fbpx

SINH VIÊN KHỐI PHÁP ĐỒNG LOẠT HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI QUỐC TẾ PHÁP NGỮ

Ngày 17/3/2018, ngày hội “Couleurs culturelles 2018” đã được diễn ra tại Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN nhằm hưởng ứng chuỗi chương trình kỷ niệm tháng Pháp ngữ. Ngày hội Pháp ngữ là hoạt động thường niên của các bạn học sinh khối Pháp, chính là dịp để giao lưu, gặp gỡ và trao đổi các thông tin liên quan đến Pháp – một đất nước đặc trưng cho văn hóa châu Âu. 

Chương trình có sự tham gia của các Đại sứ quán thuộc khối các nước nói tiếng Pháp: Đại sứ quán Pháp, Đại sứ quán Bỉ, Đại sứ quán Rumani, Đại sứ quán Maroc và rất nhiều các tổ chức liên quan đến Pháp ngữ đã được mời đến tham dự.

Tiến sĩ Nguyễn Đăng Hanh, chủ tịch hội đồng quản trị VFE, đại diện cho Khối Pháp ngữ của trường đại học Giao thông vận tải cũng đã dẫn đoàn sinh viên khối Pháp tham dự ngày hội này. Cũng nhân dịp này, tiến sĩ Nguyễn Đăng Hanh đã có dịp gặp lại các các vị đại sứ  và chụp lại một số khoảng khắc lưu niệm khi cùng tham gia ngày hội Quốc tế Pháp ngữ năm 2018.

Tiến sĩ Nguyễn Đăng Hanh chụp ảnh cùng đại sứ Roumanie, ông Valeriu Arteni
Tiến sĩ Nguyễn Đăng Hanh chụp ảnh cùng ngài đại sứ Pháp Bertrand Lortholary
Tiến sĩ Nguyễn Đăng Hanh chụp ảnh với hai đại diện cho Đại sứ quán Maroc

 

Cô Lan Phương – Giáo viên Pháp ngữ tại VFE – được mời làm MC cho ngày hội
Một trong những tiết mục đặc sắc được thể hiện bởi sinh viên Việt Nam và sinh viên Roumanie
VFE hãy gọi cho tôi để tư vấn
du-hoc-phap

VFE - VIETNAM FRANCE EXCHANGE TỰ HÀO LÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC SỐ 1 VIỆT NAM VỀ TƯ VẤN DU HỌC PHÁP VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG PHÁP DU HỌC

Địa chỉ: Số 7 ngõ 71, phố Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 2612 - 0963 984 988

Email: contact@vfegroup.vn