Tin nổi bật
13 09.2023

Học tiếng Pháp cấp tốc cùng VFE, tại sao không?

Đã xem

Mục lục

Khi lựa chọn học tiếng Pháp cấp tốc, chất lượng là tiêu chí đầu tiên cần quan tâm. Hiểu rõ điều đó, VFE mang tới khóa học ngắn hạn có cam kết đầu ra, được nghiên cứu, xây dựng và triển khai bởi đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Mục tiêu trọng tâm là giúp người học đạt được trình độ tiếng như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Lợi ích khi học cấp tốc tiếng Pháp tại VFE 

Đầu tiên, bạn có thể đăng ký tham gia khóa học tại các cơ sở của VFE, được đặt ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (TPHCM). 

  • Trụ sở chính tại số 7 ngõ 71, phố Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng HCM tại 38/21 đường Trần Khắc Chân, Tân Định, Quận 1, TP HCM.
  • Email: contact@vfegroup.vn

So với việc tự học tiếng Pháp cấp tốc hay các chương trình tương tự trên thị trường, VFE nổi bật về chất lượng đào tạo và lộ trình giảng dạy luôn được tối ưu. Học viên cũng được cam kết bằng văn bản về kết quả đầu ra mỗi khóa.

hoc-tieng-phap-cap-toc-vfe
Lợi ích của khóa học cấp tốc tiếng Pháp tại VFE

Về chất lượng đào tạo, các lớp học tiếng Pháp cấp tốc tại Hà Nội và TPHCM được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bao gồm cả giảng viên người Việt và bản ngữ. 

Trong đó, phương pháp độc quyền – EXTRA-INTERACTIVE trên mô hình Multi Access được VFE áp dụng, giúp nâng cao khả năng tương tác của người học và gia tăng hiệu quả đào tạo hơn 70%. Đây là một trong những chìa khóa giúp bạn thành công chinh phục tiếng Pháp chỉ sau khoảng 5 tháng, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. 

Một điểm ấn tượng khác tại VFE, đó là quy mô mỗi lớp luôn được kiểm soát và không vượt quá 12 học viên. Điều này sẽ giúp người học nắm bắt kiến thức nhanh và chắc hơn. Đồng thời, đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt mức cao nhất. 

Bên cạnh đó, ở VFE, bạn có thể đăng ký học tiếng Pháp theo hình thức online hoặc offline. Điều này mang đến nhiều thuận lợi cho học viên. Nhất là những bạn bị hạn chế về thời gian hay khoảng cách địa lý. 

Đặc biệt, học viên còn có cơ hội tham gia “VFE Sharing”. Đây là nơi các bạn chia sẻ về động lực, kiến thức và kinh nghiệm cá nhân. Từ đó, giúp việc tiếp thu kiến thức trên lớp cũng như tự học tiếng Pháp cấp tốc tại nhà trở nên hiệu quả và thú vị hơn.

hoc-tieng-phap-cap-toc-tai-ha-noi-va-tphcm
Học tiếng Pháp cấp tốc tại Hà Nội và TPHCM cùng VFE, tại sao không?

Chi tiết khóa đào tạo tiếng Pháp cấp tốc tại VFE 

Đối tượng 

VFE hiện đang cung cấp các lớp học tiếng Pháp được thiết kế với nhiều cấp độ và mục tiêu khác nhau. Dù bạn là người mới bắt đầu hay người học lâu năm, muốn dùng tiếng Pháp phục vụ du học hay phát triển sự nghiệp, khóa học tiếng Pháp cấp tốc tại TPHCM và Hà Nội của VFE đều đáng tham khảo. 

Trong đó, các lớp sơ cấp sẽ phù hợp với các bạn chưa biết hoặc đã lâu không sử dụng tiếng Pháp. Các lớp trung cấp sẽ phù hợp với những ai đã đạt trình độ từ A2.

chi-tiet-khoa-hoc-tieng-phap-cap-toc
Chi tiết khóa học cấp tốc tiếng Pháp tại VFE

Nội dung đào tạo 

Trong thời gian đào tạo, người học sẽ được tiếp thu những kiến thức Pháp ngữ quan trọng, được rèn luyện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và làm quen với các mẫu đề thi phổ biến hiện nay như TCF hay DELF/DALF. 

Thêm nữa, bạn sẽ được mở rộng vốn hiểu biết về văn hóa Pháp cũng như kiến thức xã hội thông qua những bài học và chia sẻ từ giảng viên. Tất cả đều được áp dụng cho lớp học tiếng Pháp cấp tốc tại TPHCM và Hà Nội.

noi-dung-dao-tao-tieng-phap-cap-toc-tai-vfe
Nội dung đào tạo tiếng Pháp cấp tốc tại VFE

>>> XEM THÊM: Chứng chỉ tiếng Pháp TCF là gì?

Thời gian đào tạo

Với các lớp học cấp tốc tại VFE, lộ trình đào tạo sẽ kéo dài trong khoảng 5 tháng (tương đương 20 tuần học. Theo đó, mỗi tuần, bạn sẽ có 3 buổi học với thời lượng 120 phút/buổi.

Về giờ học, các lớp sẽ được tổ chức vào ban ngày hoặc buổi tối, tùy theo nhu cầu lẫn điều kiện của học viên. Sau khi đăng ký tham gia, chuyên viên tư vấn tại VFE sẽ thông báo và hỗ trợ bạn sắp xếp lịch biểu cụ thể. 

hoc-tieng-phap-cap-toc-online-tai-vfe
Bạn đã biết khóa học tiếng Pháp online tại VFE?

Và như đã chia sẻ, nếu thường bận rộn hay ở xa các cơ sở của VFE, bạn có thể tham khảo lớp học tiếng Pháp cấp tốc online. Ngược lại, học trực tiếp là lựa chọn tốt để nâng cao sự tương tác và kỹ năng giao tiếp với giảng viên, bạn bè. 

>>> XEM THÊM: Các khóa học tiếng Pháp online tại VFE

Giảng viên và trợ giảng

Ở VFE, tất cả các lớp học tiếng Pháp cấp tốc tại TPHCM và Hà Nội đều do đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Các thầy cô đến từ những trường top đầu như Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm,…

Nói riêng về giảng viên bản ngữ, VFE có quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo thầy cô không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có kỹ năng sư phạm tốt. Đây là yêu cầu bắt buộc!

Hỗ trợ các giảng viên là nhóm trợ giảng, cũng gồm những cá nhân ưu tú, năng động và nhiệt huyết. 

Do vậy, bạn có thể yên tâm về năng lực đào tạo tại VFE. 

Đăng ký tham gia khóa học tiếng Pháp ở VFE như thế nào?

Về cơ bản, gần như tất cả mọi người đều có thể tham gia các khóa học tiếng Pháp của VFE. Và để biết chi tiết về quy trình đăng ký, chương trình giảng dạy cũng như được tư vấn chọn lớp học phù hợp, bạn chỉ cần đăng ký theo form có sẵn hoặc để lại bình luận cuối bài viết. VFE sẽ liên hệ và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

Tổng kết

Trên đây là những thông tin quan trọng về các khóa học tiếng Pháp cấp tốc tại Hà Nội và TPHCM của VFE. Hy vọng rằng, bài viết sẽ giúp bạn tìm chọn được chương trình học Pháp ngữ phù hợp và tối ưu nhất.

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay cho VFE hoặc bình luận trực tiếp dưới bài chia sẻ để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

15 09.2023

Được sử dụng phổ biến trong giao tiếp nên số đếm là kiến thức mang tính bắt buộc đối với người học Pháp ngữ. Tuy nhiên, đây cũng là nội dung tương đối “khó nhằn” do có nhiều nguyên tắc

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Tham gia ngày hội Học bổng Pháp

Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm