fbpx

Nguyễn Tuấn Việt – Hành trình du học đầy gian nan và cái kết đẹp tại Pháp!

Đội ngũ VFE rất vui mừng vì sau những nỗ lực của mình, học viên Nguyễn Tuấn Việt đã nhận được VISA và chính thức đặt chân đến Pháp để theo đuổi đam mê với ngành Marketing.

Việt là một trường hợp khá đặc biệt của trong việc tư vấn làm hồ sơ sang Pháp du học năm nay.

Hạn nộp hồ sơ xin học đã bị quá mất 15 ngày, chưa có chứng chỉ tiếng Pháp TCF, mọi hy vọng tưởng chừng như phải dừng lại để chờ đến năm sau. Tình cờ, Việt đã biết đến và gặp gỡ đội ngũ VFE. Ngay sau khi biết đến trường hợp của Việt, bằng những kinh nghiệm vốn có, các thành viên của VFE đã ngay lập tức bắt tay vào xử lý trường hợp của Việt: hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, liên hệ các bên liên quan ở Pháp để kéo dài thời gian nộp giấy tờ và không quên trấn an Việt hãy cứ bình tĩnh để giải quyết từng bước một.

Kết quả là, ngày 23/12/2018 hồ sơ được gửi đi, thì chỉ ngay sau đó một tuần, tức ngày 30/12/2017 Việt nhận được giấy báo nhập học và sau khi nhận được Visa vào ngày 16/01/2018 Việt đã bay ngay sang Pháp ngày hôm sau để kịp nhập học. Đây không chỉ là niềm hạnh phúc của riêng Nguyễn Tuấn Việt, đó còn là niềm tự hào của đội ngũ VFE, một lần nữa đã đưa được thêm một học sinh Việt Nam thỏa mãn giấc mơ du học và phát triển bản thân.

 

Về phần Nguyễn Tuấn Việt, cậu bạn sinh năm 1999 quê ở Hải Phòng đầy nghị lực ấy sau khi sang Pháp đã gửi lời cảm ơn tới đội ngũ VFE và không quên thông báo lại tình hình hiện tại: cậu đã tìm được một công việc ổn định để làm thêm trang trải chi phí, quen biết nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới và cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống mới của du học sinh.

Chúng ta cùng chúc cho Việt sẽ luôn học tập thật tốt và có một cuộc sống vui vẻ và thuận lợi tại nước Pháp xinh đẹp nhé! ^^

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng trở thành du học sinh chưa? Hãy để VFE giúp bạn nhé.

 

VFE hãy gọi cho tôi để tư vấn
du-hoc-phap

VFE - VIETNAM FRANCE EXCHANGE TỰ HÀO LÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC SỐ 1 VIỆT NAM VỀ TƯ VẤN DU HỌC PHÁP VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG PHÁP DU HỌC

Địa chỉ: Số 7 ngõ 71, phố Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 2612 - 0963 984 988

Email: contact@vfegroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.