Talkshow Du học Pháp

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm