Tin nổi bật
12 09.2023

Tìm hiểu về trường đại học Paris School of Business – PSB

Đã xem

Mục lục

Được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh – thương mại, Paris School of Business – PSB luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn học sinh, sinh viên có dự định du học. Trong bài viết này, VFE xin chia sẻ những thông tin quan trọng về ngôi trường nổi tiếng này. Bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Tổng quan về trường đại học Paris School of Business

Được thành lập vào năm 1974, Paris School of Business (PSB) có tiền thân là trường Đào tạo Quản lý ESG và được Bộ Giáo dục, Giảng dạy Đại học và Nghiên cứu Pháp công nhận là một thành viên trong hệ thống “Trường lớn”.

paris-school-of-business
Tổng quan về trường đại học Paris School of Business

Theo đó, bên cạnh các chương trình cử nhân, PSB còn được phép xây dựng và cung cấp các chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ với chuyên ngành tương ứng. Đây là một lợi thế trong việc xét duyệt chứng nhận quốc tế AMBA – chứng nhận quan trọng về chất lượng đào tạo đại học ở Pháp.

 Hiện nay, Paris School of Business sở hữu đa dạng các chương trình đào tạo. Trong đó, tập trung vào 2 lĩnh vực trọng tâm và được xem là thế mạnh của trường, gồm Kinh doanh và Quản lý.

Thông tin về các chương trình đào tạo nổi bật tại PSB

Dưới đây là các chương trình chính tại đại học Paris School of Business và thời gian đào tạo tương ứng:

  • Đối với hệ cử nhân: Chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế – BBA (3 năm).
  • Đối với hệ thạc sĩ:

+ Thạc sĩ khoa học quản lý quốc tế (1 năm)

+ Thạc sĩ quản trị kinh doanh Cao cấp và Quản lý thời trang (1 năm)

+ Thạc sĩ Quản lý văn hóa nghệ thuật (1 năm)

  • Đối với hệ tiến sĩ: Chương trình tiến sĩ Quản trị Kinh doanh điều hành (2 năm).
paris-school-of-business2
Chương trình đào tạo nổi bật tại PSB

Ngoài ra, tại PSB, bạn cũng có thể tham khảo các khóa học ngắn hạn vào mùa hè và mùa đông. Học viên sẽ trải qua 2 tuần học tập, nghiên cứu và khám phá về một trong trong các lĩnh vực như quản lý thương hiệu cao cấp, quản lý sự kiện, quản lý điều hành quốc tế, tài chính Hồi giáo, toàn cầu hóa,…

Tùy vào từng chương trình, ngôn ngữ giảng dạy có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Pháp với học phí trung bình khoảng 8.300 €/ năm. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nữa về các chương trình nổi bật của Paris School of Business tại đây.

Tổng kết

Mong rằng, bài chia sẻ của VFE đã mang đến những thông tin hữu ích, giúp bạn đọc có thêm hành trang thật đầy đủ cho mục tiêu du học của mình.

Bạn đừng quên bình luận ở cuối bài viết hoặc đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ VFE theo form dưới đây nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào.

Đặc biệt, hiện nay, với các đơn ứng tuyển đại học Paris School of Business tại VFE, học sinh/sinh viên sẽ được miễn 100% phí đăng ký. Do đó, đừng bỏ lỡ nhé!

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

15 09.2023

Được sử dụng phổ biến trong giao tiếp nên số đếm là kiến thức mang tính bắt buộc đối với người học Pháp ngữ. Tuy nhiên, đây cũng là nội dung tương đối “khó nhằn” do có nhiều nguyên tắc

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Tham gia ngày hội Học bổng Pháp

Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm